Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Nữ chủ tịch hãng ở Sài thành là “đệ nhất vòng ngực” khoe thành tích rèn dáng phi thường

Thứ Năm, ngày 20/05/2021 00:31 AM (GMT+7)

Thủy Top được fan gọi với biệt danh “siêu vòng ngực” vì vòng 1 tự nhiên trứ danh.

Nữ chủ tịch công ty ở Sài thành là "đệ nhất vòng 1" khoe thành tích rèn dáng phi thường - 1

Thuỷ Top khoe đường cong cơ thể săn chắc nhờ tập luyện kiên trì.

Thuỷ Top từng gây gây ấn tượng với đường cong cơ thể xóc nẩy từ thời gian đầu tham dự showbiz Việt. Không những thế, cô còn là chủ tịch khi tuổi còn khá trẻ. Với những thành tích nổi trội, Thuỷ Top luôn thu hút fan trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dù rất lâu rồi không hoạt động nghệ thuật nhưng mà Thuỷ Top vẫn nhận được sự quan tâm. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên không giấu nhiều khoảnh khắc tập luyện thú vị. Những hoạt động thể chất phối kết hợp nhiều môn thể thao là phương pháp rèn dáng của nữ ca sĩ.

Vừa qua, cô khoe thành tích tập luyện 1 năm khiến bao người phải trầm trồ. Theo đó, Thuỷ Top đưa ra số liệu thống kê cụ thể nhân ngày sinh nhật. Cô nói: “Một năm ý thức quay trở về với chính mình, chấp nhận chính mình, tha thứ cho chính mình. Một năm tràn đầy năng lượng yêu thương và thức tỉnh với 4500 phút thiền. Một năm kỷ luật nghiêm ngặt bản thân với tổng thời lượng bơi 52000m, đạp xe 430km, chạy 307km”.

Nữ chủ tịch công ty ở Sài thành là "đệ nhất vòng 1" khoe thành tích rèn dáng phi thường - 2

Để có sức khoẻ và sức bền tham dự những môn thể thao dã ngoại, việc tập luyện trong phòng gym là điều quan trọng.

Nữ chủ tịch công ty ở Sài thành là "đệ nhất vòng 1" khoe thành tích rèn dáng phi thường - 3

Chơi thể thao mang lại rất nhiều lợi ích sức khoẻ.

Đi sâu vào lợi ích của từng bộ môn thể thao mà Thuỷ Top duy trì trong 1 năm qua, có thể thấy sự thay đổi rõ rệt về phom dáng của nữ chủ tịch.

Bơi: Theo ước tính trung bình, 1 giờ bơi có thể tiêu hao tới 850calo. Bơi là môn thể thao giúp đốt cháy calo toàn thân nhiều nhất trong các môn thể thao vận động ngoài trời. Hơn nữa, việc calo bị đốt cháy còn tiếp diễn sau khi bạn đã dừng bơi.

Trong bơi có nhiều kiểu bơi khác nhau, từ bơi xoải, bơi ếch hay bơi ngửa… mỗi kiểu bơi khác nhau so với trọng lượng cơ thể sẽ có mức đốt calo tương ứng. Ngoài giúp cơ thể săn chắc, bơi còn cải thiện chiều cao cho những người đang trong độ tuổi trưởng thành.

Chạy bộ: Trung bình 30 phút chạy bộ cho người trưởng thành có thể đốt cháy khoảng 300 -350calo. Khi chạy bộ, phần thân dưới được hoạt động nhiều hơn, được tính từ vùng bụng trở xuống. Chạy bộ giúp bạn có đôi chân chắc khoẻ, vòng eo mi nhon nhờ cơ chế hít thở bằng bụng trong giai đoạn vận động.

Đạp xe: 1 tiếng đạp xe đốt cháy từ hơn 400calo tới mức cao nhất là 900calo. Cường độ, tốc độ và trọng lượng cơ thể là các nhân tố ảnh hưởng lên lượng calo bạn tiêu thụ trong thời gian đạp xe. Bên cạnh đó, địa hình càng trắc trở hay lên xuống, nhiều khúc cua càng khiến bạn tốn nhiều năng lượng hơn.

Thiền: Là phương pháp trị liệu sức khoẻ, được mệnh danh giúp con người “thay da đổi thịt”. Thiền là cách tập trung lắng nghe cơ thể, nhịp tim, tâm trí mà không bị sao lãng bởi ảnh hưởng ngoại cảnh. Khi đạt được tới điều đó, cơ thể dần bước vào trạng thái phục hồi. Bạn sẽ có cảm giác thân thể và tinh thần tràn trề sinh lực, khi đó cơ thể như được “tái sinh”.

Tuy nhiên, cần duy trì thói quen ngồi thiền đều đặn mới cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong cơ thể. Đây là bộ môn khó, thách thức độ kiên trì và nhất là với những người ở độ tuổi còn trẻ.

Nữ chủ tịch công ty ở Sài thành là "đệ nhất vòng 1" khoe thành tích rèn dáng phi thường - 4

Thuỷ Top là một trong những nghệ sĩ có niềm lẽ sống mãnh liệt với thể thao.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/giam-can/nu-chu-tich-cong-ty-o-sai-thanh-la-de-nhat-vong-1-khoe-thanh-tich-ren-dang-phi-thuong-c147a1253647.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart