Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

‘Nữ hoàng nội y’ Demi Rose tung bức hình gợi cảm ‘nóng rực’

Demi Rose đang có kỳ nghỉ dài ngày ở đảo Iziba và liên tục xuất hiện những shoot hình “đốt mắt” người nhìn trên trang cá nhân.

Nữ hoàng nội y Demi Rose tung ảnh sexy nóng rực - Hình 1 Nữ hoàng nội y Demi Rose tung ảnh sexy nóng rực - Hình 2

Vừa qua, cô tung bức hình mặc xẻ gây sốc, phô vòng ngực siêu khủng gây choáng váng. Người đẹp sinh năm 1995 bật mí niềm hạnh phúc khi đã về đến nhà.

Video đang HOT

Nữ hoàng nội y Demi Rose tung ảnh sexy nóng rực - Hình 3

Hai bức bức hình mau chóng gây “bão” mạng xã hội và nhận hơn 357 ngàn lượt thả tim sau 9 giờ upload.

Nữ hoàng nội y Demi Rose tung ảnh sexy nóng rực - Hình 4

Trên trang cá nhân Instagram có lượng fan cuồng lên tới 14,2 triệu người ngập tràn bức hình gợi cảm gây sốc. Hình bức hình nụ hồng Anh quốc tung bức hình mặc áo mỏng dính, phô mông ngoại cỡ vừa qua của nàng mẫu cũng khiến nhiều người có ý “ngã ngửa”.

Nữ hoàng nội y Demi Rose tung ảnh sexy nóng rực - Hình 5

Tuy chỉ cao 1m57 dù vậy Demi Rose lại sở hữu body đồng hồ cát siêu “bốc lửa” với 3 vòng khủng là 94-61-91 cm. Cô là vẫn là model đồ tắm hot nhất nhì Anh quốc, thậm chí còn được xứng danh “Nữ hoàng hội y”.

Nữ hoàng nội y Demi Rose tung ảnh sexy nóng rực - Hình 6

Cách đây 2 ngày, Demi Rose cũng không tưởng với nội y xuyên thấu, lộ nguyên vòng ngực căng đầy “bỏng mắt” trước ống kính giới săn bức hình.

‘Người mẫu sinh năm 1989’ Anh quốc mặc áo bơi trong suốt lộ nguyên vòng ngực ngoại cỡ

Demi Rose vừa qua gây choáng váng với bức hình áo bơi lưới thủng, phô trọn vòng ngực “khủng”.

Nữ hoàng nội y Anh quốc mặc áo bơi trong suốt lộ nguyên vòng 1 ngoại cỡ - Hình 1 Nữ hoàng nội y Anh quốc mặc áo bơi trong suốt lộ nguyên vòng 1 ngoại cỡ - Hình 2

Nàng mẫu đồ tắm được nhiều người biết đến xứ sương mù đang có kỳ nghỉ dài ngày ở đảo thiên đường Ibiza sau thời gian dài cách ly ở London (Anh) vì COVID-19 và liên tục xuất hiện những shoot hình “thiêu đốt” ánh nhìn với nội y. Tuy nhiên, đây có thể là bộ đồ lót gây sốc nhất của nàng mẫu trong mùa hè năm nay bởi phô bày trọn vòng ngực ngoại cỡ…

Nữ hoàng nội y Anh quốc mặc áo bơi trong suốt lộ nguyên vòng 1 ngoại cỡ - Hình 3

… và mông “khủng” trước ống kính. Tuy chỉ cao 1m57 dù vậy Demi Rose lại sở hữu body đồng hồ cát siêu “bốc lửa” với 3 vòng khủng là 94-61-91 cm.

Nữ hoàng nội y Anh quốc mặc áo bơi trong suốt lộ nguyên vòng 1 ngoại cỡ - Hình 4

Body quá gợi cảm đầy mê hoặc của mỹ nhân xinh đẹp sinh năm 1995, khiến cô được mệnh danh là “nữ hoàng đồ tắm” ở Anh quốc.

Nữ hoàng nội y Anh quốc mặc áo bơi trong suốt lộ nguyên vòng 1 ngoại cỡ - Hình 5

Người đẹp 9x cũng thường xuyên bật mí hình bức hình gợi cảm trong kỳ nghỉ lên trang cá nhân có tới 14,1 triệu người theo dõi và nhận về hàng trăm ngàn lượt thả tim và vô vàn lời ngợi ca, trầm trồ.

Nữ hoàng nội y Anh quốc mặc áo bơi trong suốt lộ nguyên vòng 1 ngoại cỡ - Hình 6

Từng ao ước được trở thành diễn viên từ thời còn ngồi ghế nhà trường dù vậy cô lại trở thành một model đồ tắm được nhiều người biết đến mạng xã hội.

Nữ hoàng nội y Anh quốc mặc áo bơi trong suốt lộ nguyên vòng 1 ngoại cỡ - Hình 7

Tuy nhiên, trong một lần bật mí trên truyền thông gần đây, cô cho biết muốn chuyển đến Los Angeles để phát triển nghiệp diễn xuất mà cô luôn ao ước.

Tin mới nhấtCó thể bạn quan tâm

Nguôn: https://vietgiaitri.com/nu-hoang-noi-y-demi-rose-tung-anh-sexy-nong-ruc-20200724i5106753/

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart