Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Ngực lớn chưa chắc đẹp nên mình hài lòng với ti hiện tại”

Thứ Tư, ngày 18/08/2021 19:40 PM (GMT+7)

Thuý Vi cho biết, hiện tại cô đã hài lòng với ti “vừa xinh” của mình.

Hot girl Cà Mau Thuý Vi: “Ngực lớn chưa chắc đẹp nên mình hài lòng với vòng 1 hiện tại” - 1

Thuý Vi thừa nhận bản thân muốn nâng vòng 1 để trở nên không ngần ngại hơn.

Thuý Vi được nhắc đến là một hot girl công khai phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí là “đập đi xây lại” để có diện mạo hoàn hảo hơn. Cô từng chi tiền để gọt cằm, nâng mũi, cắt mí, hút mỡ và thậm chí là nâng vòng 1. Riêng chuyện nâng cấp ti của mình, Thuý Vi cũng gặp không nhỏ trắc trở.

Cụ thể, thiếu không ngần ngại với ti khiêm tốn của mình cô đã quyết định nâng vòng 1. Nhưng ban đầu vì thiếu tìm hiểu nên cô đặt túi vòng 1 quá to so với cơ thể khiến cho bản thân trông không còn thanh tú, mi nhon. Sau đó, vì bạn trai cũ của cô không chuộng con gái sửa vòng 1 nên cô đã chi 20 triệu đồng để tháo túi vòng 1 ra. “Trước tôi không biết nên đặt túi ngực size 350cc, nó quá to so với cơ thể và nhìn không được nghệ thuật lắm. Nên tôi quyết định chọn size 295cc để phù hợp với thể hình của mình cũng như phù hợp với định hướng công việc hơn”, Thuý Vi cho biết.

Hot girl Cà Mau Thuý Vi: “Ngực lớn chưa chắc đẹp nên mình hài lòng với vòng 1 hiện tại” - 2

Sau khi nâng vòng 1 rồi tháo ra, cuối cùng Thuý Vi cũng quyết định nâng vòng 1 trở lại nhưng mà nhỏ xinh hơn.

Nâng vòng 1 để không ngần ngại hơn là mong mỏi chính đáng của nhiều chị em. Tuy nhiên, việc nâng vòng 1 như thế nào để đảm bảo an toàn và kích cỡ như thế nào là phù hợp thì còn rất nhiều việc đáng bàn. Với tâm lý chuộng ti lớn nên nhiều chị em chọn nâng vòng 1 “bigsize” mà quên đi rằng, vòng 1 lớn có thể dẫn tới đau cổ, lưng, vết phát ban, sưng phồng, đau khớp và hạn chế vận động.

“Ngực lớn chưa chắc đã đẹp mà quan trọng là phù hợp với hình thể cũng như quan niệm thẩm mỹ của mỗi người. Hiện tại Vi đã hài lòng với ti của mình và không đang định thay đổi gì nữa”, hot girl sinh năm 1998 cho biết.

Hot girl Cà Mau Thuý Vi: “Ngực lớn chưa chắc đẹp nên mình hài lòng với vòng 1 hiện tại” - 4

Vì ti quá lớn khiến cô mất đi vài dự án nghệ thuật cũng như trông kém thanh tú.

Theo kinh nghiệm của các bác sỹ thẩm mỹ, một bộ vòng 1 được xem là đẹp là bộ vòng 1 nhìn cân đối, tự nhiên, hài hòa với cơ thể. Bạn có thể tự lựa chọn size túi vòng 1 thông qua số đo ti chuẩn của người đẹp so với cơ thể dựa trên sự kết hợp giữa cân nặng và chiều cao. Do đó, số đo ti chuẩn của người đẹp chính là: Người có chiều cao dưới 155cm và cân nặng dưới 50kg, thì phù hợp với ti 76 – 83 cm. Người có chiều cao 160cm và cân nặng 55kg, thì số đo vòng một tương ứng là 83 – 86 cm. Còn chị em có chiều cao trên 170cm và cân nặng khoảng 60kg, thì số đo vòng một cân xứng là 91 – 93 cm.

Hot girl Cà Mau Thuý Vi: “Ngực lớn chưa chắc đẹp nên mình hài lòng với vòng 1 hiện tại” - 5

Nên lựa chọn size vòng 1 phù hợp để trông gợi tình hơn.

Thứ hai, sắc đẹp của vòng 1 vừa vặn dễ được “bảo toàn” hơn so với vòng 1 lớn. Bởi chúng ít bị biến dạng do trọng lượng của chính mình và sau khi chủ nhân sinh nở chúng cũng vẫn giữ được nét hấp dẫn.

Hot girl Cà Mau Thuý Vi: “Ngực lớn chưa chắc đẹp nên mình hài lòng với vòng 1 hiện tại” - 6

Hiện tại hot girl sinh năm 1998 đã hoàn toàn không ngần ngại với ti của mình và không đang định thay đổi.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/tham-my-vien/hot-girl-ca-mau-thuy-vi-nguc-lon-chua-chac-dep-nen-minh-hai-long-voi-vong-1-hien-tai-c331a1278778.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart