Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Mặc váy dính người, Trâm Anh cao tay làm điều này tránh tuyệt đối sự cố hớ hênh

Thứ Hai, ngày 15/03/2021 11:15 AM (GMT+7)

Trâm Anh không bị cấm ngăn catwalk trên phố với váy áo bay bổng mà không lo sự cố.

Mặc váy dính người, Trâm Anh cao tay làm điều này tránh tuyệt đối sự cố hớ hênh - 1

Trâm Anh với sự cố váy lụa dính người.

Váy lụa hay những mẫu váy sử dụng chất liệu mịn màng, bóng mượt mang tới nét đẹp nữ tính nết na cho người mặc dù vậy bên cạnh đó, họ khó có thể nào ngờ trước những tình huống khó xử sẽ xảy ra. Vậy nên, để bản thân luôn an toàn nơi công cộng cần phải tồn tại những chiếc váy được chọn lựa kỹ càng để “phòng còn hơn chống”.

Trâm Anh là một trong những nụ hồng từng mắc phải sự cố váy dính người, lộ điểm cơ thể không mong muốn. Cô không bị cấm ngăn trên đường phố mà không hề hay biết sự cố ập tới. Sau sự cố kém duyên, có lẽ nàng hot girl đã biết cách tránh để có được những khoảnh khắc vui vẻ trên phố.

Trâm Anh vui vẻ catwalk trên phố với váy dáng suông.

Mặc váy dính người, Trâm Anh cao tay làm điều này tránh tuyệt đối sự cố hớ hênh - 2

Trâm Anh rạng rỡ trên phố với váy suông.

Vừa qua, Trâm Anh khoe quần áo, giày dép đường phố với váy dáng suông. Thiết kế nữ tính mang lại sự không bị cấm ngăn cho người mặc. Dù cô bước đi mạnh khiến váy dính người cũng không mắc lỗi quần áo, giày dép bởi chất liệu dày dặn. Một mặt khác, Trâm Anh khéo léo dùng phụ kiện quần áo, giày dép là ví cầm tay che chắn kịp thời để tránh sự tập trung.

Các trường hợp váy dính người là do khi bước đi sẽ tạo một lực ảnh hưởng ngược lại hay bình dị chỉ là một cơn gió thổi qua cũng khiến chiếc váy như được dùng keo 502 dính chặt vào cơ thể bạn. Với chất liệu vải càng mỏng mềm việc in hằn vùng cơ thể không mong muốn càng cao.

Mặc váy dính người, Trâm Anh cao tay làm điều này tránh tuyệt đối sự cố hớ hênh - 3

Với những mẫu váy mỏng nhẹ, ngoài cách dùng phụ kiện quần áo, giày dép là túi xách che chắn như Trâm Anh. Bạn có thể chọn trang phục màu tối như đen, xám… để hạn chế ánh nhìn khi váy dính người.

Ngoài ra, bạn có thể lưu ý về cách chọn phom dáng của váy để tránh được sự cố. Đa phần váy lụa phản chủ đều do thiết kế dáng xòe hoặc rộng. Vậy nên, cần chọn thiết kế có độ ôm cơ thể sẽ giúp phần vải ở vị trí ngang hông căng ra mà không lộ. Ngoài ra, tận dụng những đường xếp nếp, nhún bèo phía trước bụng, 2 bên hông tạo nên những đường nhăn ấn tượng khó phai, che chắn an toàn mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao. 

Khi khắc phục được những lỗi không nên sở hữu với trang phục thì sự hoàn hảo cần phải được thực hiện với nhân tố quan trọng hơn đó là đồ tắm. Với những kiểu váy mỏng, mềm dễ in hằn vết quần đồ tắm thì lựa chọn sáng nét nhất là quần C- string. Mẫu quần nào đủ lớn để che chắn vùng nhạy cảm theo dáng chữ C, ôm chặt và không có viền quần nên không sợ nổi cộm kém duyên.

Để tăng thêm phần sang trọng, quyền lực, bạn có thể kết hợp thêm áo khoác blazer bên ngoài. Dù cho quần áo, giày dép ứng dụng hay đi dự tiệc đều đáp ứng được độ thẩm mỹ và tính an toàn cho người mặc.

Mặc váy dính người, Trâm Anh cao tay làm điều này tránh tuyệt đối sự cố hớ hênh - 4

Hiểu được những nguyên tắc quần áo, giày dép cơ bản, bạn sẽ tránh được các sự cố trang phục không mong muốn. Bởi sự cố quần áo, giày dép thường do tính chủ quan của người mặc, biến bản thân sáng nhất phố hay làm hỏng cả set đồ chỉ vì bất cẩn.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/mac-vay-dinh-nguoi-tram-anh-cao-tay-lam-dieu-nay-tranh-tuyet-doi-su-co-ho-henh-c215a1234294.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart