Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Người đẹp Hàn Quốc bị chỉ trích vì mặc đồng phục bung cúc do ti “khủng”

Thứ Tư, ngày 28/04/2021 03:41 AM (GMT+7)

Mặc áo sơ mi để lộ khoảng cách giữa các khuy bị đánh giá là kém duyên, với đồng phục nữ sinh lại càng phản cảm.

Người đẹp Hàn Quốc bị chỉ trích vì mặc đồng phục bung cúc do ngực "khủng" - 1

Diện đồng phục nữ sinh, kiều nữ mạng xã hội Hàn Quốc vô duyên vì áo chỉ chực bung khuy.

Áo sơ mi là trang phục ra mắt có kiểu áo bình dị nhưng mà lại mang lại vẻ ngoài thanh lịch, tinh tế cho cả phái mạnh và nữ giới. Sự chuẩn mực của áo sơ mi giúp nó thường được sử dụng trong các bộ đồng phục. Một trong số chính là đồng phục học sinh. Tuy nhiên, những tưởng dễ mặc, nhiều người có ý đã mắc lỗi hoặc cố tình biến sơ mi trở thành món đồ phản cảm.

Người đẹp Hàn Quốc bị chỉ trích vì mặc đồng phục bung cúc do ngực "khủng" - 3

Người đẹp mặc đồ bơi màu đen nên càng khiến bộ trang phục bị nhận xét phản cảm.

Khi mặc sơ mi, mọi người thường tránh mặc áo quá chật, để lộ khoảng cách giữa các khuy áo nhưng mà lại kiều nữ Hàn Quốc này lại cố tình mặc như vậy. Chẳng những vậy, cô còn mặc đồ bơi màu đen tương phản với sắc trắng. Nhất là khi đây là đồng phục học sinh nên càng khó lòng được chấp nhận. Không thể phủ nhận body “bom di động” của kiều nữ nhưng mà lại sự nóng bỏng này bị chê bai phản cảm vì quá đà.

Sơ mi – áo lót của phái mạnh

Người đẹp Hàn Quốc bị chỉ trích vì mặc đồng phục bung cúc do ngực "khủng" - 4

Áo sơ mi vốn dành cho phái mạnh và lại được mặc như áo tắm bên trong trang phục.

Tên gọi áo sơ mi bắt nguồn từ tiếng Pháp là “chemise”, phiên bản dành cho nữ được gọi là “chemisier”. Ban đầu, chúng được sử dụng như áo mặc bên trong của phái mạnh. Nó từng bị coi là hèn mọn khi các tác phẩm hội họa cho thấy những người chăn cừu, tù nhân mặc kiểu đồ này.

Vào thế kỷ 15, 16 sơ mi được bổ sung thêm những chi tiết cổ áo trang trí cầu kì với những phần xếp nếp hay đăng ten. Suốt hồi đó gian dài, những chiếc áo sơ mi này bị gắn cho là thời thượng dù hiện tại, có thể mọi người thấy nó quá nữ tính. Thậm chí, những chiếc cổ áo càng cầu kì càng trình diễn địa vị xã hội của người mặc. 

Người đẹp Hàn Quốc bị chỉ trích vì mặc đồng phục bung cúc do ngực "khủng" - 5

Những chiếc cổ áo được thiết kế một cách cầu kỳ trình diễn địa vị của người mặc.

Bước sang thế kỷ 20 vị thế của những chiếc áo sơ mi lại bị hạ thấp. Chúng bị cho là chỉ dành cho công nhân cũng như những người ở địa vị thấp. Hiện tại, áo sơ mi trở thành trang phục đại diện cho sự nam tính, chỉn chu, mạnh mẽ với thiết kế bình dị, kiểu cổ đặc trưng. Ngoài ra, áo sơ mi cũng được phái đẹp chọn mặc, tất nhiên là với những biến đổi về kiểu áo để phù hợp hơn với các người đẹp. 

Tránh mắc lỗi với áo sơ mi

Người đẹp Hàn Quốc bị chỉ trích vì mặc đồng phục bung cúc do ngực "khủng" - 6

Áo sơ mi hiện tại được phái đẹp thích diện với những kiểu trang phục đa dạng.

Những tưởng áo sơ mi là kiểu đồ tuyệt đối an toàn nhưng mà lại thực tế cho thấy vẫn có nhiều người có ý ăn vận kém duyên. Để tránh lỗi lộ khoảng cách giữa các khuy áo bạn nên chọn cho mình một chiếc áo sơ mi vừa vặn, nhất là với vòng một để trang phục không bị căng.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những kiểu trang phục có phần khuy ở đằng sau thay vì đằng trước hoặc khuy được đính từ phần ti không phải ngay từ cổ. Bên cạnh đó, với những chiếc áo sơ mi màu trắng, quý cô nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề đồ bơi. Bạn nên mặc đồ bơi màu trắng hoặc màu da để tránh tình trạng tương phản không hợp “gu” thời trang. 

Người đẹp Hàn Quốc bị chỉ trích vì mặc đồng phục bung cúc do ngực "khủng" - 7

Bạn nên chú ý chọn áo sơ mi vừa vặn với body và quan tâm đến đồ bơi.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/nguoi-dep-han-quoc-bi-chi-trich-vi-mac-dong-phuc-bung-cuc-do-nguc-khung-c215a1247137.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart