Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Mai Phương Thuý mặc áo dài mỏng như tơ, nửa kín nửa hở

Thứ Bảy, ngày 06/02/2021 19:57 PM (GMT+7)

Trước tình hình dịch phức tạp, Mai Phương Thuý quyết định ăn Tết xa nhà.

Mai Phương Thuý mặc áo dài mỏng như tơ, nửa kín nửa hở - 1

Vừa qua chị đại làng dung nhan Mai Phương Thuý vừa upload những bức bức hình áo dài thướt tha trong dịp cận kề Tết nguyên đán.

Mai Phương Thuý mặc áo dài mỏng như tơ, nửa kín nửa hở - 2

Cô nhận được lời khen ngợi về dung nhan ngày một thăng hạng, body hoàn hảo lúc ẩn lúc hiện ẩn hiện sau lớp áo dài càng tô điểm vẻ gợi cảm của nàng hậu hơn bội phần.

Mai Phương Thuý mặc áo dài mỏng như tơ, nửa kín nửa hở - 3

Với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Phong Trương cùng những kiểu thời trang mới nhất của NTK Thuỷ Nguyễn và Lưu Ngọc Kim Khanh, Mai Phương Thuý lột tả một góc cạnh “gu” thời trang mang tính truyền thống hiếm có trong những khung bức hình huyền bí này.

Mai Phương Thuý mặc áo dài mỏng như tơ, nửa kín nửa hở - 4

Chị đại trong làng hoa hậu cho biết năm nay cô sẽ ăn Tết ở Sài Gòn và không về Hà Nội. Vì vậy cô muốn diện áo dài để cái Tết xa quê thêm ý nghĩ và mang nhiều giá trị truyền thống hơn.

Mai Phương Thuý mặc áo dài mỏng như tơ, nửa kín nửa hở - 6

Những ngày qua nàng hậu cũng ở nhà luyện tập thể thao vào mỗi buổi sáng để duy trì body đẹp đồng thời giữ cho mình có được một thể trạng tốt trong những ngày cuối năm bận rộn.

Mai Phương Thuý mặc áo dài mỏng như tơ, nửa kín nửa hở - 7

Mai Phương Thuý bộc bạch năm 2020 dù khó khăn nhưng mà bản thân cô luôn giữ được tinh thần lạc quan. Thành công nhất mà cô đạt được trong năm đầy biến động không phải gì khác mà là giảm cân thành công.

Mai Phương Thuý mặc áo dài mỏng như tơ, nửa kín nửa hở - 8

Giảm cân thành công, Mai Phương Thuý thăng hạng về phong cách “gu” thời trang. Cô thường xuyên lăng xê những kiểu váy áo nóng bỏng ở đời thường từ những kiểu thời trang rất basic. Vòng ngực nóng bỏng là lợi thế của nàng hậu để cô gợi cảm hơn trong nhiều khung hình. 

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/mai-phuong-thuy-mac-ao-dai-mong-nhu-to-nua-kin-nua-ho-c214a1224755.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart