Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Những cô giáo xinh đẹp rời bục giảng là mặc nóng bỏng bị đàm tiếu: Có quá khắt khe?

Cổ nhân có câu: “Nhân bất khả mạo tương, hải thủy bất khả đấu lượng”, vì vậy không nên dùng trực giác chủ quan để đánh giá tài đức của một người người đẹp qua vẻ bên ngoài của họ.

Phụ nữ vốn được mệnh danh là phái đẹp. Ngày nay, “một người phụ nữ đẹp không chỉ là người biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, biết dùng giọng nói để miêu tả sự chân thành, biết dùng đôi tai để hiểu sự trắc ẩn, biết dùng đôi tay để cứu giúp, biết dùng trái tim để yêu thương” mà còn là một người người đẹp biết chăm chút cho “vẻ bên ngoài” của chính mình, bởi có quan điểm “phụ nữ đẹp thì mới có quà”. Tuy nhiên, điều đó có đúng không?

Thời buổi mà xã hội không chỉ coi trọng “nét đẹp tri thức” còn đặc biệt quan trọng ngoại có thể là bây giờ, thì tuyên bố: “Phụ nữ có ngoại hình đẹp hay không vốn không quan trọng, quan trọng nhất vẫn là một tâm hồn đẹp” trở nên mua phần sáo rỗng.

Những cô giáo xinh đẹp rời bục giảng là mặc gợi cảm bị đàm tiếu: Có quá khắt khe? - Hình 1

Nam Trân được biết đến là cô giáo hot nhất nhì qua các tài khoản mạng xã hội hiện nay. Nhờ lợi thế ngoại hình nổi bật với dáng vóc cân đối, đặc biệt là vòng eo thon nhỏ, Nam Trân luôn diện áo dài tôn lên triệt để những đường cong thân hình hoàn hảo.

Vậy nhưng mà lại, cứ cô nào có ngoại hình bắt mắt một chút, hễ đi làm những công việc bị nhìn nhận là “nghiêm túc” mà ăn mặc bị cho là hơi vượt chuẩn một chút là không ngừng bị soi mói, đào bới bởi vì một lý do: “Ăn mặc như thế kia thì các đồng nghiệp nam làm sao mà tập trung vào làm việc được” . Tự hỏi, phải chăng xã hội đang quá khắt khe với những người người đẹp có trình độ nhưng mà lại chẳng may lại “bị đẹp”.

Những cô giáo xinh đẹp rời bục giảng là mặc gợi cảm bị đàm tiếu: Có quá khắt khe? - Hình 2

Ngoài đời, cô sở hữu gout “gu” thời trang tươi trẻ, gợi cảm. Cô đặc biệt yêu ưa chuộng những kiểu trang phục váy ngọt ngào lộ rõ vòng 3 mê người.

Những cô giáo xinh đẹp rời bục giảng là mặc gợi cảm bị đàm tiếu: Có quá khắt khe? - Hình 3

Một trong những hình bức hình quá “gợi cảm” của Nam Trân được phụ huynh cho là không phù hợp với nghề nghiệp là một giáo viên .

Những cô giáo xinh đẹp rời bục giảng là mặc gợi cảm bị đàm tiếu: Có quá khắt khe? - Hình 4

Những hình bức hình nội y của Nam Trân luôn nhận được “bão like” qua các tài khoản mạng xã hội .

Những cô giáo xinh đẹp rời bục giảng là mặc gợi cảm bị đàm tiếu: Có quá khắt khe? - Hình 5

Phải kể cả trường hợp cụ thể như thế này, có cô giáo H dạy văn tại một trường cấp 3 được biết đến nhiều ở Hà Nội, trước là hoa khôi của trường Đại học Sư Phạm đã tâm sự rằng: “Để có thể vào dạy chính thức ở ngôi trường này, tôi thấy còn khó hơn cả đi thi hoa khôi. Không biết có phải danh hiệu hoa khôi vô tình đã trở thành rào cản cho công việc của tôi hay không nhưng từ hồi tôi vào thực tập cho đến khi giảng dạy chính thức ở đây ngót nghét 10 năm thì tôi buộc phải thực hiện một vài “quy tắc” mà trước đó chưa từng được áp dụng đối với các giáo viên nữ.”

“Thời điểm đó, tôi vẫn còn là sinh viên năm cuối, nhưng nhờ thành tích học tập xuất sắc nên tôi đã được đi dạy sớm hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Tuy nhiên, vì gout ăn mặc cũng như ngoại hình cũng có phần trẻ trung như học sinh cấp 3 nên tôi không được phép gần gũi hay có những cử chỉ quá “thân thiết” với các em, trong khi các cô giáo khác vẫn có thể. Một lần, tôi đang dỗ một cô bé học sinh lớp chuyên do tôi làm phó chủ nhiệm, tôi có cho em một chiếc kẹo và ôm em thì bị thầy hiệu trưởng bắt gặp. Sau đó, tôi đã bị khiển trách nhẹ.

Hay như việc mặc quần tất đen, theo tôi được biết trước đó, trường chưa từng có quy định cấm giáo viên nữ không mặc lại được quần tất đen. Tuy nhiên, có một lần tôi mặc thì bị thầy hiệu trưởng phạt, ngay lúc ấy tôi đã phải phóng xe về nhà cách đó 15 cây, chỉ để thay quần tất”, cô H bộc bạch.

Hay như một cô giáo khác vừa qua hot qua các tài khoản mạng xã hội vì xinh đẹp, mê người cũng không giấu mình bị nhà trường nhắc nhở vì “phong cách không hợp chuẩn mực”.

Những cô giáo xinh đẹp rời bục giảng là mặc gợi cảm bị đàm tiếu: Có quá khắt khe? - Hình 6

Namkhing Kanyapak (sinh năm 1994) làm y tá tại một bệnh viện ở Thái Lan. Cô được mệnh danh là “nữ y tá đẹp nhất xứ sở chùa Vàng”

Những cô giáo xinh đẹp rời bục giảng là mặc gợi cảm bị đàm tiếu: Có quá khắt khe? - Hình 7

Với ngoại hình bắt mắt, cô thường xuyên thu hút sự chú ý của đồng nghiệp lẫn bệnh nhân, ban giám đốc bệnh viện quyết định sa thải cô để tránh tác động đến hình bức hình bệnh viện ngay sau đó.

Những cô giáo xinh đẹp rời bục giảng là mặc gợi cảm bị đàm tiếu: Có quá khắt khe? - Hình 8

Những hình bức hình nóng bỏng của nữ y tá xinh xắn nhất Thái Lan thu hút hàng triệu lượt yêu ưa chuộng trên trang cá nhân

Những cô giáo xinh đẹp rời bục giảng là mặc gợi cảm bị đàm tiếu: Có quá khắt khe? - Hình 9

Thực tế, không chỉ ở Việt Nam mà rất nhiều nơi khác trên thế giới đang quá hà khắc với những người người đẹp làm những công việc nghiêm túc mà “mặc đẹp thì cũng bị coi là một cái tội” dù cho trong môi trường làm việc hay ngoài đời thực. Ví như, có người đẹp 24 tuổi, là nhân viên thoải mái của một đơn vị sản xuất chương trình truyền hình UNIT TV (tại Soho, London, Anh).

Một hôm, cô đến tập đoàn lúc 9h30 để chuẩn bị làm điều phối cho chương trình thì bị người quản lý thông báo sa thải trước 5 phút. Người quản lý đã hỏi: “Cô có phải là người mẫu không?”, “Tại sao cô không đi làm mẫu?” . Phụ nữ 24 tuổi sau đó cũng giải ưa chuộng: “Hôm đó tôi mặc áo sơ mi và quần dài , có tô son nhưng không có gì là không phù hợp”.

Những cô giáo xinh đẹp rời bục giảng là mặc gợi cảm bị đàm tiếu: Có quá khắt khe? - Hình 10

Isabelle Shee được mệnh danh là “cô gái nổi loạn” của làng golf Mỹ.

Những cô giáo xinh đẹp rời bục giảng là mặc gợi cảm bị đàm tiếu: Có quá khắt khe? - Hình 11

Cô buộc phải kết thúc sự nghiệp thi đấu vì những cách ăn mặc nóng bỏng, phá cách trên sân Golf – môn thể thao vốn bị nhìn nhận là dành cho giới quý tộc nên trang phục phần đa đều khá kín đáo.

Phải nói rằng, một người người đẹp dù là làm bất cứ ngành nghề nào đi nữa cũng có quyền được lột tả sắc đẹp, cá tính, cái tôi riêng của mình miễn là không quá lố lăng, phản cảm, không vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

Ngay cả chuyện phô diễn những đường cong cơ thể trong những bộ nội y qua các tài khoản mạng xã hội có nghiêm trọng đến thế không trong lúc mà hội chị em khi chê cô này mặc “phản cảm”, cô kia mặc “hở hang” nhưng mà lại có người người đẹp nào không thôi khao khát sở hữu một vóc dáng đẹp?

Không phải cứ mặc kín mới là “ngoan” còn hở ra là “hư”. Chẳng lẽ chỉ phụ thuộc vào việc cô ấy là nhân viên văn phòng nên không phép được vượt quá giới hạn là những chiếc áo sơ mi hơi bó chẽn rồi việc cô ấy đi sớm hay về muộn là có thể liệt vào bảng liệt kê người đẹp “chính chuyên” hay “hồng hạnh vượt tường”….?

Người xưa đã có câu: “Nhân bất khả mạo tương, hải thủy bất khả đấu lượng”. Đừng nên lấy trực giác chủ quan của bản thân để dùng đấu đong đếm nước biển, càng không được phép đánh giá về đạo đức, phẩm chất của bất cứ người người đẹp nào qua vẻ bề ngoài của chính họ, bởi một chiếc áo không thể làm nên thầy tu.

“Người đẹp 700 tỷ” mỗi lần tái xuất với trang phục “tội lỗi” lại khiến dân mạng dậy sóng

Người mẫu Choi Somi luôn nhận được chú ý bởi cô không chỉ xinh đẹp mà còn có gu “gu” thời trang mê người.

Mỹ nhân 700 tỷ mỗi lần tái xuất với trang phục tội lỗi lại khiến dân mạng dậy sóng - Hình 1

Mỹ nhân 700 tỷ mỗi lần tái xuất với trang phục tội lỗi lại khiến dân mạng dậy sóng - Hình 2

Choi Somi tái xuất với bức hình nội y ngay giữa tháng 12 lạnh giá.

Trên trang cá nhân, người mẫu thời trang Choi Somi có cập nhật hình bức hình mới và rất nhanh “gây bão” mạng xã hội. Cô không giấu: “Mặc dù nhìn ảnh có vẻ giống như mùa hè nhưng mà lại thực ra đây đã là tháng 12 rồi. Tôi ưa chuộng uống bia trong bể bơi nước ấm và ngắm nhìn bầu trời” . Người đẹp khoe vóc dáng như tạc trong thiết kế nội y có họa tiết hoa hướng dương kháu khỉnh nhưng mà lại Dáng áo dây nóng bỏng.

Mỹ nhân 700 tỷ mỗi lần tái xuất với trang phục tội lỗi lại khiến dân mạng dậy sóng - Hình 3

Mỹ nhân 700 tỷ mỗi lần tái xuất với trang phục tội lỗi lại khiến dân mạng dậy sóng - Hình 4

Mỗi lần upload những hình bức hình diện nội y, Choi Somi đều khiến dân mạng xôn xao.

Choi Somi là người mẫu thời trang, BJ người Hàn Quốc được biết đến nhiều nhờ các nền tảng mạng xã hội. Hiện tại, cô đang có hơn 1.5 triệu người theo dõi trên Instagram. Độ được biết đến nhiều của Choi Somi còn được biết đến ở một số quốc gia khác đặc biệt là sau khi cô từ chối lời mời tương đương 700 tỷ đồng của thiếu gia ăn chơi nhất Trung Quốc – Vương Tư Thông.

Mỹ nhân 700 tỷ mỗi lần tái xuất với trang phục tội lỗi lại khiến dân mạng dậy sóng - Hình 5

Choi Somi từng từ chối lời mời tiền tỷ của thiếu gia Vương Tư Thông.

Hiện tại, chân dài sinh năm 1989 đã bước sang tuổi 31 tuổi nhưng mà lại vẫn mê người và tươi trẻ. Được biết cô cao 1m70 và nặng 54kg. Dù theo quan niệm tại Hàn Quốc chỉ cần hơn 50kg là “lệch chuẩn” nhưng mà lại Choi Somi vẫn xinh đẹp theo cách riêng.

Ngoài ra, cô còn thành công với sự nghiệp người mẫu thời trang và cả trong việc lấn sân kinh doanh. Đặc biệt, Choi Somi cũng gây được ưa chuộng với gu “gu” thời trang nóng bỏng nhưng mà lại thanh lịch, sành điệu khiến người khác không cảm thấy bị phô hay phản cảm.

Chinh phục kiểu đồ lót “hóc hiểm”

Mỹ nhân 700 tỷ mỗi lần tái xuất với trang phục tội lỗi lại khiến dân mạng dậy sóng - Hình 6

Một trong những kiểu đồ lót rất được Choi Somi thích mê là kiểu khoét hông cao. Đây không phải bao gồm thiết kế mới mà thực chất đã từng được các minh tinh Hollywood lăng xê trong bộ phim “Baywatch”.

Mỹ nhân 700 tỷ mỗi lần tái xuất với trang phục tội lỗi lại khiến dân mạng dậy sóng - Hình 7

Tất nhiên khó có thể không nhắc đến kiểu nội y dây với kích cỡ siêu nhỏ và tối giản trong thiết kế. Có thể là chúng chỉ mặc định dành cho những cô nàng có body hoàn hảo, thân hình chuẩn từng milimet.

Mỹ nhân 700 tỷ mỗi lần tái xuất với trang phục tội lỗi lại khiến dân mạng dậy sóng - Hình 8

Bikini từng bị xem là “cái gai” trong mắt nhiều người, thậm chí là phán là “có tội” nhưng mà lại hiện tại chúng trở thành món đồ ưa ưa chuộng của phái đẹp bởi sắc đẹp gợi cảm, tôn sắc đẹp tự nhiên mà nó mang lại.

Diện đồ bó sát tôn dáng ngọc ngà

Mỹ nhân 700 tỷ mỗi lần tái xuất với trang phục tội lỗi lại khiến dân mạng dậy sóng - Hình 9

Trang phục bó sát là kiểu đồ thường xuyên được Choi Somi chọn mặc bởi tôn được tối đa những đường cong. Không nhất thiết phải diện hở mới nóng bỏng, mặc kín đáo như Choi Somi vẫn bật mí được dáng đẹp.

Mỹ nhân 700 tỷ mỗi lần tái xuất với trang phục tội lỗi lại khiến dân mạng dậy sóng - Hình 10

Khi kết hợp với những bộ đồ tôn dáng như váy ôm, Choi Somi thường phối cùng boots cao cổ, ngoài ra cô còn chọn diện áo khoác lông để tăng thêm vẻ thời thượng và sành điệu.

Mỹ nhân 700 tỷ mỗi lần tái xuất với trang phục tội lỗi lại khiến dân mạng dậy sóng - Hình 11

Lựa chọn hơi hướng trang phục của Choi Somi thiên về những sắc thái màu giản dị như trắng, đen nhưng mà lại vẫn không hề bị lỗi mốt, chẳng nhất thiết phải diện màu nổi bật mới có thể thu hút chú ý.

Nguôn: https://vietgiaitri.com/nhung-co-giao-xinh-dep-roi-buc-giang-la-mac-goi-cam-bi-dam-tieu-co-qua-khat-khe-20201208i5430127/

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart