Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Linh Ka thu hút sự chú ý vào ngực vì mặc váy lụa không đồ bơi

Linh Ka mỗi ngày càng đắt show đi sự kiện.

Linh Ka thu hút sự chú ý vào vòng 1 vì mặc váy lụa không nội y - 1

Linh Ka nền nã tại sự kiện với trang phục tôn dáng.

Dù không hoạt động nghệ thuật dù vậy Linh Ka thường xuyên tham gia tại các sự kiện giải trí lớn. Mỗi lần tham gia, cô lựa chọn trang phục phù hợp độ tuổi và luôn theo đuổi phong cách nữ tính, nhẹ nhàng. Trong lần mới nhất, Linh Ka mặc váy lụa chít eo màu vàng nghệ tôn làn da trắng.

Phong cách Á đông được cô thường xuyên áp dụng với đặc điểm nhận biết là làm tóc búi, có phụ kiện cài đầu. Với tổng thể, Linh Ka xứng đáng nhận được lời khen ngợi của tín đồ hâm mộ. Tuy nhiên, đi vào từng chi tiết, Linh Ka bị cư dân mạng mau chóng phát hiện ra nhược điểm cơ thể ngực kém săn chắc.

Nhiều người bình luận, ngực của nàng hot girl có vẻ “hơi lỏng lẻo”. Trước đó, cô là một trong những nàng hot girl luôn nhận được sự chú ý bởi body nở nang tuổi dậy thì. Vòng 1 đẫy đà của Linh Ka được cố để lộ khéo léo qua những cách ăn vận trễ tràng hay áo bra có gọng nâng.

Linh Ka thu hút sự chú ý vào vòng 1 vì mặc váy lụa không nội y - 2

Phần váy thân trên được thiết kế theo cổ yếm nên nàng hot girl lựa chọn đồ bơi dán. Chính vì thế mà ngực không còn được đôn cao như hình bức hình thường thấy ở cô.

Thiết kế Linh Ka mặc có chất lụa khá mỏng manh, thêm chi tiết thắt eo nên phần thân trên của thiết kế càng ôm cơ thể, cố để lộ ngực chân thực hơn. Trong trường hợp này, có lẽ phương án tối ưu nhất dành cho Linh Ka để kéo ngực lên cao đó là dùng băng dính. Đây cũng là cách thông dụng nhất được các chuyên gia “gu” thời trang sử dụng cho những mẫu thiết kế cắt khoét “hóc hiểm”.

Mặt khác, nếu ngực quá lớn mà bạn giữ thói quen thả rong chắn hẳn nguy cơ chảy xệ sẽ lớn hơn so với những người có ngực vừa phải.

Linh Ka thu hút sự chú ý vào vòng 1 vì mặc váy lụa không nội y - 3

Trước đó, Linh Ka từng mặc một thiết kế váy cổ yếm dù vậy dáng xoè. Nên việc dùng miếng dán vòng 1 hoàn toàn phù hợp và an toàn.

Linh Ka thu hút sự chú ý vào vòng 1 vì mặc váy lụa không nội y - 4

Thiết kế dáng suông giúp che đi 3 vòng hiệu quả, nhất là ngực dù săn chắc hay chảy xệ đều ẩn mình không dấu vết bên dưới lớp váy. Trong khi đó, vùng vai ốm nóng bỏng của cô được lộ diện hút mắt người nhìn.

Linh Ka thu hút sự chú ý vào vòng 1 vì mặc váy lụa không nội y - 6

Linh Ka thường xuyên bị cư dân mạng soi về vóc dáng, nhất là ngực khá lớn của cô.

Linh Ka thu hút sự chú ý vào vòng 1 vì mặc váy lụa không nội y - 7

Hơn nữa, trong thời gian gần đây, nàng hot girl liên tục thông báo trên trang cá nhân về tình trạng cơ thể đã giảm cân. Thmột mình dù vậy, ngực lớn của cô vẫn được bảo toàn số đo, nóng bỏng và tròn đầy.

Linh Ka thu hút sự chú ý vào vòng 1 vì mặc váy lụa không nội y - 8

Linh Ka thu hút sự chú ý vào vòng 1 vì mặc váy lụa không nội y - 9

Hình bức hình của Linh Ka tạo nên tranh cãi vì ngực lớn một cách dị thường. Nhiều người còn hoài nghi về việc cô “độn vòng 1” hoặc photoshop quá tay. Thmột mình dù vậy, thời khắc đó, nàng hot girl không ngại đáp trả với bình luận ngắn gọn “Có thật thì phải độn làm gì nhỉ”.

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart