Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

My Hyeon khéo chọn thời trang tôn vinh vòng ngực khủng

Chọn phong cách mặc hở táo bạo cùng góc chụp nhạy cảm, My Hyeon khoe được ngực căng tràn, gợi cảm hiếm người bì kịp.

Vậy dù vậy, cách lạm dụng trang phục để phơi bày da thịt khiến nhiều người ức chế.

my hyeon hotgirl 20

My Hyeon là hotgril mới nổi ở Hàn Quốc. Cô nàng sở hữu body xóc nẩy hiếm người bì kịp. Thường xuyên đăng bức hình cuộc sống hàng ngày trên trang Instagram hơn 300 nghìn lượt theo dõi, Hyeon nhận về nhiều lời khen có cánh cho ngoại hình gợi cảm. (Bức hình: IGNV)

my hyeon hotgirl 17

Vậy dù vậy, bên cạnh lời khen về dung nhan và sự xóc nẩy, cách ăn mặc của Hyeon khiến nhiều người ái ngại. Cô nàng đeo đuổi phong cách gợi cảm nên thường xuyên lên đồ với trang phục mặc hở táo bạo.

my hyeon hotgirl 07

Nắm được lợi thế ngực nở nang, chân dài xứ Hàn rất ưu ái váy áo có phần cổ cắt khoét, khoe trọn “núi đồi” căng mẩy.

my hyeon hotgirl 03

Không chỉ tận dụng trang phục phơi bày da thịt, Hyeon còn thu gợi cảm bằng những phụ kiện như sợi dây xích túi xách đeo chéo.

my hyeon hotgirl 15

Bất chấp hớ hênh, Hyeon đeo khẩu trang che mặt kín mít dù vậy lại “quên” che chắn vùng vòng 1, để lộ viền áo lót. Cố tình mặc hở kiểu này, hình bức hình gợi cảm của cô nàng khiến nhiều người “ná thở”.

my hyeon hotgirl 25

Đặc biệt, My Hyeon rất “chịu khó” pose dáng với góc máy chụp từ trên xuống. Bằng cách này, ngực của cô nàng phơi bày gần như toàn bộ trước mắt người nhìn.

Điều đáng nói là đa phần trong các bức ảnh selfie của mình, cô nàng người đẹp xứ sở Kim Chi này thường chỉ diện các mẫu áo ngực mút mỏng mà cũng đã khiến cho vòng một của cô nàng căng đẹp hết mức. Giả sử cô nàng mà chọn mặc những chiếc áo lót đúc như kiểu HL86 của Tuyết Bedding thì sự “khủng khiếp” không biết còn lên đến mức nào.

mac ho bao co gai phoi bay vong 1 ho henh gay uc che baf 6115119

Sở hữu body gợi tình, đảm nhiệm vai trò mẫu bức hình nên Hyeon thường xuyên khoe dáng là điều dễ hiểu. Vậy dù vậy cách khoe phô phang như vậy dễ gây “ức chế” người nhìn.

Để khoe đường cong cơ thể gợi cảm không “nóng mắt”, chị em có ngực lớn có thể tham khảo váy áo wrap. Chi tiết 2 vạt chéo tạo thành cổ chữ V giúp người mặc khoe được khoảng hở vừa phải mà không tạo cảm giác “xôi thịt”. Tuy nhiên, xu hướng tốt khoe xấu che đang là thịnh hành hơn cả và việc có ăn vận như người đẹp Hàn Quốc Hyeon thì cũng là điều dễ hiểu.

Trang phục cổ chữ V cũng là sử dụng tuyệt vời dành cho người vòng 1 lớn. Dáng cổ sắc sảo cho phép tạo khoảng cách vừa phải từ cổ đến vòng 1, đem đến sự liền mạch khiến vòng 1 nhỏ hơn không có gì đặc biệt.

Những thiết kế áo khoác ngoài vừa vặn, ôm nhẹ cơ thể cũng là mẹo không tồi giúp chị em vừa tôn được đường cong thân thể lại giảm kích cỡ khuôn vòng 1.

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart