Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Người đẹp Hàn Quốc che mặt cũng thấy xóc nẩy nhờ ti “khủng”, đường cong cơ thể “lượn sóng”

Thứ Bảy, ngày 13/03/2021 04:02 AM (GMT+7)

Xu hướng rèn luyện thể hình ở Hàn Quốc giúp người đẹp “vô danh” cũng được biết đến nhờ đẹp.

Người đẹp Hàn Quốc che mặt cũng thấy nóng bỏng nhờ vòng 1 "khủng", body "lượn sóng" - 1

Người đẹp Hàn Quốc che mặt cũng thấy xinh và gợi cảm nhờ đường cong cơ thể nóng bỏng.

Hàn Quốc không chỉ là xứ sở của những phong cách quần áo, giày dép hợp mắt giới trẻ cùng lối trang điểm dẫn đầu xu thế. Nơi này còn là mảnh đất của cái đẹp với phái đẹp luôn khao khát trở nên hoàn hảo hơn về ngoại hình. Điều này giúp những người đẹp chẳng phải người được biết đến nhiều cũng được chú ý.

Một mỹ nhân mạng xã hội Hàn Quốc có biệt danh berryooon nhận được sự quan tâm của người dùng internet nhờ đường cong cơ thể nổi bật. Cô có hình thể nhiều những đường cong, vòng 2 mảnh mai, nổi múi 1-1 được ưa chuộng, đặc biệt là ti, vòng mông “khủng”. Trái ngược với nét mặt mang nét giản dị, berryooon lại sở đường cong cơ thể xóc nẩy.

Người đẹp Hàn Quốc che mặt cũng thấy nóng bỏng nhờ vòng 1 "khủng", body "lượn sóng" - 2

“Siêu ti” mới nổi người Hàn Quốc nổi bật với đường cong cơ thể có nhiều những đường cong.

Trên trang cá nhân, cô tiết lộ một số hình bức hình lui tới phòng tập gym để xây dựng vóc dáng. Đây là phương pháp ra mắt dành cho những ai muốn giảm cân, giúp đường cong cơ thể săn chắc hơn. Ở phòng gym được trang bị các thiết bị tập luyện cần thiết để hỗ trợ tối đa cho người tập, cải thiện đường cong cơ thể toàn bộ cơ thể.

Trong bài viết được đăng trên trang Vogue vào khoản năm 2016 với tựa đề: “Tập thể thao phong cách Hàn Quốc, đằng sau phong trào thể hình mới ở Seoul”. Người viết khẳng định sự thật rằng ở Hàn Quốc phái đẹp cố gắng giữ gìn đường cong cơ thể hơn bất cứ ai. Sau 5 năm, xu thế này ở xứ sở kim chi phát triển càng ngày càng mạnh mẽ.

Người đẹp Hàn Quốc che mặt cũng thấy nóng bỏng nhờ vòng 1 "khủng", body "lượn sóng" - 3

Từ năm 2016, xu thế xây dựng thể hình ở Hàn Quốc đã vô cùng phát triển.

Hơn nữa, ngay từ thời khắc bắt đầu phái đẹp Hàn Quốc đã tập trung vào việc xây dựng vóc dáng săn chắc không bình dị là giảm cân. Người mẫu Irene Kim tiết lộ trước đây họ luyện tập để ốm, mảnh nhưng mà lại bây giờ là để có được cơ thể khỏe mạnh và đẹp tỏa sáng. Do đó bao gồm những cô nàng sở hình thể “lượn sóng”.

Một người người đẹp ở Gangman nói: “Bây giờ cơ bắp tốt hơn là người mỏng”. Hơn nữa phái đẹp tập thể dục cũng vì thể trạng của chính họ. Các bộ môn tập luyện ở Hàn Quốc vô cùng đa dạng. Bên cạnh gym vốn ra mắt, các người đẹp Hàn Quốc còn tập yoga, pilates thậm chí là cả crossfit. 

Người đẹp Hàn Quốc che mặt cũng thấy nóng bỏng nhờ vòng 1 "khủng", body "lượn sóng" - 4

Mẫu hình đường cong cơ thể mà các người đẹp xứ sở kim chi hướng tới là săn chắc, nóng bỏng.

Mỗi người đẹp Hàn Quốc giống như một cuốn từ điển sống về phương pháp giảm cân. Hầu như ai cũng tìm cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh và lui tới phòng tập. Vấn đề ngoại hình ở Hàn Quốc rất quan trọng, họ yêu cái đẹp, xem cái đẹp là một trong những lợi thế của bản thân vậy nên không ngại khó, ngại khổ rèn luyện.

So với việc phẫu thuật thẩm mỹ, việc giảm cân, tập thể thao được xem là cách làm đẹp hiệu quả và bền vững hơn. Giảm cân là cách thức thẩm mỹ tốt nhất thay đổi ngoại hình cá nhân. Bởi vậy, nhiều người khẳng định nó không còn là xu thế mà trở thành thói quen của những người đẹp Hàn Quốc nói riêng và người dân Hàn Quốc nói chung.

Người đẹp Hàn Quốc che mặt cũng thấy nóng bỏng nhờ vòng 1 "khủng", body "lượn sóng" - 6

Giảm cân được xem là hình thức thẩm mỹ tốt nhất giúp thăng hạng ngoại hình.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/giam-can/nguoi-dep-han-quoc-che-mat-cung-thay-nong-bong-nho-vong-1-khung-body-luon-song-c147a1233542.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart