Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Mùa hè sang, Dáng áo hở lưng lại tham gia trên đường phố

Thứ Bảy, ngày 05/06/2021 11:04 AM (GMT+7)

Người đẹp mặc mốt “sứt chỉ đường tà” xuống phố nhưng mà bị chê cười vì chi tiết “rách rưới”, khoe mông theo lối không giống ai.

Những chiếc jean là trang phục “huyền thoại” chẳng thể thiếu trong tủ đồ của các bạn gái.Trong đó, kiểu quần hot pants tua rua kết hợp các chi tiết rách bị nhìn nhận là một kiểu biến thể bất quy tắc mang đến cho người mặc một vẻ ngoài vừa cá tính vừa bụi bặm, là trợ thủ đắc lực của phái nữ khi xuống phố. Tưởng chừng như vô cùng dễ mặc nhưng mà không nhỏ cô nàng bị chê phản cảm vì những chiếc quần ngắn chẳng tày gang lại rách đúng “chỗ hiểm”.

Vừa qua, một chân dài gây tranh cãi vì diện mốt “sứt chỉ đường tà”, với kiểu quần hot pants siêu ngắn, điểm nhấn là chi tiết tua rua ở gấu quần kết hợp những chỗ rách “hiểm trở” với mục đích phô diễn trọn mông xóc nẩy. Chẳng những vậy, bạn gái thu hút trọn sự chú ý khi mix cùng áo hở lưng với đường xích lỏng lẻo chỉ trực rơi, có mặc cũng như không ở phía sau. Không bàn đến vấn đề thẩm mỹ, set đồ này bị nhiều người chê cười vì lối mặc “rách rưới” tôn mông chẳng giống ai lại phối phụ kiện không ăn nhập với nhau.

Mùa hè sang, kiểu áo hở lưng lại xuất hiện trên đường phố - 1

Người đẹp mặc mốt “sứt chỉ đường tà” xuống phố nhưng mà bị chê cười vì chi tiết “rách rưới”, khoe mông theo lối không giống ai.

Mùa hè sang, kiểu áo hở lưng lại xuất hiện trên đường phố - 3

Không chỉ thế, cô nàng này còn kết hợp cùng áo hở lưng với đường dây xích lỏng lẻo như sắp rơi, dễ gây mất thiện cảm vì phô trương da thịt quá đà.

Mùa hè sang, kiểu áo hở lưng lại xuất hiện trên đường phố - 4

“Cuộc rong chơi” của những kẻ nổi loạn

Trong thế giới quần jean thì những chiếc quần ngắn, rách, tua rua là thiết kế nổi bật nhất sau khi tham gia hơn 1 thế kỷ. Ban đầu, những chiếc quần này không chỉ đơn thuần là trang phục thông thường mà còn lột tả tiếng nói cất lên từ bản ngã, cái tôi của thế hệ thanh niên phóng túng và nổi loạn.

Họ tự mua quần jean nguyên bản về nhà và biến tấu chúng theo nhiều cách khác nhau như cắt ngắn thành quần short, xé, mài thành tua rua,… tùy theo gu thẩm mỹ của mỗi người. Sau này, “trending” jean rách, jean tua rua đã trở thành trào lưu hot được giới trẻ lăng xê nhiệt tình, các nhà tạo mẫu cũng bắt đầu hạ sinh nhiều chiếc quần short jean rách ở những vị trí bất hợp lý mà hợp lý gây sốc.

Mùa hè sang, kiểu áo hở lưng lại xuất hiện trên đường phố - 5

Những chiếc quần short jean với những chi tiết rách, tua rua cá tính thực chất là những kiểu trang phục được biến tấu từ quần jean nguyên bản.

Mùa hè sang, kiểu áo hở lưng lại xuất hiện trên đường phố - 6

Không thể phủ nhận được sức hút của nó mang lại nhưng mà nhiều chân dài vẫn bị chê vô duyên vì mặc quần “sứt chỉ đường tà” ngắn chẳng tày gang.

Từ những gã trai, cô nàng “hư hỏng” đến các rapper, fashiontionista nổi tiếng Hollywood đều lột tả sự bất cần qua “gu” thời trang cá tính và cũng từ đó những chiếc quần jean rách đã bước vào bản đồ phong cách ăn mặc theo cách mơ hồ nhưng mà đầy ngẫu hứng khoe mẽ chủ nghĩa thoải mái của riêng mình.

Quần jean rách phổ biến mọi người trong sự ngỡ ngàng và ồn ào, huyên náo của phương tiện truyền thông. Chẳng ai nghĩ rằng, những chiếc quần ngắn “tai tiếng” ngày nào khi kết hợp với những vết sờn rách tưởng chừng như vô cùng cũ kỹ sẽ trở thành “trending” được nhiều người trẻ yêu thích mê và chễm trệ trên các trang bìa tạp chí phong cách ăn mặc như một con “át chủ bài”.

Mùa hè sang, kiểu áo hở lưng lại xuất hiện trên đường phố - 7

Quần short jean rách phổ biến mọi người trong sự ngỡ ngàng và ồn ào, huyên náo của phương tiện truyền thông.

Mùa hè sang, kiểu áo hở lưng lại xuất hiện trên đường phố - 8

Được các hot girl Hollywood lăng xê nhiệt tình, những chiếc quần jean rách đã bước vào bản đồ phong cách ăn mặc theo cách mơ hồ nhưng mà đầy ngẫu hứng khoe mẽ chủ nghĩa thoải mái của riêng mình.

Thời kỳ huy hoàng của mốt “rách rưới”, “sứt chỉ đường tà”

Năm 2010 đánh dấu ngày nào kỳ huy hoàng của những chiếc quần “phóng túng”. Thời trang như một bánh xe quay vòng, khi những items của năm 1970, 1980 bắt đầu quay trở lại thì những chiếc quần short rách lại tham gia dày đặc ở bất kỳ cửa hàng phong cách ăn mặc nào mà giới trẻ thường lui tới. Duy nhất sự khác biệt nằm ở chất liệu và tính tiện dụng. Ở thế kỷ 21, những kiểu trang phục jean rách, tua rua có độ bền cao hơn do sợi vải dai hơn. Người mặc có thể dễ dàng mua chúng mà không nhất thiết phải phải cắt, mài, xé từ một chiếc quần jean nguyên bản.

Mùa hè sang, kiểu áo hở lưng lại xuất hiện trên đường phố - 9

Năm 2010 đánh dấu ngày nào kỳ huy hoàng của những chiếc quần “phóng túng”.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/mua-he-sang-kieu-mot-o-tran-lai-tung-hoanh-tren-duong-pho-gay-nong-mat-gap-boi-c78a1257939.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart