Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Người đẹp Nhật Bản thu hút vạn công chúng video tập yoga nhờ mặt xinh dáng chuẩn

Thứ Hai, ngày 07/06/2021 05:30 AM (GMT+7)

Không lui tới phòng tập, chỉ rèn luyện tại nhà riêng nhưng mà lại Shuu vẫn có body chuẩn đẹp.

Người đẹp Nhật Bản thu hút vạn người xem video tập yoga nhờ mặt xinh dáng chuẩn - 1

Shuu Vayu là mỹ nhân Nhật Bản nhận được sự quan tâm với những video tập yoga.

Vừa qua, mỹ nhân Nhật Bản Shuu Vayu có upload video hướng dẫn tập yoga trên kênh YouTube riêng. Hiện tại, video đang có gần 40.000 lượt xem. Cô thực hiện những động tác yoga một cách uyển chuyển cho thấy khả năng phối hợp cơ thể nhịp nhàng, linh hoạt. 

Không chỉ tồn tại những bình luận khen ngợi bằng tiếng Nhật dưới video, Shuu còn nhận được những lời có cánh bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung thậm chí là tiếng Bồ Đào Nha. 

Sức hút của Shuu còn khiến cô bị lấy trộm video, upload trên nhiều kênh khác nhau. Bởi vậy, mỹ nhân phải lên tiếng mong công chúng report những video vi phạm bản quyền. 

Video tập luyện yoga mới được Shuu upload trên kênh YouTube cá nhân.

Yoga ra đời hơn 5000 năm trước

Người đẹp Nhật Bản thu hút vạn người xem video tập yoga nhờ mặt xinh dáng chuẩn - 3

Người đẹp Nhật Bản thu hút vạn người xem video tập yoga nhờ mặt xinh dáng chuẩn - 4

Yoga hiện diện đã lâu, có nguồn gốc từ Ấn Độ gắn liền với tôn giáo.

Theo bài viết được đăng trên “Google Arts & Culture”, yoga có nguồn gốc từ Ấn Độ, bắt đầu vào khoảng hơn 5000 năm trước. Từ “yoga” lần đầu tiên được đề cập trong Kinh Veda. Đây là 1 trong những trường phái triết học của Ấn Độ giáo cũng là 1 phần của Phật giáo liên quan đến những thực hành thiền định. Các nghiên cứu chỉ ra có 19 loại yoga khác nhau và 66 tư thế yoga cơ bản.

Người đẹp Nhật Bản thu hút vạn người xem video tập yoga nhờ mặt xinh dáng chuẩn - 5

Yoga mang lại nhiều lợi ích cho con người ở cả khía cạnh thể chất và tinh thần.

Khi tập yoga, bạn sẽ học các tư thế cơ bản làm nền tảng cho việc thực hành sau đó mở rộng đến những động tác khác. Việc tập yoga mang lại cho bạn sự dẻo dai, linh hoạt, cải thiện sức mạnh cơ bắp, bảo vệ cột sống, tăng lưu lượng máu và không thiếu thay đổi tâm trạng, gia tăng cảm giác hạnh phúc. 

Những tưởng thứ cổ xưa như yoga sẽ bị lãng quên trước nhịp sống hiện đại ngày một hối hả nhưng mà lại hoàn toàn ngược lại. Yoga thậm chí còn phát triển hơn khi người xem cần những khoảng lặng giữa ồn ào, huyên náo.

Người đẹp Nhật Bản thu hút vạn người xem video tập yoga nhờ mặt xinh dáng chuẩn - 6

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại nhiều bộn bề, yoga càng được quan tâm nhiều hơn.

Yoga du nhập đến phương Tây từ cuối những năm 1890 khi các nhà sư người Ấn Độ đi truyền bá tôn giáo. Phải nhắc đến công lao của Swami Vivekananda bằng cách mô tả yoga như một “khoa học của tâm trí”, dịch sách từ Phạn sang tiếng Anh và thể hiện ông đã giúp yoga được biết đến rộng rãi ở phương Tây.

Yoga truyền thống và yoga hiện đại không giống nhau vì chúng đã được điều chỉnh để phù hợp với mọi lựa tuổi và các tình trạng thể chất nhưng mà lại bản chất thiền, luyện tâm và luyện thân vẫn được giữ vững như kim chỉ nam. 

Người đẹp Nhật Bản thu hút vạn người xem video tập yoga nhờ mặt xinh dáng chuẩn - 7

Mặc dù tồn tại những điểm khác với yoga truyền thống nhưng mà lại yoga hiện đại vẫn giữ được bản chất cốt lõi.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/giam-can/nguoi-dep-nhat-ban-thu-hut-van-nguoi-xem-video-tap-yoga-nho-mat-xinh-dang-chuan-c147a1258483.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart