Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Mai Phương Thuý khoe thềm vòng 1 đầy trong bộ hình nàng thơ mùa hè

Thứ Sáu, ngày 30/04/2021 09:49 AM (GMT+7)

Nàng hậu Hà thành khoe sắc vóc mong manh, chuẩn nàng thơ trong trang phục của NTK Châu Phạm.

Mai Phương Thuý khoe thềm ngực đầy trong bộ hình nàng thơ mùa hè - 1

Mai Phương Thuý là một trong những cái tên lớn của làng sắc đẹp Việt, cô gần đây rất được chú ý đến phong cách phong cách ăn mặc.

Mai Phương Thuý khoe thềm ngực đầy trong bộ hình nàng thơ mùa hè - 3

Khi thì ngây ngô mộc mạc ở đời thường, lúc lại lộng lẫy tại các sự kiện hay thỉnh thoảng làm bao ánh mắt trầm trồ vì sự cá tính và phá cách trong những lần tham gia gần đây nhất. 

Mai Phương Thuý khoe thềm ngực đầy trong bộ hình nàng thơ mùa hè - 4

Vừa qua, “chị đại của làng hoa hậu” lại bất ngờ tham gia trong trẻo như một nàng thơ, trong một bộ bức hình phong cách ăn mặc mới nhất được thực hiện tại Đà Lạt. Những mẫu váy, đầm thướt tha nhẹ nhàng tựa những làng sương sớm của NTK Châu Phạm dành cho Mai Phương Thuý, được tôn vinh triệt để nhờ chỉ số thân hình trội bật, thần thái mơ màng chuẩn mực của nàng hậu được yêu mến nhất nhì làng giải trí. 

Mai Phương Thuý khoe thềm ngực đầy trong bộ hình nàng thơ mùa hè - 5

Với gam màu chủ đạo là trắng, hồng pastel và xanh pastel, nude… những sắc thái gần gũi với những ai yêu phong cách ăn mặc bởi sự biến hoá đa dạng, dễ dàng phối hợp với các loại phụ kiện đồng thời là những lựa chọn hàng đầu trong mùa hè năm nay.

Mai Phương Thuý khoe thềm ngực đầy trong bộ hình nàng thơ mùa hè - 6

Bên cạnh đó chất liệu cao cấp được sử dụng hoàn toàn cho từng đường chỉ, đá đính kết, voan, lụa hay ren, mang lại một bản giao hưởng phong cách ăn mặc mùa hè vừa có sự phóng khoáng lại đậm chất thơ cho phái đẹp. 

Mai Phương Thuý khoe thềm ngực đầy trong bộ hình nàng thơ mùa hè - 7

Chỉ với một bộ bức hình, Mai Phương Thuý và Châu Phạm đã kể được một câu chuyện mùa hè 2021 của một người đẹp hiện đại, làm chủ cuộc sống lẫn phong cách thời trang hàng ngày của mình bằng loạt trang phục ấn tượng khó phai.

Mai Phương Thuý khoe thềm ngực đầy trong bộ hình nàng thơ mùa hè - 8

Với các kết hợp khéo léo giữa những giá trị văn hoá như phom váy yếm, cách lồng ghép những xu thế hiện đại như lông vũ, đính đá, cườm hay tạo nơ đầy tỉ mỉ đã mang lại hiệu ứng phong cách ăn mặc hết sức nhiệm màu cho người mặc lẫn người nhìn. 

Mai Phương Thuý khoe thềm ngực đầy trong bộ hình nàng thơ mùa hè - 9

Chất liệu xuyên thấu mang lại sự mịn màng, xóc nẩy hơn cho nàng hậu.

Mai Phương Thuý khoe thềm ngực đầy trong bộ hình nàng thơ mùa hè - 10

Được ê kíp chăm chút tỉ mỉ, Mai Phương Thuý của hiện tại nâng cấp phong cách phong cách ăn mặc và duy trì ổn định.

Mai Phương Thuý khoe thềm ngực đầy trong bộ hình nàng thơ mùa hè - 11

Giảm cân thành công giúp cô không ngần ngại diện những kiểu trang phục váy/áo cổ yếm, lộ vai thon xương quai xanh gợi cảm.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/mai-phuong-thuy-khoe-them-nguc-day-trong-bo-hinh-nang-tho-mua-he-c214a1248147.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart