Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Người mẫu Hàn Quốc phải trốn khỏi quê nhà vì quá xóc nẩy, giờ thành “bà trùm mỹ nhân”

Thứ Sáu, ngày 16/04/2021 03:23 AM (GMT+7)

Lee Hee Eun thành công với những quyển sách bức hình đồ tắm, tôn vinh thân hình người đẹp châu Á.

Người mẫu Hàn Quốc phải trốn khỏi quê nhà vì quá gợi cảm, giờ thành “bà trùm chân dài” - 1

Lee Hee Eun có niềm lẽ sống mãnh liệt với công việc chụp mẫu đồ tắm.

Lee Hee Eun là model Hàn Quốc. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô biến động khi tung bộ hình chụp xóc nẩy với đồ tắm và nhận được cả lời khen lẫn chê. Dù đã phản kháng và có thanh minh cho hành động của mình song trước “bão dư luận” cô hoàn toàn bỏ cuộc và xóa hết album hình bị cho là gợi dục. Hiện tại, siêu vòng mông xứ Hàn đang sinh sống và làm việc tại Paris.

Với tâm thế “ngã ở đâu đứng lên ở đó”, Lee Hee Eun tiếp tục với công việc làm mẫu bức hình tại nước ngoài. Cô sản xuất loạt sách bức hình với chính mình làm model và lăng xê nhiều nét mặt mới. Tất cả model đều là người mẫu Hàn Quốc. 

Đa phần những hình bức hình được cô hé lộ, model sẽ mặc đồ tắm chụp trong không gian kín đáo, đảm bảo hình bức hình không bị phát tán. Không những thế, ê kíp chụp hình của Lee Hee Eun chỉ có nữ giới, hạn chế tối đa những sự cố ngoài mong muốn. Câu chuyện mẫu đồ tắm bị đồng nghiệp khác giới gạ tình, cưỡng bức là mấu chốt khiến nhiều người mẫu phải bỏ nghề, chịu ấm ức.

Hình bức hình được in sách bán hoặc bán online khi bạn đăng ký tài khoản và trả tiền. Ngoài bán sách bức hình, làm mẫu thì Lee Hee Eun còn sở hữu một nhãn hàng quần áo, giày dép riêng do cô sáng lập.

Người mẫu Hàn Quốc phải trốn khỏi quê nhà vì quá gợi cảm, giờ thành “bà trùm chân dài” - 3

Tận dụng thế mạnh thân hình cùng kinh nghiệm làm mẫu nhiều năm, mỹ nhân Hàn Quốc biết cách kiếm ra tiền một cách hợp thức hoá.

Người mẫu Hàn Quốc phải trốn khỏi quê nhà vì quá gợi cảm, giờ thành “bà trùm chân dài” - 4

Việc lui về hậu trường, chỉ đạo sản xuất dù vậy bộ hình ấn tượng khó phai giúp Lee Hee Eun được thoả sức sáng tạo.

Việc model đổi hướng kinh doanh quần áo, giày dép hoặc từ một người kinh doanh quần áo, giày dép tự lăng xê làm mẫu bức hình là “trending” nghề nghiệp hiện nay. Việc làm này giúp tiết kiệm chi phí cho người kinh doanh, đồng thời tạo nền tảng thu hút trên các trang mạng xã hội cho chính chủ nhân.

Tuy nhiên, để tạo nên sức hút cho những shoot hình quần áo, giày dép, Lee Hee Eun phải thực hiện chế độ ăn tập nghiêm khắc. Cô không giấu, cô sẽ nhịn ăn một ngày để có vòng eo nhỏ nhất trước mỗi lần chụp hình. Lee Hee Eun tuỵệt đối tránh xa những đồ uống có cồn hay chất kích yêu thích để giữ được làn da trắng hồng, căng bóng. 

Với kinh nghiệm bản thân, mỹ nhân từng không giấu bí quyết để chụp hình mẫu đồ tắm đẹp ngoài nhân tố thân hình thì nét mặt phải đẹp mộc mạc. Mẫu bức hình không được trang điểm đậm, lối make up mỏng nhẹ như sương sẽ dễ ghi điểm, tạo thiện cảm hơn cho người nhìn. Đa phần khách hàng của sách bức hình đồ tắm đều là đấng mày râu, nét mặt model càng thuần khiết càng được đấng mày râu yêu yêu thích.

Người mẫu Hàn Quốc phải trốn khỏi quê nhà vì quá gợi cảm, giờ thành “bà trùm chân dài” - 5

Lee Hee Eun sở hữu thân hình ấn tượng khó phai nhờ nhiều năm duy trì chế độ ăn tập khoa học.

Người mẫu Hàn Quốc phải trốn khỏi quê nhà vì quá gợi cảm, giờ thành “bà trùm chân dài” - 6

Khobức hình khắc mặc đồ tắm chụp hình của cô thu hút nhiều bình luận khen ngợi từ fan.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nguoi-mau-han-quoc-phai-tron-khoi-que-nha-vi-qua-goi-cam-gio-thanh-ba-trum-chan-dai-c214a1243650.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart