Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Người đẹp Việt từng 10 năm chăn trâu vất vả chọn quần vì mông lên số “không kiểm soát”

Thứ Ba, ngày 04/05/2021 00:30 AM (GMT+7)

Hương Ly duy trì chế độ ăn tập điều độ để có hình thể như thần Vệ nữ.

Mỹ nhân Việt từng 10 năm chăn trâu vất vả chọn quần vì vòng 3 lên số “không kiểm soát” - 1

Thân hình đẹp của Hương Ly.

Hương Ly là nét mặt không còn xa lạ khán giả khi hiện diện các cuộc thi về nét đẹp hay người mẫu thời trang. Không những thế, cô còn gây gây ấn tượng khi kể về tuổi thơ từng có 10 năm đi chăn trâu. Từ đây, fan ưu ái gọi cô với tên tuổi “nụ hồng chăn trâu” như lan toả thông điệp sống tích cực với người xem. 

Hương Ly có vóc dáng mảnh, chuẩn từng centimet. Để duy trì body ở phong độ tốt nhất, Hương Ly chọn tập kết hợp nhiều bộ môn thể thao khác nhau. Chân dài sở hữu chiều cao gây ấn tượng 1,76m cùng số đo 3 vòng: 86-58-92cm. Thcô đơn nhưng mà, sau thời gian kiên trì tập luyện, số đo body của cô có sự cải thiện rõ nét: 83-61- 96cm. 

Chia sẻ thêm về giai đoạn tăng size mông, Hương Ly nói: “Tôi vẫn tập luyện không có gì đặc biệt. Trước kia có tập yoga duy trì body và tập trung trong suy nghĩ. Thì bây giờ, tôi tập theo chế độ cùng huấn luyện viên, 3 buổi/tuần. Thời gian còn lại sẽ thực hiện chạy bộ hoặc tập gym. Tôi chủ yếu tập cho vòng eo và hông nhiều hơn, so với thân trên. Vậy nên hiện tại, tôi không còn mặc vừa quần nữa.

Với tôi, tập luyện để duy trì cơ thể săn chắc và khoẻ mạnh, không có mục tiêu cải thiện điểm cơ thể nào. Vòng mông dù tập nhiều nhưng mà cũng chỉ dưới 100cm để cơ thể cân đối nhất.

Ngoài tập, tôi cũng tự nấu ăn với khẩu phần ăn ít tinh bột. Nấu theo chế độ kết hợp tập luyện để khoẻ mạnh” – Hương Ly bật mí quyết thay đổi số đo body. 

Với hình thể mê người, nóng bỏng Hương Ly được fan ưu ái ví như thần Vệ nữ hay có cơ thể tỷ lệ vàng.

Mỹ nhân Việt từng 10 năm chăn trâu vất vả chọn quần vì vòng 3 lên số “không kiểm soát” - 3

Hương Ly được huấn luyện viên hướng dẫn tập yoga để duy trì body.

Yoga là phương pháp tập luyện có thể cải thiện bất kỳ vùng cơ thể nào, đồng thời mang lại sự dẻo dai và săn chắc từ sâu bên trong. Với các bài tập cải thiện mông từ yoga, các bạn có thể tham khảo nhiều động tác bình dị nhưng mà mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, cần duy trì luyện tâp trong thời gian nhất định mới thấy được sự thay đổi từ body.

Một số mách nước bài tập cho mông từ yoga:

Mỹ nhân Việt từng 10 năm chăn trâu vất vả chọn quần vì vòng 3 lên số “không kiểm soát” - 4

Gập người, chân tay song song và tạo thành chữ U. Bắt đầu: Hít sâu, thở ra gập người về trước tiếp tục thở ra đến khi hai lòng bàn tay chạm thảm (giữ tư thế thở không bị cấm ngăn). Thời gian: Với những bạn mới tập: giữ 45 giây – 1 phút. Đối với những bạn đã tập lâu sẽ giữ từ 1-3 phút.

Mỹ nhân Việt từng 10 năm chăn trâu vất vả chọn quần vì vòng 3 lên số “không kiểm soát” - 5

Tư thế chim bồ câu là tư thế biểu diễn rất đẹp trong Yoga. Ngoài ra, đây còn là tư thế Yoga tăng mông rất hiệu quả mà bạn khó có thể bỏ sót mất. Bắt đầu: Hít sâu, thở ra và đạp chân trái về sau mỗi lần đạp xa về sau hơn lại thở ra đến khi mặt trên đùi trái ép sát xuống thảm (giữ tư thế thở không bị cấm ngăn).

Mỹ nhân Việt từng 10 năm chăn trâu vất vả chọn quần vì vòng 3 lên số “không kiểm soát” - 6

Tư thế vũ công bắt đầu: Hít sâu, tay phải túm lấy cổ chân phải, thở ra dùng tay phải nâng cao chân phải đồng thời tay trái nâng cao theo, mỗi lần thở ra lại nâng cao hơn (giữ tư thế thở không bị cấm ngăn). Chân làm trụ phải thẳng gối và toàn thân nên đẩy về trước để hiệu quả càng cao.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/giam-can/my-nhan-viet-tung-10-nam-chan-trau-vat-va-chon-quan-vi-vong-3-len-so-khong-kiem-soat-c147a1248854.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart