Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Mặc lại bộ nội y 6 năm trước, cô vợ trẻ khiến chồng con và 1 triệu người bị sốc

Thứ Ba, ngày 27/04/2021 10:50 AM (GMT+7)

Bà đẻ một con gây đẹp mắt khi bất ngờ thử lại bộ đồ lót cũ.

Mặc lại bộ bikini 6 năm trước, cô vợ trẻ khiến chồng con và 1 triệu người bị sốc - 1

Bà đẻ một con Hàn Quốc là chuyên gia ngôn ngữ, sau khi sinh con còn đẹp hơn trước đó.

Kang Min Kyung là nụ hồng Hàn Quốc thu hút sự chú ý của cư dân mạng với câu chuyện giảm cân có gần 1 triệu lượt đọc. Cô cho biết mình là chuyên gia phục hồi chức năng ngôn ngữ, thường điều trị cho những người bị chậm phát triển hoặc rối loạn ngôn ngữ. Ngoài ra, Kang Min Kyung còn là mẹ của cậu con trai 13 tháng tuổi cũng như một người yêu ưa chuộng thể thao. 

Mặc lại bộ bikini 6 năm trước, cô vợ trẻ khiến chồng con và 1 triệu người bị sốc - 3

Sắc vóc “trông mòn con mắt” hiện tại của mẹ bĩm sữa một con Hàn Quốc.

Cô từng bật mí hình bức hình bản thân mặc cùng một bộ nội y dù vậy nhìn như hai người khác nhau và truyền cảm hứng giảm cân cho phái đẹp. Tấm bức hình bên trái là khi cô vào khoản năm 2015 chưa hề giảm cân với cân nặng 62kg, còn tấm bức hình bên phải kể đến hiện tại sau khi xây dựng mái ấm và sinh em bé. Nhờ nỗ lực giảm cân, hiện tại Kang Min Kyung hoàn toàn không ngần ngại vào body nuột nà dù vậy săn chắc của mình. 

Mặc lại bộ bikini 6 năm trước, cô vợ trẻ khiến chồng con và 1 triệu người bị sốc - 4

Vấn đề cân nặng khiến cô cảm thấy tự vòng ngực, khép mình, thậm chí trầm cảm sau sinh.

Người đẹp nói, trong suốt một quãng thời gian dài cân nặng của cô thường ở mức 62, 67 thậm chí là 69kg. Điều này khiến cô tự vòng ngực, khép mình. Thậm chí, nó còn là một trong những nguyên nhân khiến cô bị trầm cảm sau sinh. Kang Min Kyung nghĩ rằng tập thể dục là công việc nặng nhọc bởi vậy cô khó có thể quản lý được cân nặng của bản thân.

Mặc lại bộ bikini 6 năm trước, cô vợ trẻ khiến chồng con và 1 triệu người bị sốc - 5

Mặc lại bộ bikini 6 năm trước, cô vợ trẻ khiến chồng con và 1 triệu người bị sốc - 6

Người đẹp từng cho rằng tập thể dục là một công việc nặng nhọc nên không muốn đến phòng gym.

Suốt quãng thời gian mang thai và săn sóc con nhỏ cô thường chỉ ăn và ngủ. Nhờ lời khuyên của chồng, Kang Min Kyung quyết định đến phòng tập để giải tỏa căng thẳng. Vì chưa từng luyện tập thể thao lại lười vận động do cân nặng lớn nên thể lực của Kang Min Kyung khá kém.

Sau đó cô chia nhỏ bài tập hằng ngày, bên cạnh tập toàn thân, cô còn tập trung vào các nhóm cơ. Người đẹp tập cardio trong vòng 40 phút sau đó tập tạ khoảng 1 giờ. Ngoài ra, cô còn tập với máy chạy bộ, squats,…

Mặc lại bộ bikini 6 năm trước, cô vợ trẻ khiến chồng con và 1 triệu người bị sốc - 7

Do thể thực không tốt nên cô bắt đầu với việc chia nhỏ buổi tập để làm quen dần dần.

Cô nói, mình cố gắng cảm nhận hạn chế của cơ thể một cách tự nhiên để không bị ám bức hình bởi luyện tập. Quá trình luyện tập của Kang Min Kyung cũng bị tác động bởi dịch Covid-19 nên cô dành thời gian tập thêm ở nhà thông qua các video hướng dẫn trên YouTube. 

Về chế độ ăn uống, cô chọn ăn ức gà, gạo lứt, khoai lang,… – những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, tốt cho việc giảm cân. Vì Kang Min Kyung luôn có cảm giác đói khi đó cô muốn ăn vặt bởi vậy nụ hồng chia nhỏ các bữa bằng thực phẩm lành mạnh. Cô luôn theo dõi cân nặng để điều chỉnh thực đơn hợp lý.

Mặc lại bộ bikini 6 năm trước, cô vợ trẻ khiến chồng con và 1 triệu người bị sốc - 8

Một trong số những món Kang Min Kyung thường ăn là sữa chua và salad.

Điều khó khăn nhất với Kang Min Kyung khi giảm cân là là tự đấu tranh với bản thân, vượt lên những trì trệ để theo đuổi đến cùng mục tiêu. Hiện tại, khi đã có body ước mơ cô vẫn duy trì việc tập luyện và ăn uống có kế hoạch dù vậy được nới lỏng vừa phải để phù hợp với body và không tạo áp lực cho bản thân.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/mac-lai-bo-bikini-6-nam-truoc-co-vo-tre-khien-chong-con-va-1-trieu-nguoi-bi-soc-c78a1239540.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart