Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Lệ Quyên có đường cong cơ thể mướt mát tuổi 40, không “can thiệp thô bạo” để đẹp xứng đôi tình trẻ

Thứ Sáu, ngày 12/03/2021 05:21 AM (GMT+7)

Lệ Quyên không ngần ngại khoe vóc dáng chuẩn đẹp, không thể tin cô đã bước sang tuổi tứ tuần.

Lệ Quyên khoe vóc dáng chuẩn đẹp tuổi 40 trong bài đăng mới qua các tài khoản mạng xã hội.

Vừa qua, “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên có upload video ngắn trên trang cá nhân khoe thân hình thon gọn trong bộ nội y giản dị. Người đẹp còn khẳng định: “Quay thế này khó ảo lắm. Hội nghiện cam thường”. Cư dân mạng tấm tắc khen vẻ ngoài hoàn hảo của nữ ca sĩ sinh năm 1981. “Nhìn mà mê”, “chị đẹp quá đẹp”, “đẹp mướt mát luôn”,… – fan hâm mộ nhận xét.

Lệ Quyên có body mướt mát tuổi 40, không "can thiệp thô bạo" để đẹp xứng đôi tình trẻ - 1

Lệ Quyên hiện tại đã bước sang tuổi 40 nhưng mà vẫn sở hữu sắc đẹp thanh xuân.

Khi quay video khá khó để chỉnh sửa như chụp bức hình thông thường nhưng mà Lệ Quyên vẫn đẹp xóc nẩy. Trước đó, trong một bài viết, nụ hồng từng lên tiếng: “Chúc chị em luôn thật sự đẹp, không can thiệp thô bạo bằng app”. Nữ ca sĩ luôn coi trọng cái đẹp tự nhiên.

Bền bỉ tập luyện gìn giữ vóc dáng

Tất nhiên, để đẹp bền bỉ Lệ Quyên cũng phải bỏ ra nhiều công sức luyện tập. Người đẹp thường xuyên upload những hình bức hình trong phòng tập làm động lực dù rèn luyện không phải giai đoạn dễ dàng. Cô không giấu: “Luôn ở trạng thái nằm bẹp ăn vạ sau 2 tiếng tập. Ôi cái sự đẹp sao mà lắm gian nan”

Lệ Quyên có body mướt mát tuổi 40, không "can thiệp thô bạo" để đẹp xứng đôi tình trẻ - 2

Mỗi buổi tập của Lệ Quyên kéo dài khoảng 2 tiếng để rèn luyện tốt nhất.

Kể đến khi phòng tập đóng tập cửa, Lệ Quyên vẫn chăm chỉ rèn luyện để có được vóc dáng chẳng những mảnh mai mà còn săn chắc. Cô quan niệm “hãy để thanh xuân ở lại bền lâu bằng các biện pháp tự nhiên”.

Lệ Quyên ăn uống chừng mực, vừa đủ, không ăn thừa cũng không nhất thiết phải kiêng bất cứ thực phẩm nào. Kết hợp với chính là tập luyện nhẹ nhàng theo sức của bản thân. Người đẹp khẳng định, một cơ thể đẹp là cơ thể khỏe và cân đối không phải ốm mới là hoàn hảo. 

Lệ Quyên có body mướt mát tuổi 40, không "can thiệp thô bạo" để đẹp xứng đôi tình trẻ - 3

Lệ Quyên kiên trì tập luyện để có được sắc đẹp cân đối, khỏe mạnh.

Chăm sóc da để trẻ lâu

Cùng với việc tập luyện để xây dựng vóc dáng, Lệ Quyên còn chú ý đến săn sóc da. Đặc biệt, cô không chỉ để tâm tới da mặt mà còn cả da đường cong cơ thể.

“Khi đứng trước gương, bạn có làn da đồng nhất, không hóa chất, trơn láng, nõn nà, luôn thơm phức thì bạn đã thành công. Mất nhiều thời gian đấy, đẹp tự nhiên thì phải kiên trì” – Lệ Quyên nói. Người đẹp cũng cho biết mình mất 15 năm săn sóc để có được làn da hoàn hảo. 

Lệ Quyên có body mướt mát tuổi 40, không "can thiệp thô bạo" để đẹp xứng đôi tình trẻ - 4

Lệ Quyên tự tin upload những hình bức hình mặt mộc trên trang cá nhân.

Lệ Quyên thường xuyên để mặt mộc để làn da được hít thở, không phải chịu áp lực từ đồ trang điểm. Tiếp đó, cô tuân theo các bước săn sóc da cơ bản. Đặc biệt, Lệ Quyên chăm chỉ đắp mặt nạ với mục đích bổ sung dưỡng chất giúp đẩy lùi lão hóa mang lại làn da căng mịn.

Ngoài ra, cô còn đến spa để săn sóc chuyên sâu. Ở tuổi đầu 4 nhưng mà máy soi da cho thấy làn da của Lệ Quyên 99% không có nếp nhăn chứng tỏ nỗ lực bảo dưỡng sắc đẹp. 

Lệ Quyên có body mướt mát tuổi 40, không "can thiệp thô bạo" để đẹp xứng đôi tình trẻ - 6

Làn da ở tuổi tứ tuần của Lệ Quyên 99% không có nếp nhăn.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep-cung-sao/le-quyen-co-body-muot-mat-tuoi-40-khong-can-thiep-tho-bao-de-dep-xung-doi-tinh-tre-c550a1233163.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart