Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Người cô gái mặc “thả rông” ở đền Ngọc Sơn nhiều lần khiến dân tình “dậy sóng”

Xóc nẩy không đồng nghĩa với việc phải thấy rõ đường cong cơ thể của người cô gái.

“Thả rông” ti để giải phóng vòng ngực hay mượn cớ khoe thân?

“Thả rông” ti từ lâu đã gắn mác một xu thế “gu” thời trang với mục đích tôn vinh vòng ngực của người cô gái. Một tạp chí “gu” thời trang danh tiếng Bazaar đã từng nhận phải những ý kiến trái chiều của mọi người cũng như cuộc bình luận không có hồi kết, khi luận bàn vấn đề Không đồ lót lột tả sự văn minh trong một bài viết. Trong đó có sự phản hồi không mấy tích cực của các quý ông và sự ủng hộ nhiệt tình của phái đẹp. Điều này cho thấy, tỷ lệ những người cô gái yêu ưa chuộng xu thế “thả rông” ti ngày một cao.

Hay một vị giáo sư Jean Denis Rouillon đã từng nghiên cứu về vùng ti của cô gái trong vòng 15 năm. Bà cho biết: “Sau mỗi năm, ti của các bạn gái ở tuổi vị thành niên thường xuyên mặc áo lót sẽ có xu thế bị chùng xuống khoảng 7mm so với những người không mặc”. Nghiên cứu này từng gây chấn động và vô hình ủng hộ hơn cho phong trào đòi bình quyền của cô gái trong cách ăn mặc.

Tuy nhiên, “Thả rông như thế nào cho đẹp” lại là một vấn đề nhức nhối bởi không ít chị em mượn cớ giải phóng ti để trong sáng diện những chiếc áo mặc như không mỏng dính, khoe cơ thể lộ liễu ngay trước mặt bàn dân thiên hạ khiến nhiều người nhìn thôi cũng thấy “nóng mắt”.

Mới nhất, người cô gái có tên L.B.C tiếp tục gây tranh cãi trên các trang mạng xã hội bởi phong cách thời trang không giống ai. Cụ thể, cô này trong sáng thả rông vòng ngực, đứng check in tại đền Ngọc Sơn khiến nhiều người phẫn nộ. Có lẽ, biết trước sẽ nhận phải “gạch đá” từ cộng đồng mạng nên chị C đã nhanh tay khóa phần bình luận. Dù đã có gia đình xong đi bất cứ đâu, chị C cũng không ngần ngại để ngực hớ hênh “lồ lộ” mà không cần đồ bảo hộ. Và dù xã hội ngày một cởi mở hơn trong việc tiếp nhận gu mặc của chị em thì với lối ăn vận kể trên, vẫn bị coi là khó chấp nhận.

Người phụ nữ mặc "thả rông" ở đền Ngọc Sơn nhiều lần khiến dân tình "dậy sóng" - 1

Người cô gái tên L.B.C gây “sóng gió” trên các trang mạng xã hội bởi mốt thả rông vòng ngực không giống ai.

Người phụ nữ mặc "thả rông" ở đền Ngọc Sơn nhiều lần khiến dân tình "dậy sóng" - 2

Trước đó, người cô gái này đã gây tranh cãi khi mặc áo mặc như không để lộ vòng ngực “nhức mắt’ khi chụp bức hình cùng chồng con trong dịp Giáng sinh mới đây.

Người phụ nữ mặc "thả rông" ở đền Ngọc Sơn nhiều lần khiến dân tình "dậy sóng" - 3

Cặp đôi trong sáng chụp bức hình tình tứ khiến nhiều người “nóng mắt”.

Người phụ nữ mặc "thả rông" ở đền Ngọc Sơn nhiều lần khiến dân tình "dậy sóng" - 4

Đáng chú ý là bé trai nhỏ cũng phải được nhìn thấy màn phô diễn vòng ngực của bà đẻ.

Những ngày mới đây, qua các tài khoản mạng xã hội “bộc phá” những ý kiến chỉ trích với một người cô gái trong sáng diện váy ngắn hơn cả ngắn và áo lưới croptop mỏng tang mà không mặc đồ bơi bên trong khi đứng chụp bức hình cùng chồng và con trai trong dịp cuối năm cũ và đầu năm mới khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Không chỉ những người đi đường thấy “nhức mắt” với hình bức hình trên, đáng chú ý hơn là ngay cả cậu bé đi cùng cũng phải được nhìn thấy lối ăn vận này.

Được biết, đây không phải nói đến sự cố trang phục đáng tiếc. Trước đó, người cô gái này thường xuyên gây bão trên trang cá nhân bởi hình bức hình phô diễn vòng ngực với những chiếc áo mặc như không “mặc gần như không mặc”.

Người phụ nữ mặc "thả rông" ở đền Ngọc Sơn nhiều lần khiến dân tình "dậy sóng" - 6

Trước đó, cô nàng nhiều lần gây bão với lối ăn mặc lố lăng và phần phản cảm.

“Thả rông” vòng ngực phản cảm nơi công cộng như vứt rác ra đường.

Ngay từ những ngày đầu, “thả rông” ti được xem là xu thế “gu” thời trang không phù hợp với văn hóa của các nước châu Á không chỉ riêng Việt Nam. Đặt trong bối cảnh và lịch sử của Hàn Quốc, người cô gái thả rong hay mặc những chiếc váy hanbok để lộ vòng ngực trễ nải luôn gắn liền với những thân phận thấp kém đã được khắc họa rõ nét trong các tác phẩm hội họa như các gisaeng (kĩ nữ thời Goryeo) và những người thợ lặn nữ của đảo Jeju. Theo như Hyung Gu Lynn đã từng nói trong chương trình: “Fashioning Modernity: Changing Meanings of Clothing in Colonial Korea”: “…chỉ có những phụ nữ ở tầng lớp thượng lưu được mặc những chiếc áo choàng dài và che kín phần trên, được gọi là “chang-ot”. … Còn với những người cô gái bình dân làm việc ở ngoài trời, họ sẽ mặc “chôgori”, với thiết kế để lộ ti trần để thuận tiện hơn cho con bú”.

Người phụ nữ mặc "thả rông" ở đền Ngọc Sơn nhiều lần khiến dân tình "dậy sóng" - 7

Chính vì thế, việc người cô gái trên nhiều lần trong sáng “thả rông” vòng ngực bất kể chồng cô có ủng hộ tư tưởng đó thì nhiều người cũng chưa chắc đã chấp nhận, nhất là xã hội vẫn chưa coi chính là một xu thế “vừa mắt” người nhìn nên thành ra, cô muốn “rửa mắt” cho người đối diện dù vậy người xem lại “từ chối” điều đó, trong lúc mà những thứ cần phải che đi những lại trong sáng được phơi trước mặt bàn dân thiên hạ, lại vô tình trở thành sự lố bịch.

Điều đó cũng không có nghĩa là anh chị được phép biến nơi công cộng trở thành phòng ngủ riêng, mặc sức muốn làm sao thì làm. Nó cũng giống như việc tổ dân phố treo biển “Không được đổ rác ra đường” thì anh chị lại vô ý thức ném rác sang nhà hàng xóm hay ném ra sông, hồ gây ô uế, mất vệ sinh chung.

Người phụ nữ mặc "thả rông" ở đền Ngọc Sơn nhiều lần khiến dân tình "dậy sóng" - 8

Một câu nói rất hay như thế này: “Eat to please thyself, but dress to please others” (Hãy ăn để thỏa mãn mình. Hãy mặc để thỏa mãn người”. Dẫu biết rằng, mỗi người đều có một sở ưa chuộng riêng, dù vậy “thả rông” thế nào cho hợp mắt không chỉ để giữ gìn hình bức hình của bản thân mà còn lột tả sự tôn trọng đối với những người xung quanh.

“Thời trang không đồ lót tạo cảm giác không bị cấm ngăn, dù vậy nếu vùng nhạy cảm được che phủ khéo léo và ý tứ thì người mặc sẽ sexy hơn. Xóc nẩy không đồng nghĩa với việc phải thấy rõ đường cong cơ thể của người cô gái”, theo một ý kiến nhận định.

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart