Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú gợi cảm với đồ tắm

Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú khoe thân hình gợi cảm và sexy với đồ tắm vừa qua.

Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú nóng bỏng với bikini - Hình 1

Sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tú có nhiều cơ hội hơn để có mặt trong các sự kiện giải trí. Cô thử sức với nhiều vai trò như mẫu bức hình, lột tả trên sàn diễn , hay diễn viên .

Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú nóng bỏng với bikini - Hình 2

Lê Thanh Tú từng xuất sắc giành giải Người đẹp Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Người đẹp Tài năng của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 và Top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 .

Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú nóng bỏng với bikini - Hình 3

Hỏi Tú đã thành công chưa, cô khiêm tốn trả lời: “Đối với em thành công không phải là cái mốc cụ thể nào mà nó là một con đường dài mà trên con đường đó ai là người kiên trì, ai là người sáng suốt và bản lĩnh thì sẽ đi được trên con đường đó. Bản thân em hiện tại em vẫn đang đi đúng trên con đường của mình”. Hiện tại, Thanh Tú đã Nam tiến để tiếp tục chinh phục những niềm vui và mơ ước của mình. Tú tâm sự, cô không thấy hối tiếc điều gì.

Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú nóng bỏng với bikini - Hình 4

Thậm chí, nếu thời gian quay trở lại thì hiển nhiên là cô vẫn sẽ có mặt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vì việc được đứng trên sân khấu là mơ ước lớn của mình. Nếu được quay trở lại, cô sẽ thi bằng khả năng tốt nhất của mình để đạt được kết quả cao.

Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú nóng bỏng với bikini - Hình 5

Thời gian gần đây, Thanh Tú theo đuổi phong cách ngày một hút ánh nhìn và gợi cảm hơn.

Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú nóng bỏng với bikini - Hình 6

Tuy nhiên, cô vẫn chiếm trọn tình cảm của fan cuồng.

Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú nóng bỏng với bikini - Hình 7

Một số hình bức hình hút ánh nhìn khác của Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú.

Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú nóng bỏng với bikini - Hình 8

Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú nóng bỏng với bikini - Hình 9

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 sẽ bị dời sang tháng 8/2021

Vì lý do dịch Covid-19 vẫn còn hăm he trên toàn cầu và cuộc thi có tính chất quốc tế nên Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 sẽ dời đêm chung kết sang tháng 8/2021.

Với thông điệp “Đẹp để tỏa sáng”, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 được xem là sân chơi trình diễn giá trị gắn kết cộng đồng, tôn vinh vẻ đẹp văn hóa, tài năng nữ doanh nhân Việt. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 là cuộc thi dành cho những người làm kinh doanh chân chính đã được Bộ VH-TT-DL cấp phép ngày 30/8/2019. Đấu trường dung nhan này là nơi tôn vinh những nữ doanh nhân Việt đang sống, làm việc trong nước và trên toàn thế giới.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 sẽ bị dời sang tháng 8/2021 - Hình 1

Tuy nhiên, trước tình hình dịch Covid-19, cuộc thi chính thức thông báo đổi lịch trình. Theo đó, chung kết chuyển sang tháng 8/2021, vòng sơ tuyển sẽ diễn ra trong tháng 6/2021 và vòng Bán kết 7/2021. Như vậy cuộc thi sẽ được đổi thành Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2021.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 sẽ bị dời sang tháng 8/2021 - Hình 2

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 sẽ bị dời sang tháng 8/2021 - Hình 3

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế là cuộc thi dành cho những nữ doanh nhân Việt Nam đang sinh sống, làm việc trong nước và trên toàn thế giới. Đại diện ban tổ chức cho biết tiêu chí cuộc thi hướng đến là tìm kiếm đại diện cho sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phái đẹp Việt trên thương trường. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của những nữ doanh nhân nói riêng và cô gái Việt Nam quá trình kinh tế hội nhập nói chung.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 sẽ bị dời sang tháng 8/2021 - Hình 4

Trước đó, hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa, Trưởng ban giám khảo tiết lộ: “Chúng tôi hướng tới tôn vinh nét đẹp của cô gái thành đạt, có bản lĩnh, giỏi công việc kinh doanh nhưng mà vẫn giữ mái ấm hạnh phúc gia đình. Từ đó, nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân VN. Hoa hậu phải là vẻ đẹp, thí sinh được lựa chọn phải kể đến người tài năng, bản lĩnh, học vấn và phải có dung nhan xứng tầm, tâm hồn lương thiện”.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 sẽ bị dời sang tháng 8/2021 - Hình 5

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 sẽ bị dời sang tháng 8/2021 - Hình 6

Trong buổi họp báo công bố cuộc thi cũng có thông báo về các giải thưởng của cuộc thi: Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế, Á hậu 1, Á hậu 2. Thí sinh đoạt giải trong Top 3 được nhận nhiều giải thưởng bằng hiện vật giá trị. Ngoài ra cuộc thi còn trao nhiều danh hiệu khác như Người đẹp áo dài, Người đẹp tài năng, Người đẹp bức hình, Người đẹp truyền cảm hứng, Người đẹp bản lĩnh thép…

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 sẽ bị dời sang tháng 8/2021 - Hình 7

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart