Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Lý do các hot girl 10X Việt chuộng style mặc khoe dáng dù bị ý kiến “trái chín ép”

Thứ Năm, ngày 26/08/2021 19:43 PM (GMT+7)

Người ta thấy các phụ nữ 10x hiện tại nổi bật với phong cách “gu” thời trang phóng khoáng, hút ánh nhìn.

Lý do các hot girl 10X Việt thích style mặc khoe dáng dù bị ý kiến “trái chín ép” - 1

Sunna (Wilson Nhật Anh) sinh năm 2002 là hot girl đình đám xinh đẹp, hút ánh nhìn.

Nếu những hot girl 9x thường được nhắc tới với vẻ ngoài “kẹo ngọt” theo phong cách kháu khỉnh thì những hot girl 10x lại gây được ưa chuộng bởi sự gây sốc, phóng khoáng. Có nhiều lý do để các phụ nữ trẻ theo đuổi hình bức hình hút ánh nhìn.

Không không nhiều người khẳng định sự cởi mở về quan niệm tạo điều kiện để họ được lột tả cá tính. Ngoài ra, họ còn xem việc mặc hút ánh nhìn như một hình thức để lưu giữ thanh xuân.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với phong cách này dẫn tới dị nghị cho rằng đây là biểu hiện của sự học đòi, nổi loạn.

Lý do các hot girl 10X Việt thích style mặc khoe dáng dù bị ý kiến “trái chín ép” - 3

Có ít nhiều tranh cãi về phong cách “gu” thời trang của các hot girl 10x.

Vậy người trong cuộc nghĩ gì khi lựa chọn phong cách dễ gây tranh cãi trên?

18 tuổi là dấu mốc thay đổi

Lý do các hot girl 10X Việt thích style mặc khoe dáng dù bị ý kiến “trái chín ép” - 4

Sunna (Wilson Nhật Anh) bật đèn xanh với việc không nên mặc hút ánh nhìn khi dưới 18 tuổi.

Câu hỏi được đặt ra rằng khi nào các phụ nữ lấn sân sang phong cách hút ánh nhìn là phù hợp? Dưới 18 tuổi mặc hút ánh nhìn có phải nói đến “chín ép”? Quan niệm trên có lạc hậu hay không?

“Chân dài lai Việt – Mỹ” Sunna (Wilson Nhật Anh) sinh năm 2002 không giấu: “Mình nghĩ quan niệm dưới 18 tuổi không nên mặc hút ánh nhìn là đúng. Chưa 18 tuổi nhiều khi mình chưa nhận thức được cái gì đẹp, cái gì xấu một cách rõ ràng“. 

Lý do các hot girl 10X Việt thích style mặc khoe dáng dù bị ý kiến “trái chín ép” - 5

Thụy Hân – phụ nữ học khoa Thiết kế, Đại học Kiên trúc cũng đồng tình.

Còn Thụy Hân – hot girl sinh năm 2000 từng được báo Trung Quốc khen ngợi thì bày tỏ: “Mình nghĩ dưới 18 tuổi nên chọn phong cách chừng mực. Vẫn còn là lứa tuổi học sinh, ngồi trên ghế nhà trường mà ăn mặc hút ánh nhìn cũng không tốt”.

Nguyễn Vân Anh – phụ nữ sinh năm 2001 đình đám trên các trang mạng xã hội với phong cách gây sốc có nói: “Mình nghĩ khi qua 18 tuổi, lúc đã rời khỏi môi trường cấp 3 là phù hợp. Đến năm 20 tuổi mình mới lấn sân gợi tình. 19 tuổi trở xuống mình chủ yếu theo đuổi hình bức hình thanh lịch và năng động”.

Lý do các hot girl 10X Việt thích style mặc khoe dáng dù bị ý kiến “trái chín ép” - 6

Vân Anh cho biết đến năm 20 tuổi cô mới chuyển sang phong cách gợi tình.

Mặc hở có đồng nghĩa với hư?

Không phải vô cớ khi nhiều người lại cho là “hở là hư”. Có người nói đây là một trong những cách để các phụ nữ tạo sự đình đám. Với một đất nước phương Đông, phái đẹp vẫn gắn liền với hình bức hình kín đáo lại càng dễ bị cho là nổi loạn. Đối diện với những ý kiến trái chiều, các phụ nữ đã có không giấu.

Nguyễn Vân Anh nói: “Vẫn có một số người không chuộng phong cách hút ánh nhìn dù hiện tại người xem đã dễ dàng chấp nhận hơn. Do mỗi người có một quan niệm thẩm mỹ bởi vậy sẽ tồn tại những ý kiến khác nhau. Nhưng nếu nghĩ kỹ, đây cũng chỉ là sở chuộng, một xu thế mặc đồ”

Lý do các hot girl 10X Việt thích style mặc khoe dáng dù bị ý kiến “trái chín ép” - 7

Vân Anh cho rằng đây là phong cách cá nhân và còn do cái nhìn của mỗi người.

“Ngoài ra, mình thấy nhiều người mặc đồ kín đào cũng không tránh khỏi lời ra tiếng vào nên mình cảm thấy không có gì to tát” – Vân Anh nói thêm.

Hơn nữa, nhiều phụ nữ cho biết họ chỉ mặc hút ánh nhìn khi chụp hình còn phong cách thực tế không gây sốc tới vậy. Sunna (Wilson Nhật Anh) không giấu: “Mình thích diện đồ ôm, cái gì nhìn gợi tình thì mình chuộng. Thích vậy thôi nhưng mà mà lúc nào mình cũng mặc quần short với áo thun”

Lý do các hot girl 10X Việt thích style mặc khoe dáng dù bị ý kiến “trái chín ép” - 8

Không ít phụ nữ không giấu họ chỉ mặc hút ánh nhìn khi chụp hình còn phong cách đời thường kín đáo.

Tiết chế để gợi tình khéo léo

Là một model không bị cấm ngăn, Anna Beudeker – sinh năm 2001 nói rằng cô sẽ không nhận concept hút ánh nhìn, hở hang quá mức. Với phong cách cá nhân, sự hút ánh nhìn luôn cần ở chừng mực, vừa phải để tránh những cái nhìn thiếu thiện cảm. “Đối với mình việc hở một chút cũng không sao nhưng mà đừng làm nó phản cảm là được” – Anna Beudeker không giấu. 

Lý do các hot girl 10X Việt thích style mặc khoe dáng dù bị ý kiến “trái chín ép” - 9

Người đẹp lai Việt – Pháp Anna Beudeker cho biết luôn tiết chế sự hút ánh nhìn.

Ngoài ra, để mặc trang phục hút ánh nhìn một cách khéo léo, phụ nữ nào cũng tồn tại những mách nước riêng. Thụy Hân cho biết: “Phong cách của mình có phần cởi mở và phóng khoáng. Mình không tự đánh giá phong cách của mình là đẹp hay xấu vì tùy cách nhìn của mỗi người nhưng mà mình cảm thấy nói phù hợp với lứa tuổi và vừa phải”.

Lý do các hot girl 10X Việt thích style mặc khoe dáng dù bị ý kiến “trái chín ép” - 10

Thụy Hân đã có sự thay đổi phong cách càng ngày càng trưởng thành hơn.

“Mình lựa chọn trang phục phù hợp, vừa vặn. Những vùng nhạy cảm phải được che kín đáo, khoe đặc điểm thân hình mình không ngần ngại mà không quá lố” – cô nói thêm.

Thường diện những bộ đồ gây sốc theo phong cách underboob, “no bra” Vân Anh không giấu cô chưa từng gặp sự cố phục trang vì lúc nào cũng sử dụng “đồ bảo hộ” hoặc kết hợp với áo khoác để tinh tế hơn. 

Lý do các hot girl 10X Việt thích style mặc khoe dáng dù bị ý kiến “trái chín ép” - 11

Vân Anh cho biết cô luôn cẩn trọng để không gặp sự cố trang phục.

Thời đại thay đổi tạo nên thế hệ mới ý thức mạnh mẽ về cái tôi cá nhân, không ngần ngại lột tả cá tính dù phải đối diện với tranh cãi. Tất nhiên, mọi sự táo bạo vẫn cần được đặt trong khuôn khổ, bản thân người diện nên đặt ra giới hạn cho bản thân. Còn người nhìn có thể nới lỏng quan niệm để xem đây như một phong cách.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/ly-do-cac-hot-girl-10x-viet-an-van-tao-bao-khong-so-xi-xao-trai-chin-ep-c215a1282998.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart