Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Mai Phương Thúy và những lần khiến dân mạng mất tập trung vì váy tôn ngực gần mét

Thứ Bảy, ngày 02/01/2021 10:48 AM (GMT+7)

Mai Phương Thúy sở hữu phong cách phong cách ăn mặc gây sốc với những bộ trang phục tôn ngực.

Mai Phương Thúy và những lần khiến dân mạng mất tập trung vì váy tôn vòng 1 gần mét - 1

Mai Phương Thúy khoe hình thể nóng bỏng trong trang phục tôn vòng một nhân dịp năm mới.

Nhân dịp năm mới 2021, hoa hậu Việt Nam 2006 có chia sẻ hình bức hình mới trên story Instagram với không giấu: “No babe, I do not hate 2020”. Gây chú ý với cư dân mạng không chỉ là lời tạm biệt 2020 của nàng hậu hay sắc đẹp xinh đẹp mà còn là trang phục tôn vòng một. Người đẹp chọn diện thiết kế cúp vòng 1 màu hồng với chi tiết gấp nếp vải tinh tế đặc biệt gợi cảm.  

Mai Phương Thúy và những lần khiến dân mạng mất tập trung vì váy tôn vòng 1 gần mét - 2

Mai Phương Thúy đăng bức hình với caption hóm hỉnh: “Tối qua khi bi quan cùng cực bạn nhận ra trên bàn vẫn còn nửa con gà xối mỡ”, nhưng mà lại cư dân mạng lại chú ý đến trang phục.

Không ít lần nàng hậu khiến cư dân mạng bị phân tâm vì trang phục nóng bỏng. Nhất là khi Mai Phương Thúy vốn nổi bật với vòng một “khủng” gần 1 mét. Bởi vậy cô còn được tín đồ hâm mộ đặt cho biệt danh “hoa hậu ăn mặc mát mẻ nhất Vbiz”. Bên cạnh những lời khen trước độ “gợi cảm” của kiều nữ cũng có ý kiến chê bai. Thậm chí, lựa chọn trang phục này còn có không ít lần khiến Mai Phương Thúy gặp sự cố.

Mai Phương Thúy và những lần khiến dân mạng mất tập trung vì váy tôn vòng 1 gần mét - 3

Người đẹp khiến mọi người truyền hình khó lòng tập trung vào chương trình chung kết Hoa hậu Thvẫn đi về lẻ bóng giới Việt Nam 2019 vì trang phục như chực rơi.

Mai Phương Thúy từng thẳng thắn không giấu mình là người hay gặp phải những câu chuyện “trời ơi đất hỡi” vì chuyện ăn mặc. Khi nói về những kiểu trang phục gợi cảm của bản thân, kiều nữ từng bày tỏ: “Bản thân tôi vẫn tôn trọng nguyên tắc chỉ cần không phản cảm là được. Còn gợi cảm ư? Có vẻ như khái niệm sexy của tôi hơi khác và lệch một tông so với mọi người nên đôi khi bị bàn tán”.

Mai Phương Thúy và những lần khiến dân mạng mất tập trung vì váy tôn vòng 1 gần mét - 4

Mai Phương Thúy thường gây nên một số xì xào về trang phục như gặp sự cố hớ hênh hay gây bàn tán vì diện đồ không hợp hoàn cảnh.

Mai Phương Thúy và những lần khiến dân mạng mất tập trung vì váy tôn vòng 1 gần mét - 6

Mai Phương Thúy đặc biệt yêu ưa chuộng những cách ăn mặc tôn vòng một. Ở đây kiều nữ chọn áo cúp vòng 1 kết hợp với quần cạp cao cùng màu tạo hiệu ứng “tone sur tone”.

Mai Phương Thúy và những lần khiến dân mạng mất tập trung vì váy tôn vòng 1 gần mét - 7

Ngoài ra, kiều nữ còn có lựa chọn trang phục có dáng khoét chữ V sâu để mặc theo phong cách không đồ lót. Mai Phương Thúy từng không giấu cô có sử dụng “bí kíp” để giữ cố định nếp vải.

Mai Phương Thúy và những lần khiến dân mạng mất tập trung vì váy tôn vòng 1 gần mét - 8

Không chỉ mặc những bộ trang phục tôn vòng một khi đi sự kiện hay chụp hình, phong cách đời thường của Mai Phương Thúy cũng khá nóng bỏng với kiểu mặc sơ mi hờ hững.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/mai-phuong-thuy-va-nhung-lan-khien-dan-mang-mat-tap-trung-vi-vay-ton-vong-1-gan-met-c214a1213765.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart