Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Nữ bác sĩ chống Covid-19” mặc xường xám tập gym, về dáng ngoạn mục sau sinh nở

Thứ Hai, ngày 03/05/2021 00:19 AM (GMT+7)

Viên Hợp Vinh khiến không ít ý kiến ngỡ ngàng vì lấy lại đường cong cơ thể rất nhanh sau khi sinh con.

Nữ bác sĩ Viên Hợp Vinh mặc xóc nẩy đi tập gym, gây chú ý vì dáng chuẩn.

Cách đây ít lâu, Viên Hợp Vinh có chia sẻ video mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người đẹp diện thiết kế xường xám bước tới phòng gym, trang phục tập của cô vẫn là dáng bó sát với legging, croptop nhưng mà chiếc áo được thiết kế với kiểu khuy tàu đặc trưng của đồ truyền thống. Viên Hợp Vinh không giấu video này được quay sau khi cô mới sinh con đầu lòng. 

"Nữ bác sĩ chống Covid-19" mặc xường xám tập gym, về dáng ngoạn mục sau sinh nở - 1

Người đẹp chia sẻ một số hình bức hình trên trang cá nhân cho thấy thân hình đẹp xuất sắc.

Viên Hợp Vinh được biết đến với biệt danh “nữ bác sĩ cơ bắp Trung Quốc”. Người đẹp sinh năm 1989 được quan tâm nhiều hơn khi tham dự chống dịch Covid-19. Hiện tại, Viên Hợp Vinh đã sinh con đầu lòng và rất nhanh quay trở lại luyện tập xây dựng đường cong cơ thể. Đáng chú ý là bao gồm trong quá trình mang thai, chân dài vẫn có cơ bụng săn chắc, phải đến tháng thứ 9 mới rõ bụng. Thậm chí có người nghi ngờ tin cô mang thai là giả. 

"Nữ bác sĩ chống Covid-19" mặc xường xám tập gym, về dáng ngoạn mục sau sinh nở - 3

Ngay sau khi sinh con chân dài đã lấy lại được đường cong cơ thể một cách ngoạn mục.

Trước đó, Viên Hợp Vinh tuyên bố: “Tôi vẫn sẽ luyện tập cho đến khi em bé chào đời”. Trong khi số đông thường tập luyện để thon gọn, Viên Hợp Vinh lại chú trọng đến việc xây dựng cơ bắp. Cô không giấu ngay từ khi là một đứa trẻ cô đã ưa mặc động và mơ ước trở thành cao thủ võ thuật, vì theo nghiệp gia đình nên chọn ngành Y. Nhưng cô vẫn tranh thủ thời gian rảnh để tập yoga, gym.

"Nữ bác sĩ chống Covid-19" mặc xường xám tập gym, về dáng ngoạn mục sau sinh nở - 4

Gia đình Viên Hợp Vinh đều theo nghề bác sĩ nên cô học Y để nối nghiệp.

Thời gian đầu, đường cong cơ thể của Viên Hợp Vinh cũng theo kiểu mẫu “mình hạc xương mai”. Tình cờ, cô được một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp phát hiện, nói rằng cô thích mê hợp tham dự thi thể hình quốc tế bởi vậy Viên Hợp Vinh bắt đầu tập tạ và cơ thể của cô cũng xuất hiện những thay đổi to lớn. Bản thân, Viên Hợp Vinh cũng không hài lòng với hình dáng “người giấy” của mình.

"Nữ bác sĩ chống Covid-19" mặc xường xám tập gym, về dáng ngoạn mục sau sinh nở - 5

Viên Hợp Vinh là người có niềm yêu thích mê đặc biệt với thể thao.

Vì đặc điểm hormone sinh học, nữ giới khó có thể xây dựng cơ bắp nhanh như phái mạnh nên phải nỗ lực tập luyện nhiều hơn thậm chí gấp 10 lần mới có thể bắt kịp. Hiện tại, cũng đã có nhiều bạn gái rèn luyện để cơ bắp hơn nhưng mà ở Trung Quốc khá hiếm nên Viên Hợp Vinh càng trở nên đặc biệt. Khi cởi bỏ áo blouse bác sĩ, chân dài Sơn Đông khiến không ít ý kiến bất ngờ vì thân hình săn chắc.

"Nữ bác sĩ chống Covid-19" mặc xường xám tập gym, về dáng ngoạn mục sau sinh nở - 6

Nữ giới phải tập luyện nhiều hơn mới có thể xây dựng được cơ bắp.

Tập luyện không hề dễ dàng, Viên Hợp Vinh cũng từng đang định bỏ cuộc nhưng mà khi cô thấy dáng người cân đối hơn, cơ bắp săn chắc, chân dài cảm thấy mọi nỗ lực đều xứng đáng. Sau khi sinh con nữ bác sĩ vẫn tiếp tục luyện tập. Cô bắt đầu từ những bài tập nhẹ nhàng sau đó tăng dần mức độ. Chỉ sau 3, 4 tháng ở cữ, Viên Hợp Vinh đã quay trở lại tập gym. 

Nguôn: https://www.24h.com.vn/giam-can/nu-bac-si-chong-covid-19-mac-xuong-xam-tap-gym-ve-dang-ngoan-muc-sau-sinh-no-c147a1247820.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart