Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Mặc xóc nẩy hái rau, cấy lúa, lại một mỹ nhân Việt gây tranh cãi

Thứ Sáu, ngày 27/08/2021 20:03 PM (GMT+7)

Bà Tưng cho biết, cô đã có sự tiết chế hơn trong “gu” thời trang.

Mặc gợi cảm hái rau, cấy lúa, lại một người đẹp Việt gây tranh cãi - 1

Bà Tưng được nhiều người biết đến nhờ ăn mặc xóc nẩy cùng những phát ngôn không tưởng trong quá khứ.

Từ một phụ nữ vô danh, Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) đã dùng những chiêu trò và những phát ngôn không tưởng để gây chú ý và tiến vào showbiz. Nhưng sau hồi đó gian bị cộng đồng mạng “ném đá”, mọi người thấy Huyền Anh sống kín tiếng hơn, trưởng thành hơn rất nhiều.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Bà Tưng tự xưng bản thân đã biết tiết chế hơn trong cách nói chuyện, cô không còn tham gia nhiều trên truyền thông mà sống cuộc sống ít xô bồ, tập trung săn sóc bản thân, chú tâm vào hoạt động kinh doanh cũng như đang ấp ủ vài dự án nghệ thuật.

Mặc gợi cảm hái rau, cấy lúa, lại một người đẹp Việt gây tranh cãi - 2

Hình bức hình mới nhất được mỹ nhân upload trên trang cá nhân.

Vừa qua, Bà Tưng bất ngờ gây chú ý khi upload những hình bức hình hái rau trong vườn trong những ngày nghỉ dịch. Trọng tâm của lại không nằm ở chuyện hái rau mà ở trang phục cô diện. Mặc chiếc váy bodycon ngắn, khoét vòng ngực sâu trông Bà Tưng không giống với một cô nàng làm vườn hay nội trợ. Nhiều người cho rằng, đây vẫn là “chiêu trò” ăn mặc xóc nẩy gây chú ý của mỹ nhân gốc Nghệ An.

Mặc gợi cảm hái rau, cấy lúa, lại một người đẹp Việt gây tranh cãi - 4

Hay từng gây tranh cãi khi mặc xóc nẩy đi cấy lúa.

Hay cách đây không lâu, Bà Tưng từng gây tranh cãi khi tham gia với hình bức hình phụ nữ đi dặm lúa trong trang phục quần short cộc, áo hở cổ rộng. Không phải bộ đồ nâu sòng hay đi ủng xuống ruộng như nhiều bà con nông dân, Huyền Anh chọn chiếc áo ngắn tay dù vậy phần cổ rộng khiến động tác cúi xuống dặm lúa của cô trở nên hớ hênh, lộ ngực. Nhiều cư dân mạng để lại bình luận, thậm chí chỉ trích trang phục đi dặm lúa của bà Tưng. Trước những ý kiến dùng ngôn ngữ châm biếm đả kích và khiếm nhã, cô nhẹ nhàng phản hồi: “Mong cả nhà mình comment thật lịch sự nha! Video mang tính chất giải trí – thư giãn thôi nè! Mà clip này má Huyền Anh quay đó, đừng chê! Sau này hết làm con rể được đó nha… Ngủ ngon”.

Mặc gợi cảm hái rau, cấy lúa, lại một người đẹp Việt gây tranh cãi - 5

Bà Tưng thường xuyên ăn vận xóc nẩy để tôn lên thân hình. 

Thời gian gần đây, trước việc upload khá nhiều hình bức hình khoe thân hình xóc nẩy trong khi trước đó lại tuyên bố tiết chế bức hình hở hang. Nên nhiều người lại cho là Bà Tưng Huyền Anh phát ngôn “bất nhất”, trước sau mâu thuẫn. Đáp trả lại ý kiến đó, cô cho rằng: “Chính là những hình bức hình đời thường của Huyền Anh thôi. Tôi thấy tuy có xóc nẩy một chút, dù vậy cũng dễ thương và được nhiều người khen mà! Tôi chỉ từng “hư trên mạng xã hội” thôi, chứ ngoài đời cũng khá là ngoan đó nha”.

Mặc gợi cảm hái rau, cấy lúa, lại một người đẹp Việt gây tranh cãi - 6

Huyền Anh đã có sự trưởng thành về hình bức hình cá nhân lẫn phong cách “gu” thời trang.

Mặc gợi cảm hái rau, cấy lúa, lại một người đẹp Việt gây tranh cãi - 7

Bà Tưng đã ăn mặc kín đáo hơn ở ngoài đời. Còn qua các tài khoản mạng xã hội, theo cô không phải gì khác mà là những hình bức hình tươi vui, mang tính giải trí cao.

Mặc gợi cảm hái rau, cấy lúa, lại một người đẹp Việt gây tranh cãi - 8

Hình bức hình kín đáo của Bà Tưng khiến nhiều người khen ngợi cũng như ủng hộ.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/mac-goi-cam-hai-rau-cay-lua-lai-mot-nguoi-dep-viet-gay-tranh-cai-c214a1283614.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart