Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Nữ hoàng phòng gym Hà thành” tự thấy không có gì đặc biệt khi quên đồ lót, không ngần ngại hơn mặc kín

Thứ Tư, ngày 10/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Hana Giang Anh sở hữu phong cách quần áo, giày dép tươi trẻ, phóng khoáng.

"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" tự thấy bình thường khi quên nội y, tự tin hơn mặc kín - 1

Hana Giang Anh lựa chọn kiểu ngồi chưa tinh tế khi để lộ vòng mông.

Hana Giang Anh được biết tới với tên gọi “nữ hoàng phòng gym” vì sở hữu vóc dáng săn chắc, xóc nẩy. Cô theo đuổi nhiều bộ môn thể thao khác nhau và duy trì trong thời gian dài. Không ngần ngại với body, cô không ngại lăng xê phong cách quần áo, giày dép xóc nẩy, gây sốc. 

Dù gắn liền với phong cách quần áo, giày dép thể thao năng động nhưng mà lại không quên sự gợi cảm cần có của một người có body đẹp, Hana Giang Anh nhiều lần không ngần ngại lăng xê quần áo, giày dép gây sốc. Chính sự gây sốc này đôi khi mang lại nhiều bình luận tiêu cực cho “nữ hoàng phòng gym”.

Những xu thế quần áo, giày dép được Hana Giang Anh  diện khá nhiều thời gian qua như không mặc đồ lót, mặc nội y “tàng hình” hay mốt không quần nhưng mà lại có góc chụp chưa thực sự gây ấn tượng.

Sau khi công khai nâng vòng ngực, nữ huấn luyện viên thể hình thường xuyên mặc đồ quên đồ lót. Cô không ngần ngại để vòng 1 hớ hênh dưới lớp áo mỏng mà không dùng biện pháp che chắn. Lựa chọn này của Hana Giang Anh gây chú ý với những không giấu của cô trên trang cá nhân.

Dù mục đích của “nữ hoàng phòng gym” là muốn truyền tải sự không ngần ngại cho phái đẹp, yêu cơ thể hơn nhưng mà lại cách làm chưa được số đông chấp nhận, nhất là ở Việt Nam. Trào lưu “no bra” để giải phóng body vẫn còn là điều cấm kị với văn hoá Việt.

"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" tự thấy bình thường khi quên nội y, tự tin hơn mặc kín - 3

Hana Giang Anh để rõ ti với áo bó.

"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" tự thấy bình thường khi quên nội y, tự tin hơn mặc kín - 4

Cô thường xuyên nói không với áo vòng ngực từ nhà ra phố.

Nữ huấn luyện viên thể hình cho rằng với bản thân cô – một người hay xem bức hình của các cô nàng fitness nước ngoài thì “no bra” cũng quá là không có gì đặc biệt. “Họ tập luyện chăm chỉ, họ đẹp, họ không ngần ngại, họ tự do, họ show off. Mình đã quen với văn hóa nước ngoài và hạnh phúc với bản thân mình như vậy” – Hana không giấu.

Cô cũng bày tỏ quan điểm về phong cách quần áo, giày dép phóng khoáng của bản thân là sở chuộng từ nhỏ. Hana Giang Anh muốn ngắm những phụ nữ đẹp với sự văn mình thay vì những suy nghĩ tiêu cực hoặc bình luận bậy bạ.

“Mình không hoàn hảo, nhưng mà lại mình không ngần ngại với bản thân, chuộng thì hở thôi. Quan trọng là khi mình hở, mình thấy không ngần ngại hơn mặc kín đó các bạn. Vì mình thấy mặc hở lộ ra được điểm mạnh của mình nhiều hơn. Nó chỉ bình dị như vậy thôi người xem à, có gì đâu mà phản cảm.

Mình không hở chỗ nhạy cảm và mình không mặc thế đi họp phụ huynh cho con, đi họp tập đoàn, họp quốc hội hay lên sóng truyền hình, nên theo mình chẳng phản cảm chỗ nào hết. Đôi khi mình thấy phản cảm thuộc mắt nhìn của người ta hơn là ở người mặc đó. Người mặc thì hiểu trong sáng và hạnh phúc luôn đây này!” – Hana Giang Anh bộc bạch với fan hâm mộ cho sở chuộng quần áo, giày dép cá nhân cô đang theo đuổi.

"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" tự thấy bình thường khi quên nội y, tự tin hơn mặc kín - 5

Hana Giang Anh không ngần ngại với lựa chọn phong cách quần áo, giày dép cá nhân của bản thân. Cô tự do lăng xê nhiều xu thế quần áo, giày dép mang đậm phong cách thể thao xuống phố.

"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" tự thấy bình thường khi quên nội y, tự tin hơn mặc kín - 6

Dù có nhiều chỉ trích nhưng mà lại ngược lại, số người ủng hộ Hana Giang Anh với phong cách quần áo, giày dép phóng khoáng khá nhiều. Quan trọng là bản thân không ngần ngại và tin tưởng với lựa chọn của mình.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/nu-hoang-phong-gym-ha-thanh-tu-thay-binh-thuong-khi-quen-noi-y-tu-tin-hon-mac-kin-c215a1232854.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart