Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Nấm lùn gợi cảm nhất showbiz Việt” gây ồn ào với chiếc đồ bơi ít ai dám mặc

Thứ Hai, ngày 15/02/2021 10:28 AM (GMT+7)

Có không ít người trái chiều về phong cách “gu” thời trang của mỹ nhân sinh năm 1986 – Sĩ Thanh.

"Nấm lùn sexy nhất showbiz Việt” gây ồn ào với chiếc bikini ít ai dám mặc - 1

Sĩ Thanh khoe hình thể nóng bỏng với thiết kế monoki “táo bạo” thách thức người mặc.

Vừa qua, Sĩ Thanh có chia sẻ một số hình bức hình mới trên trang cá nhân. Người đẹp có lựa chọn trang phục không tưởng khi mặc kiểu monokini có thiết kế cut-out mạnh tay ở bụng cùng đường khoét hông cao. Bộ đồ được điểm xuyết bằng chi tiết dây xích để thêm phần đẹp mắt. Bài đăng của Sĩ Thanh hiện nhận được 46 nghìn lượt thả tim cũng như gần 200 bình luận. 

"Nấm lùn sexy nhất showbiz Việt” gây ồn ào với chiếc bikini ít ai dám mặc - 2

Bên cạnh những ý kiến khen vẻ nóng bỏng của cô cũng có người cho rằng kiểu ăn vận này không phù hợp.

Cư dân mạng chia làm hai luồng ý kiến. Có người khen ngợi hình thể chuẩn đẹp, dù không cao nhưng mà tỷ lệ hoàn hảo của Sĩ Thanh. Số khác không tiếc lời chê bộ đồ cô mặc phản cảm: “Ăn với chả mặc, tưởng thế là hay là đẹp lắm không bằng”

Người đẹp sinh năm 1986 được mệnh danh là “nấm lùn gợi cảm nhất showviz Việt”. Vốn theo đuổi hình bức hình nóng bỏng, Sĩ Thanh gây không nhỏ ồn ào vì trang phục.

“Monokini vòng ngực trần” và tuyên bố không bị cấm ngăn

Vẫn có một số người nhầm lẫn giữa hai khái niệm monokini và đồ bơi. Cùng là đồ bơi nhưng mà monokini là đồ bơi một mảnh. Vì thiết kế một mảnh nên công chúng vẫn cho rằng monokini không nóng bỏng bằng đồ bơi. Nhưng ít ai biết rằng monokini đã từng gây tranh cãi vì không tưởng đến không ngờ. 

"Nấm lùn sexy nhất showbiz Việt” gây ồn ào với chiếc bikini ít ai dám mặc - 3

“Monokini vòng ngực trần” gây nên cuộc tranh cãi dữ dội, được thiết kế với ý định giải phóng cô gái.

Năm 1964, nhà thiết kế thời trang Rudi Gernreich cho trình diễn thiết kế đồ bơi chỉ kể đến phần quần cạp cao và dây nối, người mặc để vòng ngực phần. Cũng vì vượt chuẩn mực, bộ monokini này đã gây nên làn sóng phản đối dữ dội. Mặc dù mục đích của Rudi Gernreich không với mục đích thương mại mà để ủng hộ cuộc cách mạng tình dục, giải phóng hoàn toàn cô gái, để họ được không bị cấm ngăn. 

"Nấm lùn sexy nhất showbiz Việt” gây ồn ào với chiếc bikini ít ai dám mặc - 4

Thiết kế monokini của Rudi Gernreich vượt chuẩn mực thời khắc bấy giờ, đến hiện tại cũng khó tiệp nhận.

Ông cũng từng tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng: “Có thể bây giờ điều này là quá mức nhưng mà hãy cứ chờ đợi. Trong vài năm tới, những bộ đồ bơi vòng ngực trần sẽ trở thành hiện thực và được công nhận như điều gì đó hoàn toàn tự nhiên”. Rudi Gernreich cũng tiết lộ trên tạp chí “Time” vào thời điểm 1969 rằng monokini tượng trưng cho không bị cấm ngăn – không che giấu cơ thể. 

Monokini không tưởng không kém đồ bơi

"Nấm lùn sexy nhất showbiz Việt” gây ồn ào với chiếc bikini ít ai dám mặc - 6

Monokini cũng “cạnh tranh” với đồ bơi về độ sexy mang lại cho phái đẹp.

Sau này, monokini được thay đổi theo hướng kín đáo hơn so với thiết kế của Rudi Gernreich. Chúng che kín vòng ngực, những đường cắt được thực hiện trên một mảnh vải duy nhất.

Tất nhiên, nhà thiết kế thời trang cũng biến tấu một số chi tiết để monokini nóng bỏng hơn như kiểu khoét hông cao từng là biểu tượng của “gu” thời trang bãi tắm những năm 90 của thế kỷ trước. Bộ phim được nhiều người biết đến “Baywatch” (1989-2001) đã truyền cảm hứng cho “trending” nội y trong suốt những năm đó.

"Nấm lùn sexy nhất showbiz Việt” gây ồn ào với chiếc bikini ít ai dám mặc - 7

Thiết kế monokini khoét hông cao trong bộ phim “Baywatch” mở ra “trending” đồ bơi những năm 90 của thế kỷ trước.

Hiện tại, công chúng thấy monokini vẫn không ngừng được làm mới với form áo đa dạng tới mức chẳng thể ngờ. Những tưởng chúng kín đáo hơn đồ bơi nhưng mà không hẳn vậy. Tuy nhiên, mọi thiết kế nên sở hữu chừng mực bởi ranh giới tới phản cảm khá mong manh.

Ví dụ như kiểu đồ bơi “toang” tứ bề là mốt rất ấn tượng ở Hàn Quốc, Trung Quốc. Mặc dù nó tôn được tối đa sắc đẹp đường cong cơ thể của người mặc nhưng mà cũng vấp phải tranh cãi không tinh tế vì cắt xẻ không tưởng. 

"Nấm lùn sexy nhất showbiz Việt” gây ồn ào với chiếc bikini ít ai dám mặc - 8

Kiểu monokini này được nhiều bạn gái có hình thể đẹp lăng xê nhưng mà cũng gây tranh cãi vì ăn mặc mát mẻ.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nam-lun-sexy-nhat-showbiz-viet-gay-on-ao-voi-chiec-bikini-it-ai-dam-mac-c214a1225571.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart