Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Kỳ Duyên lấy hoa che vòng 1 nằm trong bồn tắm khoe vẻ hút ánh nhìn

Chủ Nhật, ngày 23/05/2021 11:00 AM (GMT+7)

Shot hình mới của hoa hậu Kỳ Duyên nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Kỳ Duyên lấy hoa che ngực nằm trong bồn tắm khoe vẻ gợi cảm - 1

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe nét đẹp hút ánh nhìn với shoot hình mới trong không gian bồn tắm.

Vừa qua, hoa hậu Kỳ Duyên có chia sẻ một số hình bức hình trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của fan hâm mộ. Hoa hậu Việt Nam 2014 diện trang phục mỏng tang ôm lấy đường cong thân thể pose dáng trong bồn tắm rải đầy những cánh hoa hồng. Cư dân mạng bình luận: “Quyến rũ quá chị ơi”, “xinh đẹp”,… Bên cạnh đó, còn có người bày tỏ mong muốn Kỳ Duyên dự thi tại đấu trường dung nhan quốc tế. 

Kỳ Duyên lấy hoa che ngực nằm trong bồn tắm khoe vẻ gợi cảm - 3

Kỳ Duyên lấy hoa che ngực nằm trong bồn tắm khoe vẻ gợi cảm - 4

Người đẹp lựa chọn trang phục mỏng, bó sát và lấy những cánh hoa che vòng 1.

Bộ hình của Kỳ Duyên được thực hiện trong phòng tắm. Không gian riêng tư này rất được lòng các kiều nữ khi muốn thực hiện những shoot bức hình mang phong cách hút ánh nhìn. Bối cảnh hẹp yêu cầu người chụp hình phải bắt được những góc chuẩn cũng như model cần lột tả được thần thái do sẽ chủ yếu là khuôn hình trung cảnh, cận cảnh thậm chí là cận cảnh đặc tả. 

Kỳ Duyên lấy hoa che ngực nằm trong bồn tắm khoe vẻ gợi cảm - 5

Kỳ Duyên lấy hoa che ngực nằm trong bồn tắm khoe vẻ gợi cảm - 6

Shoot hình cận cảnh đặc tả của hoa hậu Kỳ Duyên.

Dễ thấy, trang phục các cô nàng diện để chụp hình trong bồn tắm thường mỏng, có độ bay, khi ngấm nước không tạo cảm giác nặng nề mà mang đến sự thanh tú. Hoặc chúng sẽ ôm lấy cơ thể, dưới ảnh hưởng của nước sẽ tôn được đường cong thân thể đường cong cơ thể của người mặc.

Bên cạnh đó, cùng với bong bóng xà phòng, công chúng thường sử dụng thêm các cánh hoa để tạo điểm nhấn cho bối cảnh cũng như giúp che chắn body hiệu quả. Ở đây, Kỳ Duyên chủ yếu lựa chọn hoa hồng trắng, “tone sur tone” với set đồ khiến bộ bức hình mang phong cách gợi cảm nhưng mà vẫn có sự tinh khôi. 

Kỳ Duyên lấy hoa che ngực nằm trong bồn tắm khoe vẻ gợi cảm - 7

Kỳ Duyên lấy hoa che ngực nằm trong bồn tắm khoe vẻ gợi cảm - 8

Chụp hình trong không gian hẹp không phải dễ, cần tập trung tối đa vào lột tả.

7 năm kể từ khi đăng quang, có thể thấy Kỳ Duyên càng ngày càng hoàn thiện bản thân trong đó có khía cạnh quần áo, giày dép. Từ một nàng hậu bị chê bai về cách ăn mặc với những lựa chọn trang phục chưa thực sự khéo léo, Kỳ Duyên của hiện tại được đánh giá như một fashionista.

Chẳng những cô định hình được phong cách cá nhân với những thử nghiệm vượt khỏi sự an toàn mà còn khẳng định mình với vai trò huấn luyện viên của chương trình The Look. Bên cạnh đó, Kỳ Duyên còn là một “tay chơi” hàng hiệu trong việc kết hợp “có trình” để lột tả đúng nét đẹp của những item xa xỉ.

Kỳ Duyên lấy hoa che ngực nằm trong bồn tắm khoe vẻ gợi cảm - 9

Từ một hoa hậu bị chê bai về thời trang, Kỳ Duyên đã “lột xác” một cách ngoạn mục để trở nên thời thượng, hút ánh nhìn hơn.

Kỳ Duyên lấy hoa che ngực nằm trong bồn tắm khoe vẻ gợi cảm - 10

Vẫn là những tone màu “công chúa” nhưng mà Kỳ Duyên hiện tại không còn khiến người khác có cảm giác sến khi chọn diện những bộ đồ như thế này.

Kỳ Duyên lấy hoa che ngực nằm trong bồn tắm khoe vẻ gợi cảm - 11

Không còn đóng khung bản thân trong những cách ăn mặc an toàn, Kỳ Duyên đã không bị cấm ngăn lựa chọn những bộ đồ có thiết kế “hiểm” tôn được đường cong thân thể và đầy thời thượng.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/ky-duyen-mac-mong-tang-lay-hoa-che-nguc-tha-dang-trong-bon-tam-khoe-ve-goi-cam-c214a1254811.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart