Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Nghiện mặc đồ tắm “lạ”, vợ tỷ phú ngành nhựa Việt để lộ ngực “lấp ló” khó hiểu

Thứ Hai, ngày 02/08/2021 11:29 AM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng, tất cả là do việc chọn quần áo khiến cho Mina có sự thay đổi rõ rệt như thế này.

Nghiện mặc bikini “lạ”, vợ tỷ phú ngành nhựa Việt để lộ vòng 1 “lúc ẩn lúc hiện” khó hiểu - 1

Mina Phạm mỗi ngày càng xóc nẩy, sexy.

Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng mà lại có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sỹ nên vợ chồng nhà đại gia Minh Nhựa rất được quan tâm, đặc biệt là Mina Phạm. Cô đã trải qua 2 lần “lửa” nhưng mà lại vẫn giữ được hình thể cân đối. Không chỉ khoe khéo đường thân hình qua những set đồ mà cô được nhiều người biết đến là một tay chơi hàng hiệu khi sở hữu khối lượng lớn các món đồ phong cách thời trang xa xỉ từ các nhãn hàng được biết đến nhiều.

Trên trang cá nhân của mình, fan có thể thấy Mina Phạm rất chăm chỉ khoe bức hình với sự biến hoá linh hoạt về style. Sự thay đổi về phong cách phong cách thời trang của vợ đại gia Minh Nhựa đang nhận được phản hồi tích cực từ công chúng.

Nghiện mặc bikini “lạ”, vợ tỷ phú ngành nhựa Việt để lộ vòng 1 “lúc ẩn lúc hiện” khó hiểu - 3

Cô luôn “gây mê” với fan bằng những bộ bức hình ấn tượng khó phai khoe đường cong cơ thể ấn tượng khó phai của mẹ 2 con.

Trong các item phong cách thời trang, có thể nói đồ bơi là trang phục mà Mina Phạm rất ưu ái. Bằng chứng là cô có cả hàng trăm bộ đồ bơi khác nhau, đa dạng về kiểu áo và hơi hướng, giá thành. Khi diện đồ bơi pose bức hình lên trang cá nhân, bà đẻ 2 con này đã khoe khéo được đường cong thân thể cơ thể do tập luyện chăm chỉ.

Nhưng điều khiến nhiều người thắc mắc là khi mặc những kiểu trang phục khoét sâu, dễ khiến ngực của cô lên xuống thất thường. Có lẽ là do cách chọn đồ hơi sai khiến cho ngực của cô thay đổi.

Nghiện mặc bikini “lạ”, vợ tỷ phú ngành nhựa Việt để lộ vòng 1 “lúc ẩn lúc hiện” khó hiểu - 4

Cô thường xuyên diện đồ tắm để vòng 1 hớ hênh nảy nở.

Nghiện mặc bikini “lạ”, vợ tỷ phú ngành nhựa Việt để lộ vòng 1 “lúc ẩn lúc hiện” khó hiểu - 5

Nếu để ý trên trang cá nhân của cô nàng, fan sẽ thấy cô thường xuyên đăng bức hình đồ lót, shoot hình nào cũng đẹp mắt và cô không mặc lại đồ.

Nghiện mặc bikini “lạ”, vợ tỷ phú ngành nhựa Việt để lộ vòng 1 “lúc ẩn lúc hiện” khó hiểu - 6

Mina Phạm lộ vòng khá thất thường, “lấp ló”.

Vừa qua nhất, cô khiến nhiều người trầm trồ khi chiêm ngưỡng body gợi cảm trong một bức bức hình, đặc biệt là ngực của cô được nhận xét là ngồn ngộn bất thường trong đồ tắm 2 mảnh xóc nẩy. Dù trước đó không lâu, Mina Phạm vẫn sở hữu vòng  khá nhỏ nhắn, tầm thường, nếu không muốn nói là khá khiêm tốn. Vậy phải chăng có sự can thiệp để “trùng tu” ngực hay bình dị chỉ là hiệu ứng của áo vòng 1 push-up?

Nghiện mặc bikini “lạ”, vợ tỷ phú ngành nhựa Việt để lộ vòng 1 “lúc ẩn lúc hiện” khó hiểu - 7

Nhiều người đặt nghi vấn phải chăng Mina Phạm đã “trùng tu” ngực?

Nghiện mặc bikini “lạ”, vợ tỷ phú ngành nhựa Việt để lộ vòng 1 “lúc ẩn lúc hiện” khó hiểu - 8

Nhưng nhiều người lại cho là có thể do hiệu ứng quần áo hoặc ánh sáng vì vốn dĩ ngực của Mina Phạm khá ổn.

Nghiện mặc bikini “lạ”, vợ tỷ phú ngành nhựa Việt để lộ vòng 1 “lúc ẩn lúc hiện” khó hiểu - 9

Khi những bức bức hình khoe thân hình của cô thời còn con gái được tung ra như chứng minh, cô không hề can thiệp dao kéo?

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nghien-mac-bikini-vo-ty-phu-nganh-nhua-viet-de-lo-vong-1-luc-an-luc-hien-kho-hieu-c214a1273699.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart