Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Những cô béo xinh mơn mởn ăn vận nóng bỏng “đạp đổ” chuẩn đẹp về sự gợi cảm

Chủ Nhật, ngày 28/02/2021 03:09 AM (GMT+7)

Không còn che giấu body mập sau những bộ trang phục thùng thình, nàng béo hoàn toàn có thể ăn vận tôn dáng.

Những bạn gái béo là “thứ dân” của “làng” mốt

Những cô béo xinh mơn mởn ăn vận gợi cảm "đạp đổ" chuẩn đẹp về sự quyến rũ - 1

Những bạn gái béo không được xem là khách hàng tiềm năng của ngành quần áo, giày dép.

Người ta khẳng định, ngành công nghiệp quần áo, giày dép vẫn có niềm tin rằng những người bạn gái béo sẽ không chi tiền cho quần áo. Họ cũng không mặc thứ gì bó chặt, không muốn để lộ cánh tay, chân hay vòng 2. Kết quả là họ chỉ mặc những món đồ rẻ tiền, rộng thùng thình. Họ cũng bị đối xử như những công dân hạng hai của “làng” mốt.

Béo đồng nghĩa với xấu, béo là không hợp thời. Những bộ đồ dành cho bạn gái ngoại cỡ rất hiếm hoi. Họ buộc phải giảm cân nếu muốn mặc vừa bộ trang phục mình muốn. Một số nhãn hàng có mẫu thiết kế cỡ lớn nhưng mà chỉ khả dụng khi mua sắm trực tuyến. 

Những cô béo xinh mơn mởn ăn vận gợi cảm "đạp đổ" chuẩn đẹp về sự quyến rũ - 2

Một số bạn gái mập bày tỏ, họ bị xem là công dân hạng hai của ngành quần áo, giày dép.

Tác giả của một bài viết chia sẻ trên trang Forbes có dẫn tiết lộ của một số bạn gái về vấn đề này. “Họ muốn tiền của chúng tôi nhưng mà không muốn thấy body mũm mĩm mạp của chúng tôi trong không gian cửa hàng. Nó khiến tôi cảm thấy mình như khách hàng hạng hai” – Véronique đến từ Canada nói. 

Còn Karianne người Mỹ thì khẳng định: “Rất ít các cửa hàng mang hàng hóa cỡ lớn vào store. Rõ ràng có rất nhiều như tôi ở đây, nhất là ở các thành phố lớn. Vì vậy, hãy ngừng việc nghĩ rằng chưa đủ nhu cầu. Các nhà bán lẻ chỉ không muốn nhìn thấy những bạn gái béo tham gia thôi”

Những cô béo xinh mơn mởn ăn vận gợi cảm "đạp đổ" chuẩn đẹp về sự quyến rũ - 3

Những bạn gái béo muốn vào cửa hàng, tự do lựa chọn và thử đồ như bao bạn gái khác.

Nàng mập hoàn toàn mặc lại được nóng bỏng

Những cô béo xinh mơn mởn ăn vận gợi cảm "đạp đổ" chuẩn đẹp về sự quyến rũ - 4

Những cô nàng đầy đặn hoàn toàn mặc lại được nóng bỏng không ngần ngại khoe vóc dáng béo tròn.

Nhưng thời thế đã thay đổi, những cô nàng ngoại cỡ làm rung chuyển ngành quần áo, giày dép. Họ sẵn sàng mặc những bộ đồ bó sát thậm chí là chụp hình đồ tắm. Họ mặc lại được mọi thứ mình muốn như bao cô nàng “nuột nà” khác. Sự thật là phái đẹp xứng đáng mặc mọi thứ đẹp đẽ dù cho họ body của họ ra sao.

Gabi Gregg, người sáng lập blog GabiFresh cho biết: “Tôi muốn những bạn gái béo biết rằng chúng ta không nên sợ bị nhìn thấy”. Cô cũng hợp tác với một nhãn hàng đồ tắm và đồ tắm cho trình diễn bộ sưu tập dành cho những người ngoại cỡ. Không còn phụ thuộc vào nhãn hàng truyền thống, bản thân họ tự tạo nên nhãn hàng riêng, nâng niu khách hàng là những cô nàng “plus size”.

Những cô béo xinh mơn mởn ăn vận gợi cảm "đạp đổ" chuẩn đẹp về sự quyến rũ - 6

Gabi Gregg làm người mẫu thời trang cho một nhãn hàng đồ tắm đặc cách cho những ngoại cỡ.

Người mẫu Anh có biệt danh Miss Deadly Red đình đám trên các trang mạng xã hội với phong cách nóng bỏng tiết lộ: “Quần áo của bạn phải vừa vặn với cơ thể không phải ngược lại. Chúng ta có suy nghĩ thâm căn cố đế rằng việc mập lên đáng sợ khiến chúng ta phải chống lại nó hằng ngày.

Giảm cân thành công được xem là một chiến thắng. Tuy nhiên, chúng ta đang bị kỳ vọng xã hội làm biến dạng tư duy. Bất chấp tất cả để ốm hay là thừa cân một cách khỏe mạnh?”. Quần áo vốn hạ sinh để phục vụ con người, không phải để con người ép bản thân vào một chuẩn mực nào đó.

Những cô béo xinh mơn mởn ăn vận gợi cảm "đạp đổ" chuẩn đẹp về sự quyến rũ - 7

Quần áo phải phù hợp với dáng người, không phải con người cần ốm để vừa quần áo.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nhung-co-beo-xinh-mon-mon-an-van-goi-cam-dap-do-chuan-dep-ve-su-quyen-ru-c214a1229660.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart