Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Ngất ngây nét đẹp siêu hút ánh nhìn của loạt hoa khôi Olympic 2020

Chủ Nhật, ngày 25/07/2021 10:45 AM (GMT+7)

Những bóng hồng này đã khiến cho Olympic Tokyo trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ngất ngây vẻ đẹp siêu gợi cảm của loạt hoa khôi Olympic 2020 - 1

Olympic Tokyo 2020 là một trong những sự kiện được mong chờ nhất.

Olympic Tokyo 2020  chính thức khai mạc. Và những thông tin chính lẫn hậu trường bên lề của thế vận hội này được nhiều người quan tâm. Trong đó, những mỹ nhân xinh đẹp xuất hiện cũng là điểm nhấn, giúp cho giải đấu này trở nên hot hơn bao giờ hết.

Vừa qua, 2 VĐV bơi biểu diễn người Anh là Kate Shortman và Isabelle Thorpe đã khiến các giới mày râu đứng ngồi không yên khi tung ra những bức bức hình diện áo tắm đẹp mê mẩn dưới nước. Không chỉ khoe body gây ấn tượng và 2 mỹ nhân xinh đẹp 19 tuổi còn kết hợp các động tác vũ đạo bay bổng như những vũ công dưới nước. Bộ bức hình đã mau chóng nhận được lượt like “khủng” từ fan cuồng.

Ngất ngây vẻ đẹp siêu gợi cảm của loạt hoa khôi Olympic 2020 - 3

Trước khi lên đường sang Nhật Bản xuất hiện Olympic Tokyo, Kate Shortman và Isabelle Thorpe đã chụp bộ bức hình dưới nước.

Ngất ngây vẻ đẹp siêu gợi cảm của loạt hoa khôi Olympic 2020 - 4

Từng bị chê là “nam tính”, “cơ bắp”… khiến 2 nụ hồng này rất tự vòng ngực và buồn. Nên họ quyết định thực hiện bộ bức hình này để đáp trả lại những quan điểm cho rằng bạn gái theo nghiệp thể thao thì không được nữ tính.

Ngất ngây vẻ đẹp siêu gợi cảm của loạt hoa khôi Olympic 2020 - 5

Bộ bức hình được tung ra và mau chóng trở nên sốt qua các tài khoản mạng xã hội góp phần làm nóng hậu trường trước thềm diễn ra thế vận hội.

Ngất ngây vẻ đẹp siêu gợi cảm của loạt hoa khôi Olympic 2020 - 6

Trong những bộ đồ tắm gợi tình, 2 mỹ nhân xinh đẹp này đã thoả sức trình diễn những vũ điệu bay bổng, trơn láng dưới nước.

Ngất ngây vẻ đẹp siêu gợi cảm của loạt hoa khôi Olympic 2020 - 7

Khi nhắc đến những bóng hồng của Olympic Tokyo 2020 thì mỹ nhân xinh đẹp điền kinh Alica Schmidt được nhắc đến đầu tiên.

Ngất ngây vẻ đẹp siêu gợi cảm của loạt hoa khôi Olympic 2020 - 8

Mỹ nhân xinh đẹp sinh năm 1998 này hiện đang là cái tên vô cùng nổi bật của làng thể thao Đức. Không chỉ bởi tài năng mà còn nhờ sắc vóc xinh đẹp, gợi tình.

Ngất ngây vẻ đẹp siêu gợi cảm của loạt hoa khôi Olympic 2020 - 9

Cô sở hữu những những đường cong như đường đua.

Ngất ngây vẻ đẹp siêu gợi cảm của loạt hoa khôi Olympic 2020 - 10

Trên trang cá nhân 1,6 triệu người theo dõi của mình, Alica Schmidt thường xuyên không giấu những bức bức hình hút ánh nhìn với áo tắm.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/ngat-ngay-ve-dep-sieu-goi-cam-cua-loat-hoa-khoi-olympic-2020-c214a1272993.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart