Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Nấm lùn xinh nhất nước Anh” đăng bức hình giãn cơ nhưng mà lại dân mạng chỉ chú ý vòng mông

Thứ Sáu, ngày 29/01/2021 03:17 AM (GMT+7)

Dù không cao nhưng mà lại Demi Rose lại có dáng người ú nu mang theo sắc đẹp rất Phục hưng.

"Nấm lùn xinh nhất nước Anh" đăng ảnh giãn cơ nhưng dân mạng chỉ chú ý vòng 3 - 1

Demi Rose upload hình bức hình mới trên Instagram và nhận được nhiều tương tác của cư dân mạng.

"Nấm lùn xinh nhất nước Anh" đăng ảnh giãn cơ nhưng dân mạng chỉ chú ý vòng 3 - 2

Người đẹp đăng caption: “Giãn cơ”, cư dân mạng để lại bình luận đề cập nhiều đến hình thể.

Vừa qua, nàng mẫu được mệnh danh là “nấm lùn hút ánh nhìn nhất nước Anh” Demi Rose có upload một số hình bức hình mới với tiết lộ: “Giãn cơ”. Hiện tại, bài đăng của cô đã có hơn 560 nghìn người bày tỏ cảm xúc cùng ít nhiều bình luận khen ngợi vóc dáng mê người đặc biệt là vòng ba “trái đào” chuẩn đẹp.

Mặc dù không cao nhưng mà lại Demi Rose luôn được ngợi ca về body “phồn thực”, đi ngược lại tiêu chuẩn “mình hạc xương mai” đang là xu thế hiện tại. 

Từng chỉ nặng 37kg

"Nấm lùn xinh nhất nước Anh" đăng ảnh giãn cơ nhưng dân mạng chỉ chú ý vòng 3 - 3

Cũng từng có thời gian Demi Rose ốm gò, ăn kiêng để theo đuổi chuẩn đẹp ốm.

Demi Rose sử dụng Instargam từ năm 18 tuổi. Số người theo dõi cô đang là 15.7 triệu. Người đẹp bỗng trở nên đình đám sau khi đăng một loạt những tấm hình của mình lên mạng xã hội. Nhưng không phải lúc nào cô cũng được bao bọc trong sự ngưỡng mộ. Demi Rose thường xuyên bị vóc dáng shaming qua các tài khoản mạng xã hội bởi cô không giống những bạn gái khác. Khi đi học, cô còn bị bắt nạt ở trường bởi vậy nụ hồng mới dành nhiều thời gian cho mạng xã hội. 

"Nấm lùn xinh nhất nước Anh" đăng ảnh giãn cơ nhưng dân mạng chỉ chú ý vòng 3 - 4

Hiện tại, Demi Rose đã cảm thấy hài lòng và yêu quý cơ thể của chính mình nhiều hơn.

Demi Rose có bật mí rằng cô mắc chứng rối loạn ăn uống khi ở độ tuổi teen, điều này khiến cô xuống cân rất nhanh còn bây giờ cô yêu mình của hiện tại. Cũng giống như nhiều bạn gái khác, Demi Rose cũng giảm cân, áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để theo đuổi hình mẫu ốm. Cô còn cảm thấy ghét bỏ chính cơ thể mình. Ở thời khắc đó, Demi Rose chỉ nặng 37kg. 

Không “dao kéo” để đẹp

"Nấm lùn xinh nhất nước Anh" đăng ảnh giãn cơ nhưng dân mạng chỉ chú ý vòng 3 - 6

Demi Rose gặp khá nhiều rắc rối với tin đồn liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Nổi bật với body như tượng tạc, số đo lần lượt là 94 – 61 – 91,5 cm. Demi Rose không tránh khỏi những tin đồn liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô từng tiết lộ với The Sun rằng bí quyết của mình là nhờ gen di truyền cùng thời kỳ tập luyện chăm chỉ, cống hiến trong phòng tập cùng với chính là chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng. 

"Nấm lùn xinh nhất nước Anh" đăng ảnh giãn cơ nhưng dân mạng chỉ chú ý vòng 3 - 7

Đường cong cơ thể như thần Vệ nữ của Demi Rose có được là nhờ chăm chỉ tập luyện và ăn uống lành mạnh.

Demi Rose cũng không đang có ý muốn phẫu thuật thẩm mỹ trong tương lai. Trả lời Daily Mail cô nói: “Tôi muốn đi theo một lộ trình toàn diện, tập thể dục nhiều hơn bởi đôi lúc thời kỳ kia có thể dẫn tới biến chứng nên tốt hơn là không mạo hiểm. Tôi tập luyện để cảm thấy tốt hơn cũng như ăn uống hợp lý. Tôi tránh càng nhiều carbs càng tốt, tôi không uống sữa, ăn thịt hay đường tinh luyện”

"Nấm lùn xinh nhất nước Anh" đăng ảnh giãn cơ nhưng dân mạng chỉ chú ý vòng 3 - 8

Demi Rose không ăn tinh bột, đồ ngọt bởi vậy cô còn không có bánh kem sinh nhật.

Về chế độ luyện tập, Demi Rose cho biết cô luyện tập với huấn luyện viên cá nhân. Cô thường tập những bài tập cho vòng ba, cơ bụng, tập toàn thân với bài tập cardio. Mặc dù bận rộn nhưng mà lại Demi Rose vẫn cố gắng dành thời gian tập luyện và cảm thấy hài lòng khi hình thể của mình hoàn thiện hơn. Cuối cùng, Demi Rose khẳng định quan trọng là sự không ngần ngại. Không ngần ngại là chìa khóa để sống hạnh phúc. Hãy trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep-cung-sao/nam-lun-xinh-nhat-nuoc-anh-dang-anh-gian-co-nhung-nua-trieu-nguoi-do-don-vao-vong-3-c550a1221748.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart