Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Nam thần Thụy Điển” là mỹ nhân xinh đẹp trai nhất 2020 từng ốm nhom trước khi có đường cong cơ thể 6 múi

Thứ Tư, ngày 30/12/2020 00:34 AM (GMT+7)

Không chỉ điển trai, Felix Kjellberg còn sở hữu vóc dáng cường tráng với đường cong cơ thể 6 múi.

"Nam thần Thụy Điển" là người đẹp trai nhất 2020 từng gầy nhom trước khi có body 6 múi - 1

Felix Kjellberg được TC Candler công bố là mỹ nhân xinh đẹp trai nhất năm 2020.

Đến hẹn lại lên, cuối năm là dịp các chuyên trang vẻ đẹp công bố top những nam thần, nữ thần. Vừa qua, TC Candler đã công bố YouTuber PewDiePie – Felix Kjellberg là người đàn ông đẹp trai nhất năm 2020.

Mặc dù tồn tại ít nhiều tranh cãi xoay quanh mức độ chính xác của list này nhưng mà khó có thể phủ nhận người ta khá quan tâm đến bảng xếp hạng của TC Candler. Nhiều người cho rằng kết quả này chỉ dựa vào lượng bình chọn của fan cuồng nhưng mà TC Candler lên tiếng họ đánh giá nhiều nhân tố không chỉ xét độ được nhiều người biết đến. 

"Nam thần Thụy Điển" là người đẹp trai nhất 2020 từng gầy nhom trước khi có body 6 múi - 2

Nam thần Thụy Điển được nhiều khen ngợi về sự điển trai cũng như vóc dáng.

Felix Kjellberg hay còn gọi là PewDiePie sinh 24/10/1989 tại Thụy Điển. YouTuber điển trai này sở hữu lượng người theo dõi “khủng” lên tới 108 triệu người với tổng lượt xem rơi vào khoảng hơn 26 tỉ và trở thành một trong số những YouTuber có thu nhất cao nhất thế giới.

Chẳng những giàu có, điển trai, Felix Kjellberg còn viết nên câu chuyện tình trong mơ khi xây dựng mái ấm với người người đẹp 8 năm Marzia Bisognin vào khoản năm 2019. Trước thông tin, Felix Kjellberg trở thành người đàn ông xinh xắn nhất thế giới, một số người nhận xét: “Trai Thụy Điển xinh xắn nhất là chuẩn bài rồi”, “Vẻ mặt đến đường cong cơ thể, đẹp trai dữ”, “Xứng đáng quá”,…

"Nam thần Thụy Điển" là người đẹp trai nhất 2020 từng gầy nhom trước khi có body 6 múi - 3

Chẳng những đẹp trai, giàu có Felix Kjellberg còn được ngưỡng mộ với sự yêu thích đẹp.

Thay đổi không bao giờ là muộn

Trước khi sở hữu vóc dáng săn chắc, nổi cơ bụng 6 múi Felix Kjellberg từng khá ốm gò. Bởi vậy, khi tham gia với hình thể mới, anh chàng khiến không ít ý kiến ngỡ ngàng. Thực tế, Felix Kjellberg mới xây dựng cơ bắp từ đầu năm nay. Felix Kjellberg khẳng định để bắt đầu thói quen tập gym là không dễ dàng nhưng mà nhiều tháng gắn bó với nó anh cảm thấy tốt hơn vì đã thay đổi. 

"Nam thần Thụy Điển" là người đẹp trai nhất 2020 từng gầy nhom trước khi có body 6 múi - 4

Felix Kjellberg từng là người khá ốm gò nên sự thay đổi của anh khiến nhiều người bất ngờ.

Felix Kjellberg có một quyển sổ ghi chép giai đoạn rèn luyện của bản thân đồng thời đề ra mục tiêu cho những ngày tiếp theo để nâng cao chất lượng buổi tập. Trước đó, anh chưa từng tập gym nhưng mà mong muốn mình có một hình thể chuẩn hơn khiến Felix Kjellberg tự thử thách bản thân.

Anh khuyên mỗi người nên tập luyện dưới sự hướng dẫn cụ thể nhất là với những ai chưa một lần tập gym để biết cụ thể mình nên tập gì và tập như thế nào? Sau đó, khi đã quen với bài tập và động tác Felix Kjellberg chuẩn bị một số dụng cụ để có thể tập ở nhà khi muốn. 

"Nam thần Thụy Điển" là người đẹp trai nhất 2020 từng gầy nhom trước khi có body 6 múi - 6

Việc tập gym đã thay đổi hoàn toàn hình thể của nam thần người Thụy Điển.

Một số bài tập của Felix Kjellberg thực hiện như sau: 

– Thứ 2: Bài tập với tạ cho vòng 1, cơ lưng xô, vai

– Thứ 3: Bài tập cho chân, squats, lunges,…

– Thứ 4: Bài tập kéo xà đơn

– Thứ 5: Lặp lại các bài tập cho chân

– Thứ 6: Kết hợp các bài tập với tạ, xà đơn

Anh nói thêm rằng mình sẽ thay đổi chế độ tập này trong tương lai để phù hợp hơn với sức khỏe hiện tại. 

Bỏ rượu, thay đổi chế độ ăn uống

"Nam thần Thụy Điển" là người đẹp trai nhất 2020 từng gầy nhom trước khi có body 6 múi - 7

ChFA độ ăn uống hợp lý đã hỗ trợ Felix Kjellberg xây dựng cơ bắp.

Ngoài ra, khó có thể không đề cập đến chế độ ăn uống bởi khi tập gym cơ thể của bạn đốt cháy nhiều calo cũng như cơ bắp bị phá vỡ, phải bổ sung cho cơ thể đủ chất dinh dưỡng để cơ bắp tái tạo. Nam thần Thụy Điển tiết lộ: “Tôi đã bỏ rượu, điều đó thật sự có ích. Tôi bắt đầu nạp nhiều protein hơn, tôi cũng ngừng ăn vặt, uống soda”. Felix Kjellberg cũng khẳng định, uống rượu là cách giết cơ thể một cách từ từ.

"Nam thần Thụy Điển" là người đẹp trai nhất 2020 từng gầy nhom trước khi có body 6 múi - 8

Felix Kjellberg bỏ rượu cũng như thay đổi chế độ ăn uống hợp lý.

Felix Kjellberg chăm chỉ tập gym đặc biệt là chú ý xây dựng cơ bụng. Ngoài ra, anh khẳng định khi luyện tập suy nghĩ của bản thân về thức ăn cũng sẽ thay đổi. Nhiều người có suy nghĩ rằng ăn món này mình sẽ vui hơn hay coi thức ăn là một hình thức xả stress nhưng mà thực tế thì không hẳn vậy.

Thói quen ăn uống không lành mạnh sẽ khiến bạn lên kí-lô không kiểm soát. Ngoài ra, anh sẽ tính toán lượng calo cần nạp thường ngày để cân đối lượng thức ăn tốt hơn. Felix Kjellberg khẳng định điều này đã làm thay đổi cuộc sống của mình. 

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep-cho-nam/nam-than-thuy-dien-la-nguoi-dep-trai-nhat-2020-tung-gay-nhom-truoc-khi-co-body-6-mui-c852a1212529.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart