Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi

Woollard được biết đến nhiều từ khi mới chập chững biết đi. Lên 3 tuổi, cô có mặt show diễn đầu tiên và nhận nhiều hợp đồng quảng cáo.

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi - Hình 1

Meika Woollard (sinh năm 2004) là người mẫu thời trang Australia được biết đến nhiều với gần 500.000 follower trên các trang mạng xã hội . Woollard đã làm việc cho nhiều nhãn hàng lớn và được biết đến nhiều như Target Sudo , Life, Witchery, Bardot Jr…

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi - Hình 2

Woollard được biết đến nhiều từ khi mới chập chững biết đi. Trong một lần đi dạo phố cùng mẹ và em gái, Woollard đã được một đại diện nhãn hàng phong cách thời trang để mắt và đề nghị hợp tác. Lên 3 tuổi, cô có mặt show diễn đầu tiên và nhận nhiều hợp đồng quảng cáo. Từ thời khắc đó, Woollard đã được chọn làm người mẫu thời trang cho hầu hết nhãn hàng phong cách thời trang trẻ em được biết đến nhiều ở Australia.

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi - Hình 3

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi - Hình 4

Ở tuổi 16, Woollard tiếp tục khẳng định cái tên khi sải bước trên những sàn catwalk phong cách thời trang lớn. Cô cũng được biết đến với vai trò diễn viên khi có mặt diễn xuất trong phim Roar (2013) và Bluff (2016).

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi - Hình 5

Người mẫu Australia có sắc đẹp xinh đẹp từ nhỏ. Cô từng lọt Top 100 nét mặt trẻ em có vẻ ưa nhìn nhất thế giới , nhiều lần có tên trong list 100 nét mặt có vẻ ưa nhìn nhất hành tinh của TC Candler . Trong list năm 2020 mới được TC Candler công bố, Woollard góp mặt ở vị trí thứ 3.

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi - Hình 6

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi - Hình 7

12 tuổi, Woollard đã ký hợp đồng với IMG Worldwide, hãng quản lý tài năng của Mỹ. Đây gắn mác thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp người mẫu thời trang của cô.

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi - Hình 8

Woollard cũng là một người có tác động trên các trang mạng xã hội . Trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, nàng mẫu 16 tuổi ưa chuộng tiết lộ kinh nghiệm của mình, những buổi chụp bức hình và hình bức hình về cuộc sống mỗi ngày.

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi - Hình 9

Woollard nhận được nhiều lời khen ngợi về sắc đẹp xinh đẹp như búp bê và phong cách cá nhân được ưa chuộng, hợp “trending”.

10 nét mặt có vẻ ưa nhìn nhất hành tinh 2020

Yael Shelbia – người mẫu thời trang 19 tuổi người Israel – dẫn đầu list sao nữ có vẻ ưa nhìn nhất thế giới do TC Candler bình chọn.

10 gương mặt đẹp nhất hành tinh 2020 - Hình 1

Yael Shelbia vào nghề mẫu từ năm 2016. Năm 2018 và 2019, cô lần lượt xếp thứ ba và hai trong list của TC Candler . Năm nay, cô còn đoạt giải Người mẫu của năm do tạp chí At Magazine của Israel bình chọn. Bức hình: Instagram/Yael Shelbia.

Danh sách “100 nét mặt có vẻ ưa nhìn nhất thế giới” do trang phê bình độc lập về điện bức hình, vẻ đẹp của Mỹ công bố ngày 28/12, 10 vị trí đầu tiên chủ yếu thuộc về các người mẫu thời trang, ca sĩ thần tượng.

10 gương mặt đẹp nhất hành tinh 2020 - Hình 2

Lisa, thành viên nhóm Black Pink, xếp thứ hai. Hồi tháng 11, cô đứng đầu list “100 nét mặt có vẻ ưa nhìn nhất châu Á”, do TC Candler Asia thực hiện. Cô tên thật Lalisa Manoban, sinh năm 1997 ở Thái Lan, đến Hàn Quốc làm thực tập sinh, sau đó gia nhập nhóm, gặt hái nhiều thành công. Người đẹp là nét mặt đại diện của nhiều nhãn hàng như Celine, Bvlgari, M.A.C, Adidas… Bức hình: Elle.

Xếp thứ ba là người mẫu thời trang Australia – Meika Woollard. Cô 16 tuổi, làm mẫu từ năm lên ba, từng có mặt nhiều tuần lễ phong cách thời trang trẻ em. Bức hình: Instagram/Meika Woollard.

10 gương mặt đẹp nhất hành tinh 2020 - Hình 3

Xếp thứ nhất năm ngoái, nhưng mà năm nay, Tzuyu (Chu Tử Du) tụt xuống vị trí thứ tư. Cô sinh năm 1999 ở Đài Loan, hoạt động trong nhóm Twice của Hàn Quốc, thường xuyên có tên trong các cuộc bình chọn idol xinh có vẻ ưa nhìn nhất Kpop. Bức hình: JYP.

10 gương mặt đẹp nhất hành tinh 2020 - Hình 4

Emilie Nereng – nhạc sĩ, người mẫu thời trang, blogger được biết đến nhiều Na Uy – xếp thứ năm. Emilie Nereng năm lần vào top 100 của TC Candler, năm ngoái, cô giữ vị trí thứ tám. Bức hình: VG.

10 gương mặt đẹp nhất hành tinh 2020 - Hình 5

Ở vị trí thứ sáu là người mẫu thời trang Pháp Thylane Blondeau. Cô 19 tuổi, được biết đến nhiều từ năm 10 tuổi, từng được tạp chí Vogue gọi là “Bạn gái có vẻ ưa nhìn nhất thế giới”. Bức hình: Cosmopolitan (ấn bản Tây Ban Nha).

10 gương mặt đẹp nhất hành tinh 2020 - Hình 6

Người mẫu Halima Aden xếp thứ bảy. Cô 23 tuổi, người Mỹ gốc Somalia. Vogue ghi nhận cô là người mẫu thời trang phong cách thời trang cao cấp đầu tiên đeo hijab (khăn trùm đầu) trên sàn catwalk. Chân dài ký hợp đồng với IMG Models, lột tả trong một số show như: Max Mara, Alberta Ferretti và Yeezy. Cuối tháng 11, người mẫu thời trang Hồi giáo viết trên trang cá nhân cân nhắc bỏ nghề vì tác động tôn giáo. Bức hình: Insidearabia.

10 gương mặt đẹp nhất hành tinh 2020 - Hình 7

Nana – thành viên nhóm After School – xếp thứ tám. Cô tám năm liền có tên trong top 100 và từng hai lần ở vị trí đầu tiên. Bức hình: Pledis Entertainment.

10 gương mặt đẹp nhất hành tinh 2020 - Hình 8

Người mẫu Anh Josie Lane đứng thứ chín. Cô sinh năm 2001, thuộc quản lý của hãng người mẫu thời trang IMG Models. Bức hình: IMG.

10 gương mặt đẹp nhất hành tinh 2020 - Hình 9

Nancy – thành viên nhóm nhạc Momoland – xếp thứ 10. Cô sinh năm 2000, mang hai dòng máu Mỹ – Hàn.

Top 100 nét mặt nữ có vẻ ưa nhìn nhất thế giới lần đầu được thực hiện từ năm 1990, list dành cho sao nam phổ biến năm 2014. Tiêu chí bình chọn dựa trên các nhân tố xinh đẹp, gợi tình, tự nhiên, sự chuyên nghiệp. Bức hình: Instagram/Nancy.

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart