Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Mỹ nhân xinh đẹp Á Đông là “biểu tượng ngành” trút bỏ xiêm y nửa “dị”, nửa mê người

Thứ Ba, ngày 26/01/2021 03:38 AM (GMT+7)

Không phải vô cớ khi Ju Xiao Wen gây gây ấn tượng trên sàn catwalk quốc tế là một trong những model châu Á đắt giá.

Mỹ nhân Á Đông là "biểu tượng ngành" trút bỏ xiêm y nửa “dị”, nửa gợi cảm - 1

Ju Xiao Wen là model Trung Quốc được đánh giá cao trên sàn catwalk quốc tế.

Mỹ nhân Á Đông là "biểu tượng ngành" trút bỏ xiêm y nửa “dị”, nửa gợi cảm - 2

Người đẹp biến hóa đa dạng với nhiều phong cách phong cách thời trang khác nhau cùng hình bức hình độc đáo.

Ju Xiao Wen (Thư Hiểu Văn) sinh năm 1992 là model Trung Quốc nổi bật trên sàn catwalk quốc tế. Vừa qua, mỹ nhân có tham dự trên trang bìa tạp chí BOBOSNAP gây gây ấn tượng với những shoot hình đầy nghệ thuật và phong cách thời trang. Ju Xiao Wen biến hóa với hình bức hình bọc ni lông giữa không gian cửa hàng hay biến hóa với phong cách “dị” nhưng mà nghệ thuật.

Mỹ nhân Á Đông là "biểu tượng ngành" trút bỏ xiêm y nửa “dị”, nửa gợi cảm - 3

Shoot hình độc đáo của model Trung Quốc khiến không ít ý kiến trầm trồ.

Mỹ nhân Á Đông là "biểu tượng ngành" trút bỏ xiêm y nửa “dị”, nửa gợi cảm - 4

Để thực hiện được những ảnh chụp độc đáo nhưng mà phong cách thời trang này không phải dễ dàng.

Có người cảm thấy những tấm hình này khó hiểu nhưng mà số khác lại đề cao cách trang điểm độc đáo, tạo kiểu tóc kỳ lạ cùng item phong cách thời trang cũng như biểu cảm, pose dáng của model. Thời trang cao cấp vẫn có nhiều ý tưởng, shoot hình bị xem là khó hiểu nhưng mà cũng tạo nên không nhỏ trầm trồ bởi khả năng sáng tạo vô biên. Đặc biệt là tấm hình cô khoe lưng trần tuyệt đẹp trong căn phòng hoa khiến ai cũng phải dừng lại ngắm.

Mỹ nhân Á Đông là "biểu tượng ngành" trút bỏ xiêm y nửa “dị”, nửa gợi cảm - 6

Người đẹp sinh năm 1992 là mẫu châu Á đình đám trên sàn catwalk và tạp chí quốc tế danh giá.

Ju Xiao Wen là trong những “kiều nữ” được tạp chí Models bình chọn là model 9x đắt giá nhất hành tinh vào thời điểm 2013. Sở hữu chiều cao 1m77, phụ nữ đến từ Tây An, Thiểm Tây có lợi thế để trở thành model. Không sở hữu diện mạo xinh đẹp theo chuẩn thông thường Ju Xiao Wen có vẻ mặt nhỏ khá xương xẩu, đặc biệt là đôi mắt xếch. Sự nghiệp của cô bắt đầu vào thời điểm 2010 và được ký hợp đồng với IMG Models.

Mỹ nhân Á Đông là "biểu tượng ngành" trút bỏ xiêm y nửa “dị”, nửa gợi cảm - 7

Từ một phụ nữ Trung Quốc tầm thường, Ju Xiao Wen trở thành model đắt giá.

Một tuyển trạch viên đã ngỏ lời hỏi Ju Xiao Wen có muốn tham dự một cuộc thi model không khi bắt gặp cô đi dạo. 5/2010, Ju Xiao Wen tham dự trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar Trung Quốc. Ngay sau đó 1 năm cô đã được thể hiện tại New York Fashion Week cho các nhãn hàng như Prada, DKNY, LAMB, Gwen Stefani.

Mỹ nhân Á Đông là "biểu tượng ngành" trút bỏ xiêm y nửa “dị”, nửa gợi cảm - 8

Cô liên tiếp khẳng định tài năng bản thân khi được các thương hiệu lớn công nhận.

Tiếp đó, cô liên tiếp sải bước trên bục diễn của những “người khổng lồ làng mốt” Hermès, Louis Vuitton, Marc Jacobs, Dior, Victoria’s Secret,… Cùng với không phải gì khác mà là tần suất tham dự trên trang bìa các tạp chí phong cách thời trang danh giá. Ju Xiao Wen nhiều lần được nhắc đến như một trong những model Trung Quốc nổi danh nhất, model hàng đầu châu Á hay được vinh danh như “Industry Icons” (biểu tượng của ngành model).

Mỹ nhân Á Đông là "biểu tượng ngành" trút bỏ xiêm y nửa “dị”, nửa gợi cảm - 9

Người mẫu Trung Quốc được vinh danh như biểu tượng của ngành model.

Bục diễn quốc tế là niềm ước mơ của bất cứ model nào nhất là với model châu Á nơi mà họ là thiểu số, nơi mà mọi người yêu những phụ nữ da trắng, tóc vàng, mắt xanh. Hơn nữa, vấn đề phân biệt chủng tộc cũng là trở ngại với những model phương Đông.

Nhưng hiện tại, nét Á Đông khác biệt không phải gì khác mà là điểm cộng cho những model châu Á. Họ trở nên không trộn lẫn. Ngoài ra, họ cũng không thua kém về năng lực so với bất cứ model phương Tây nào khác, bởi vậy mọi người mới thấy “trending” mẫu Á tham dự nhiều hơn trên sàn catwalk quốc tế.

Mỹ nhân Á Đông là "biểu tượng ngành" trút bỏ xiêm y nửa “dị”, nửa gợi cảm - 10

Bục diễn quốc tế hiện tại lại yêu chuộng sắc đẹp Á Đông khác biệt bởi họ là “cơn gió lạ”.

Ju Xiao Wen có thể không đẹp kiểu kiều diễm nhưng mà thu hút bởi vẻ hoang dại. Tóc đen, mũi tẹt, mắt xếch nhưng mà lại toát lên ma lực khi trở thành model. Không khó khăn để mọi người chú ý đến mỹ nhân sinh năm 1992 bởi người cô có một nét đẹp tự nhiên và tươi mới trong thời đại photoshop hay make up kỹ càng trở nên trình diễn.

Mỹ nhân Á Đông là "biểu tượng ngành" trút bỏ xiêm y nửa “dị”, nửa gợi cảm - 11

Cô trở nên nổi bật hơn so với những model khác bởi tài năng và sự đặc biệt.

Ju Xiao Wen từng bật mí về quan niệm cái đẹp: “Với tôi nét đẹp là những khía cạnh khác biệt, đó cũng nhiều khả năng chính là nét đẹp tâm hồn, sự không ngần ngại”.  Về công việc model, Ju Xiao Wen nói: “Tôi nhận ra làm model là một ngôn ngữ khác, nơi tôi có thể trình diễn cảm xúc và chuyển tải những suy nghĩ đến người xem mà thứ ngôn ngữ này không giống như cách các nhà văn sử dụng từ ngữ. Từ đó, tôi hiểu sâu hơn về công việc mình đang làm”

Nguôn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/my-nhan-a-dong-la-bieu-tuong-nganh-trut-bo-xiem-y-nua-di-nua-goi-cam-c78a1220662.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart