Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Nữ hoàng phòng gym Hà thành” là động lực để chị em độ dáng

Thứ Tư, ngày 28/07/2021 03:02 AM (GMT+7)

Không phải vô cớ khi chân dài sinh năm 1993 này lại được nhiều người biết đến trong giới gymer và đình đám.

"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" là động lực để chị em độ dáng - 1

Hana Giang Anh là chân dài thể hình được nhiều người biết đến với lượng người theo dõi đông đảo.

Vừa qua, huấn luyện thể hình Hana Giang Anh có không giấu hình bức hình mới thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số người bình luận: “Đẹp nghiện quá chị”, “ngưỡng mộ thật”, “đẹp quá”, “mấy nay đang theo bài tập của Hana, vừa khỏe vừa xuống cân, cố gắng chứ nhìn hình thể Hana mê quá”,…

Hana Giang Anh sinh năm 1993 tại Hà Nội. Người đẹp được mệnh danh là “nữ hoàng phòng gym Hà thành” khi theo đuổi kiểu mẫu đẹp khỏe khoắn cùng số đo được ưa chuộng. Trong đó mông gần 1 mét.

Thời điểm mới bắt đầu tập gym vào khoảng năm 2010 Hana Giang Anh không giấu cô nhỏ nhắn với cân nặng là 38kg.

"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" là động lực để chị em độ dáng - 3

Trước khi có được body chuẩn đẹp như hiện tại cô từng khá ốm gò.

Tiếp đó, chân dài rèn luyện và giữ cân nặng ổn định khoảng 48kg. Sau sinh con, như nhiều mẹ “bỉm sữa” khác Hana Giang Anh cũng gặp vấn đề về đường cong cơ thể nên cô phải rèn luyện từ đầu. Hiện tại, cô hài lòng với hình thể khỏe mạnh, săn chắc, cân nặng khoảng 50kg. 

Với vai trò là huấn luyện viên thể hình cô thường xuyên chia sẻ các video hướng dẫn tập luyện cùng các gợi ý rèn luyện, ăn uống và nhận được phản ứng tích cực.

"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" là động lực để chị em độ dáng - 4

Số đo mông Hana Giang Anh mới bật mí là 91cm.

Chcô độc độ ăn uống chuẩn mực

Chcô độc độ ăn đóng vai trò vô cùng quan trọng vì đây là nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể. Với những người muốn thay đổi cân nặng, xây dựng body, chế độ ăn càng quan trọng hơn. Hana Giang Anh khẳng định bạn luôn cần ăn trước khi tập từ 20 đến 30 phút. Người đẹp sẽ bổ sung carb bằng các loại thanh hạt ngũ cốc, yến mạch và sữa dinh dưỡng.

"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" là động lực để chị em độ dáng - 5

Người đẹp nhấn mạnh tầm quan trọng của chế độ ăn uống đến việc “xây” dáng.

Còn sau khi tập, Hana Giang Anh khuyên người xem nên bổ sung protein để phục hồi cơ bắp bổ sung năng lượng như uống bột whey hoặc ăn bữa tối đầy đủ chất với 30% là protein, 35% carb và 35% fat.

Cùng với đó Hana Giang Anh áp dụng chế độ ăn eat clean. Cô khuyên mỗi người nên hiểu về thực phẩm cùng với không phải gì khác mà là tạo thói quen ăn uống lành mạnh và rèn luyện hàng ngày để không nhất thiết phải chạy theo các chế độ ăn kiêng ra mắt trên mạng. 

Nỗ lực rèn luyện hàng ngày

"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" là động lực để chị em độ dáng - 6

Muốn có body đẹp săn chắc bạn khó có thể không luyện tập.

Kết hợp với việc ăn uống Hana Giang Anh còn chăm chỉ rèn luyện thể thao. Người đẹp khẳng định chúng ta cần giảm mỡ toàn cơ thể không chỉ tập trung duy nhất cho vùng muốn thay đổi.

Cô khẳng định vai trò của việc tập luyện sẽ giúp dáng chân dài hơn, cơ thể khỏe mạnh. Bạn hoàn toàn có thể giảm cân khi lượng calo nạp vào ít hơn lượng calo tiêu hao nhưng mà muốn có body săn chắc thì khó có thể bỏ quên lại việc rèn luyện.

"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" là động lực để chị em độ dáng - 7

Bạn nên chú trọng giảm mỡ toàn cơ thể thay vì chỉ tập cho một vùng.

Ngoài ra, Hana Giang Anh cũng không giấu không nên dựa vào những con số có sẵn và cho rằng không phải gì khác mà là chiều cao hay cân nặng chuẩn. Do khung người mỗi cá nhân khác nhau nên quan trọng là bạn xây dựng body cân đối. Đó mới là vẻ đẹp phù hợp nhất. Bạn có thể tập cardio, yoga, chạy bộ,… miễn là không để bản thân ngồi một chỗ. 

Nguôn: https://www.24h.com.vn/giam-can/nu-hoang-phong-gym-ha-thanh-la-dong-luc-de-chi-em-do-dang-c147a1268040.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart