Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Mặc áo bó “toang vòng 1”, chân dài Hàn bị bắt bẻ “tập thì ít, khoe dáng thì nhiều”

Thứ Năm, ngày 04/03/2021 03:52 AM (GMT+7)

Thay vì chú ý đến động tác của Hani, mọi ánh nhìn của họ đều đổ dồn vào chiếc áo “toang vòng 1”.

Vừa qua, khoảnh khắc chân dài Hàn Quốc tên là Hani hướng dẫn các chị em tự luyện tại nhà trong khoảng thời gian giãn cách xã hội được nhiều người truyền tay nhau. Cụ thể, người đẹp này diện áo thun mỏng ôm gọn cơ thể, cổ rộng mênh vòng 3, để lộ vòng ngực trước ống kính kết hợp quần “tàng hình” siêu ngắn.

Ngay lập tức, hình bức hình này đã mau chóng trở thành tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội. Đa số khán giả đều nhận định, thay vì chú ý đến động tác của Hani, mọi ánh nhìn của họ đều đổ dồn vào chiếc áo “toang vòng 1”. Một số khác lại bày tỏ, không hiểu mục đích của Hani là gì khi upload những hình bức hình “mát mẻ” này trên trang cá nhân. Được biết, trước đó, rất nhiều người đẹp xứ Hàn cũng diện những chiếc áo bra tương tự đã không phải nói đến hình bức hình quá hiếm hoi trong các phòng tập. Không ít những ý kiến chỉ trích dành cho các chân dài này và cho rằng, họ cố tình diện trang phục thể thao ôm gọn cơ thể với mục đích phô diễn vóc dáng nóng bỏng nhiều hơn là tâp luyện với mục đích thu hút chú ý của công chúng.

Mặc áo bó "toang ngực", người đẹp Hàn bị bắt bẻ "tập thì ít, khoe dáng thì nhiều" - 1

Hani mặc áo tập cổ rộng “toang hoác” để ngực hớ hênh trước ống kính trong lúc đang hướng dẫn các động tác tự tập tại nhà.

Mặc áo bó "toang ngực", người đẹp Hàn bị bắt bẻ "tập thì ít, khoe dáng thì nhiều" - 2

Đa số khán giả đều nhận định, thay vì chú ý đến động tác của Hani, mọi ánh nhìn của họ đều đổ dồn vào chiếc áo “toang vòng 1”.

Mặc áo bó "toang ngực", người đẹp Hàn bị bắt bẻ "tập thì ít, khoe dáng thì nhiều" - 3

Những chiếc áo tập không có khả năng cố định vòng ngực, phô trương da thịt lộ liễu của các chân dài Hàn trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội trong thời gian gần đây.

Mặc áo bó "toang ngực", người đẹp Hàn bị bắt bẻ "tập thì ít, khoe dáng thì nhiều" - 4

Rất nhiều người đẹp xứ Hàn cũng diện những chiếc áo bra tương tự đã không phải nói đến hình bức hình quá hiếm hoi trong các phòng tập.

Áo tập “lỏng lẻo vòng 1” dễ dẫn đến các căn bệnh liên quan đến vòng 1

Chọn áo bra thể thao phù hợp để tập luyện là một điều vô cùng quan trọng để giúp bảo vệ vòng ngực khỏi những nguy cơ tiềm tàng. Tuy nhiên, một số chân dài chỉ vì mải khoe dáng quá đà mà hình như đã quên mất điều này. Việc mặc sai áo tập cũng như chọn sai áo lót dễ dẫn đến những căn bệnh liên quan đến vòng 1 mà nhiều người đẹp chẳng thể lường trước.

Trong thời kỳ tập luyện, việc hít thở được nhiều người rất chú trọng, chính vì thế nếu chọn áo lót thể thao không phù hợp hoặc quá chật, quá bó dễ dẫn đến tình trạng đau, tức vòng 1 khiến cho mạch máu và các dây thần kinh xung quanh bị siết chặt làm máu khó lưu thông, đồng thời gây khó khăn cho việc hít thở, nếu cứ duy trì điều này trong hồi đó gian dài cũng sẽ làm tác động đến tim mạch cũng như hệ hô hấp.

Mặc áo bó "toang ngực", người đẹp Hàn bị bắt bẻ "tập thì ít, khoe dáng thì nhiều" - 6

Việc mặc sai áo tập cũng như chọn sai áo lót dễ dẫn đến những căn bệnh liên quan đến vòng 1 mà nhiều người đẹp chẳng thể lường trước.

Ngoài ra, mặc áo quá bó dù vậy có không có khả năng nâng đỡ vùng vòng 1 sẽ khiến cho các bạn nữ có nguy cơ bị lao vú vì tình trạng bức bí do mồ hôi tiết ra trong thời kỳ tập luyện, khiến cho vi khuẩn xâm nhập khi các hành động cọ xát khi tập.

Một nghiên cứu khác cho thấy, mặc sai áo trong khi tập luyện dễ dẫn tình trạng bị ung thư vú do những chiếc áo “toang vòng 1” quá đà lại ôm sát vùng eo, bụng khiến dịch lỏng bì dồn ứ lại, tạo nên các khối u. Nếu cứ mặc những kiểu đồ này và tập luyện trong khoảng thời gian lâu sẽ sản cho ra đời các tế bào ung thư. 

Chọn áo tập đúng cách

– Đối với các người đẹp sở hữu khuôn vòng 1 nhỏ, những chiếc áo Compression Bra hạn chế sự chuyển động vòng 1 đồng thời tạo lực hướng vào trong thời kỳ tập luyện là sự lựa chọn chẳng thể hoàn hảo hơn.

– Những chiếc áo Encapsulation Bra lại bị nhìn nhận là thiết kế đạt “điểm 10” dành cho bạn nữ có vòng ngực trung bình vừa giúp bảo vệ khuôn vòng 1 đầy đặn lại có tác dụng định hình, pose dáng vòng 1 khi tập luyện.

– Ngược lại, đối với quý cô sở hữu vòng ngực quá khổ, để cố định vòng 1 trong lúc tập luyện lại có tác dụng nâng đỡ, bảo vệ vòng 1 thì những chiếc áo Underwire Bra là sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt.

Mặc áo bó "toang ngực", người đẹp Hàn bị bắt bẻ "tập thì ít, khoe dáng thì nhiều" - 7

Kiểu áo tập cố định vòng 1 dành cho các cô nàng sở hữu vòng ngực nhỏ và trung bình.

Mặc áo bó "toang ngực", người đẹp Hàn bị bắt bẻ "tập thì ít, khoe dáng thì nhiều" - 8

Những chiếc áo Underwire Bra là sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt dành cho các chân dài sở hữu vòng ngực quá khổ.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/mac-ao-bo-toang-nguc-nguoi-dep-han-bi-bat-be-tap-thi-it-khoe-dang-thi-nhieu-c78a1228220.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart