Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Kiểu quần “thoáng mát” ngay vòng mông này chị em nên bỏ ngay nếu không muốn bị xa lánh

Chủ Nhật, ngày 07/03/2021 10:27 AM (GMT+7)

Xu hướng phong cách ăn mặc đường phố được lăng xê mỗi ngày càng gây sốc.

Kiểu quần "thoáng mát" ngay vòng 3 này chị em nên bỏ ngay nếu không muốn bị xa lánh - 1

Quần jean hở vòng mông được giới trẻ toàn cầu yêu thích thú lăng xê.

Không đơn thuần là những chiếc quần jean mặc thường ngày. Trang phục này được sáng tạp theo nhiều cách khác nhau, mang lại sự mới mẻ cho người mặc. Nhiều sáng tạo làm nên “trending”, được nhiều người yêu yêu thích. Ngược lại, hiện diện những sáng tạo khiến người nhìn ngán ngẩm, đỏ mặt. Một trong những mốt mới thay đổi quần jean đó là đường xẻ, cắt ngay dưới vòng mông.

Kiểu quần này vốn được các tín đồ phong cách ăn mặc châu Mỹ lăng xê dù vậy ở mức độ vừa phải, tạo nên điểm nhấn thú vị cho trang phục. Xu hướng rộ lên từ năm 2016 với sức tác động cực mạnh khi được kiều nữ thế giới Kylie Jenner mặc.

Đường cut không quá cao làm lộ vòng mông, mang tới sự nóng bỏng với sắc đẹp nửa kín nửa hở. Tuy nhiên, sự sáng tạo ấy được “tam sao thất bản” với nhiều cách khác nhau. Hiện diện những hot-girl mặc quần jean có đường cắt dài ngay vòng mông, lộ da phần cơ thể nhạy cảm với diện tích khá lớn.

Kiểu quần "thoáng mát" ngay vòng 3 này chị em nên bỏ ngay nếu không muốn bị xa lánh - 2

Kylie Jenner mở đầu trào lưu mặc quần rách, dù vậy vị trí dưới vòng mông nên được số đông hưởng ứng và tạo nên cơn sốt phong cách ăn mặc toàn cầu mà không tốn một đồng nào.

Kiểu quần "thoáng mát" ngay vòng 3 này chị em nên bỏ ngay nếu không muốn bị xa lánh - 3

Cô gái châu Á có sự sáng tạo với kiểu quần rách ngay vòng mông cực bạo. Mốt phong cách ăn mặc này các chị em nên tránh mặc vào ngày Quốc tế cô gái.

Kiểu quần "thoáng mát" ngay vòng 3 này chị em nên bỏ ngay nếu không muốn bị xa lánh - 4

Trào lưu mặc quần rách vòng mông ở Hàn Quốc nở rộ trong khoảng thời kỳ 2016 – 2017. Những thiết kế gây sốc và có nhiều góc chụp phản cảm.

Ngoài ra, mốt quần jean hở vòng mông này có thể tự làm, không nhất thiết phải bạn phải bỏ tiền để mua. Một chiếc quần jean cũ đang mặc chỉ cần dùng kéo cắt 1 đường, bạn có ngay một chiếc quần như “trending” đang thịnh hành. Song, mẫu quần bạn chọn phải nói đến quần jean bó sát. Thường, các tín đồ phong cách ăn mặc thế giới lăng xê quần jean ống côn, quần jean legging.

Để diện đẹp kiểu quần này, nên lựa chọn điểm cắt dưới vòng mông. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp cùng áo croptop/áo bra hay áo thun/sơ mi dù vậy sơ vin để lộ vòng mông nóng bỏng.

Sự biến thể quá đà luôn mang lại phản ứng ngược, sáng tạo trong phong cách ăn mặc cũng không ngoại lệ.

Kiểu quần "thoáng mát" ngay vòng 3 này chị em nên bỏ ngay nếu không muốn bị xa lánh - 5

Ở Việt Nam, Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân xinh đẹp bám trend cực tốt. Cô lên đồ ấn tượng khó phai với quần jean rách vòng mông. Đường rách được cho là vừa phải, tôn lên sự cá tính và nóng bỏng mà không phản cảm.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/kieu-quan-thoang-mat-ngay-vong-3-nay-chi-em-nen-bo-ngay-neu-khong-muon-bi-xa-lanh-c215a1231932.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart