Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Mẹ trẻ dắt con xuống phố với trang phục nóng bỏng, “người gọi “hot mom”, người chê bai

Thứ Sáu, ngày 29/01/2021 03:14 AM (GMT+7)

Trang phục của bà đẻ trẻ này thu hút ít nhiều ánh nhìn có người khen đẹp cũng có người phản ứng ngược lại.

Mẹ trẻ dắt con xuống phố với trang phục gợi cảm, "người gọi "hot mom", người chê bai - 1

Hình bức hình bà đẻ trẻ dắt con xuống phố trong trang phục “mát” thu hút sự chú ý.

Mạng xã hội Trung Quốc có chia sẻ một số hình bức hình về một bà đẻ trẻ dắt con xuống phố trong bộ đồ tươi trẻ. Người này diện thiết kế áo hai dây cổ chữ U dáng croptop kết hợp với quần hot pants cạp cao và đi giày thể thao.

Người viết rất mực ngợi khen phong cách của bà đẻ này, là một bà đẻ bạn có thể muốn tránh diện những bộ quần áo sặc sỡ hay hở hang nhưng mà cũng không có vấn đề gì với xu thế mới mẻ và tươi trẻ. 

Mẹ trẻ dắt con xuống phố với trang phục gợi cảm, "người gọi "hot mom", người chê bai - 2

Người này lựa chọn thiết kế áo hai dây cổ chữ U kết hợp với quần hot pants cạp cao.

Chiếc áo hai dây được may bằng loại vải mềm chuộng hợp để mặc vào mùa hè. Hơn nữa màu xám của chiếc áo cũng khá trầm, không tạo cảm giác lộ liễu. Chiếc quần trắng nhẹ nhàng phù hợp với tổng thể lại được thiết kế kiểu cạp cao trên gần hết eo chỉ để lộ một phần nhỏ.

Kết hợp trang phục đủ phóng khoáng nhưng mà không hề hở hang. Chẳng những vậy còn tôn lên được đôi người đẹp mảnh mai của người mặc. Bởi vậy, ngay lập tức nhiều người gọi cô là “hot mom”. 

Mẹ trẻ dắt con xuống phố với trang phục gợi cảm, "người gọi "hot mom", người chê bai - 3

Người chia sẻ hình bức hình này tấm tắc khen cách ăn mặc của bà đẻ trẻ.

Tuy nhiên cũng có ý khiến phản bác ngược lại, bộ trang phục này không phù hợp với những người đã làm mẹ. Trong một số khoảnh khắc người này còn để lộ vòng ba vì quần ngắn. Đây là lỗi phong cách thời trang kinh điển không nên mắc phải khi mặc những chiếc quần hot pants vốn đã mang tiếng xấu. Chưa bao gồm việc chiếc áo hai dây mỏng hằn rõ đồ lót cũng cho thấy lựa chọn trang phục chưa tinh tế. 

Mẹ trẻ dắt con xuống phố với trang phục gợi cảm, "người gọi "hot mom", người chê bai - 4

Một số khoảnh khắc người này còn để lộ vòng ba do kiểu quần hot pants vốn ngắn.

Các mẹ không nên mặc hở?

Có ít nhiều tranh cãi của cư dân mạng xoay quanh việc các mẹ nên mặc gì khi có mặt cùng con cái. Thông thường, người đẹp sau khi lập gia đình và làm mẹ phong cách phong cách thời trang cũng thay đổi, không nhiều người chọn những bộ đồ hở hay không bị cấm ngăn, gây sốc như hồi còn trẻ. Nhưng cũng không phải không tồn tại những ngoại lệ. Chẳng những ở Trung Quốc mà còn cả Việt Nam. 

Chị H là một phụ huynh học sinh lớp 1, đứng cửa lớp đợi con trong bộ đồ gym hở rốn trở thành tâm điểm xì xào của học sinh cũng như phụ huynh. Điều này khiến cô giáo phải nhắc nhở nhưng mà người này không hề sửa đổi. Họ khẳng định việc ăn mặc như thế nào là quyền không bị cấm ngăn cá nhân nhưng mà khi có mặt cùng con cái phải để ý để tránh phản cảm. 

Mẹ trẻ dắt con xuống phố với trang phục gợi cảm, "người gọi "hot mom", người chê bai - 6

Một phụ huynh tên H thường xuyên đi đón con trong bộ trang phục tập gym hở, ôm gọn.

Nhưng cũng chẳng thể xuề xòa

Mặc hở không được nhưng mà kín mà xuề xòa cũng không xong. Cư dân mạng cũng từng xôn xao về hình bức hình phụ huynh mặc bộ đồ ngủ tới trường đón con. Trang phục nhăn nheo và bạc màu, mẹ bĩm sữa này còn xỏ một đôi dép lê càng khiến tổng thể thêm phần xuề xòa. Họ cho rằng người này quá tùy tiện, lôi thôi. 

Số khác khẳng định các bà nội trợ quá bận rộn không có thời gian chăm chút trang phục vậy mà cư dân mạng lại phản ứng quá gay chất lừ. “Nhà bao việc, thời gian đâu mà thay đồ”, “Thoải mái là được, miễn gọn gàng chút là ổn”, “Không thể đánh giá con người qua vài bộ quần áo mặc trên người”,… – một số bình luận trên mạng có ghi.

Mẹ trẻ dắt con xuống phố với trang phục gợi cảm, "người gọi "hot mom", người chê bai - 7

Người mẹ đến đón con trong bộ đồ ngủ trở thành tâm điểm tranh cãi trên các trang mạng xã hội.

Mẹ trẻ dắt con xuống phố với trang phục gợi cảm, "người gọi "hot mom", người chê bai - 8

Bộ đồ có phần nhăn nheo, cũ kỹ có người thấy không có gì đặc biệt, người khác lại phản ứng gay chất lừ.

Vậy các mẹ nên mặc đồ như thế nào?

Việc cha mẹ mặc như thế nào có tác động ít nhiều đến con cái. Trang phục chẳng thể hiện toàn bộ con người nhưng mà cho thấy được một phần tính cách, phong thái. Con cái sẽ học ở cha mẹ tác phong cũng như tư duy về thẩm mỹ trang phục nhất là với con gái và mẹ. Ngoài ra, công chúng cũng khẳng định, cha mẹ ăn mặc chỉn chu cũng sẽ khiến trẻ tránh được những xì xào của bạn bè. 

Một mẹ bĩm sữa 9x Trung Quốc từng “ngã ngửa” khi con nói với bố rằng: “Bạn bè của con bảo mẹ ăn mặc hở hang như vậy kỳ quá”. Không nhất thiết các mẹ phải cầu kỳ trong vấn đề phục trang, ăn vận như dự tiệc khi có mặt cùng con cái mà quan trọng là mặc không bị cấm ngăn nhưng mà lịch sự, phù hợp với hoàn cảnh, tránh nóng bỏng quá mức cũng như không nên xuề xòa.  

Mẹ trẻ dắt con xuống phố với trang phục gợi cảm, "người gọi "hot mom", người chê bai - 9

Ảnh bà đẻ mặc áo tắm cut – out gây sốc cùng con trai đi biển từng bị bàn tán.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/me-tre-dat-con-xuong-pho-voi-trang-phuc-goi-cam-nguoi-goi-hot-mom-nguoi-che-bai-c215a1221347.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart