Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Nữ gia sư dạy tiếng Nhật online bị la ó vì mặc đồ lót chạy xe trên đường

Thứ Năm, ngày 06/05/2021 20:07 PM (GMT+7)

Nagase nhiều lần gây tranh cãi vì gu mặc hở thiếu chừng mực, không phù hợp với hình bức hình của một giáo viên.

Nữ gia sư dạy tiếng Nhật online bị la ó vì mặc bikini chạy xe trên đường - 1

Nữ gia sư dạy tiếng Nhật online – Nagase đang là tên tuổi hot trên các trang mạng xã hội nhờ sở hữu dung nhan xinh đẹp, thân hình hút ánh nhìn cùng gu “gu” thời trang gây tranh cãi.

Nagase là nữ gia sư dạy tiếng Nhật đang nổi lên như cồn trên các trang mạng xã hội Đài Loan những ngày gần đây. Không chỉ sở hữu dung nhan xinh đẹp, nụ hồng xứ phù tang còn gây gây ấn tượng mạnh trong mắt fan cuồng với body nóng bỏng cùng đường cong thân thể phồn thực gợi tình. Bên cạnh công việc không phải gì khác mà là dạy tiếng Nhật online, cô còn được biết đến là kiều nữ đa zi năng khi tự kinh doanh nước trái cây kiêm shipper cho cửa hàng của mình.

Nhờ lợi thế ngoại hình chuẩn từng centimet, trên trang cá nhân, Nagase thường xuyên upload những hình bức hình diện trang phục không tưởng, tôn vinh tối đa body trời ban. Không ít cư dân mạng dành nhiều lời khen có cánh cho Nagase. Ngược lại, rất nhiều người không ngừng la ó, chỉ trích cô nàng vì cách ăn vận mặc hở táo bạo, không phù hợp với hình bức hình của một giáo viên. Một số khác cũng tỏ ra nghi ngờ về năng lực dạy học của kiều nữ vì Nagase thường xuyên mặc đồ “kiệm vải” khi dạy trực tuyến, thậm chí cô còn không ngại mặc đồ lót đi giao hàng khiến dân tình khó hiểu. Tuy nhiên, trước sức hút của nữ gia sư xinh đẹp, số lượng học viên đăng kí ngày một đông hơn, ngay cả việc kinh doanh riêng của Nagase cũng cực kì thuận lợi.

Nữ gia sư dạy tiếng Nhật online bị la ó vì mặc bikini chạy xe trên đường - 3

Nagase thường xuyên mặc váy ngắn, áo khoét cổ sâu hun hút khoe ngực khi dạy học trực tuyến.

Nữ gia sư dạy tiếng Nhật online bị la ó vì mặc bikini chạy xe trên đường - 4

Không biết năng lực của kiều nữ đến đâu nhưng mà lại phải công nhận, trước sức hút của nữ gia sư xinh đẹp, lớp học trực tuyến của cô ngày một đông và thu hút nhiều học viên đăng kí.

Nữ gia sư dạy tiếng Nhật online bị la ó vì mặc bikini chạy xe trên đường - 5

Không chỉ thế, cô còn được biết đến nhiều là một kiều nữ đa zi năng. Ngoài công việc không phải gì khác mà là dạy tiếng Nhật online, Nagase còn tự kinh doanh nước ép trái cây.

Nữ gia sư dạy tiếng Nhật online bị la ó vì mặc bikini chạy xe trên đường - 6

Người đẹp thường xuyên upload khoảnh khắc diện đồ nóng bỏng, tôn dáng tối đa khi tự mình đi chọn hoa quả.

Nữ gia sư dạy tiếng Nhật online bị la ó vì mặc bikini chạy xe trên đường - 7

Cô cũng kiêm luôn công việc shipper cho cửa hàng riêng của mình.

Nữ gia sư dạy tiếng Nhật online bị la ó vì mặc bikini chạy xe trên đường - 8

Tuy nhiên, Nagase lại bị cộng đồng mạng chỉ trích vì mặc đồ lót đi giao hàng. Nhiều người khẳng định, cô nàng này đang cố tình “làm màu” để thu hút sự chú ý nhiều hơn.

Không chỉ thế, nhiều người khẳng định, những hình bức hình được Nagase upload trên các trang mạng xã hội chỉ mang tính chất “làm màu”, với mục đích cố tình thu hút sự chú ý nhiều hơn. Bởi vì chẳng có cô giáo nào trong sáng ăn vận “thiếu vải” đến mức phô phang da thịt trước nhiều học viên như vậy, cũng chẳng có shipper nào mặc đồ lót đi giao hàng cả.

Nữ gia sư dạy tiếng Nhật online bị la ó vì mặc bikini chạy xe trên đường - 9

Trên trang cá nhân, kiều nữ đã nhiều lần gây tranh cãi vì gu mặc hở thiếu chừng mực, không phù hợp với hình bức hình của một giáo viên.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/nu-gia-su-day-tieng-nhat-online-bi-la-o-vi-mac-bikini-chay-xe-tren-duong-c78a1249332.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart