Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Mỹ nhân xinh đẹp lai Việt – Mỹ” khiến nhiều người “ngã ngửa” vì mặc áo dài hở ti mùng 1 Tết

Thứ Sáu, ngày 12/02/2021 05:30 AM (GMT+7)

Wilson Nhật Anh từng gây xôn xao khi diện thiết kế áo dài mê người trong dịp Tết Nguyên Đán.

"Nụ hồng lai Việt - Mỹ" khiến nhiều người "ngã ngửa" vì mặc áo dài hở ngực mùng 1 Tết - 1

Người đẹp sinh năm 2002 có phong cách phong cách thời trang trưởng thành và thừa nhận mình theo hình bức hình gợi cảm.

Wilson Nhật Anh (Sunna) được biết đến với biệt danh “mỹ nhân xinh đẹp lai Việt – Mỹ”. Người đẹp sinh năm 2002 nổi bật với ngoại hình xinh đẹp cùng thân hình mê người hơn lứa tuổi. Theo dõi trang cá nhân của Wilson Nhật Anh có thể thấy cô có quần áo, giày dép gây sốc với những item tôn dáng như áo trễ cổ, đồ bó sát, dáng ngắn hay cut – out không ghê tay.

"Nụ hồng lai Việt - Mỹ" khiến nhiều người "ngã ngửa" vì mặc áo dài hở ngực mùng 1 Tết - 2

Mặc dù gặp không nhỏ dị nghị vì kiểu ăn mặc này nhưng mà lại Wilson Nhật Anh vẫn mặc những gì mình muốn.

Kiểu ăn vận này khiến đã nhiều lần Wilson Nhật Anh gặp phải xì xào không đáng có. Đặc biệt, cô từng thu hút chú ý khi diện thiết kế áo dài “toang” ti vào ngày mùng 1 Tết năm ngoái. 

Trò chuyện với Wilson Nhật Anh về bộ trang phục có phần mê người nhất là biến tấu bị xem không phù hợp với áo dài, bạn gái 19 tuổi bật mí: “Thật ra bộ áo dài này là bạn mình chọn rồi nhắn cho mình bảo rằng hai đứa mặc chung rồi chụp một bộ hình. Ban đầu mình không nghĩ nó thành ra như vậy. Bạn mình mặc thì không sao nhưng mà lại tới mình nhìn thì bật ngửa”.

"Nụ hồng lai Việt - Mỹ" khiến nhiều người "ngã ngửa" vì mặc áo dài hở ngực mùng 1 Tết - 3

Wilson Nhật Anh từng gây xôn xao khi mặc trang phục áo dài quá gây sốc vào dịp Tết.

Cô có thực hiện bộ bức hình nhân dịp năm mới 2020 nhưng mà lại chỉ dám chia sẻ một cái vì thấy không phù hợp. Lý do là Wilson Nhật Anh phổng phao hơn bạn bè nên trang phục vô tình trở nên “xôi thịt” gây nên lời ra tiếng vào. Khi được hỏi Wilson Nhật Anh nếu được chọn lại, cô có mặc bộ áo dài như năm ngoái hay không, cô hóm hỉnh nói: “Dạ không, đi tới đâu ai cũng nhìn, ngại muốn xỉu”.

"Nụ hồng lai Việt - Mỹ" khiến nhiều người "ngã ngửa" vì mặc áo dài hở ngực mùng 1 Tết - 4

Mặc dù theo đuổi phong cách mê người nhưng mà lại Wilson Nhật Anh vẫn yêu yêu thích trang phục truyền thống.

Về trang phục mặc trong ba ngày Tết, Wilson Nhật Anh bày tỏ mình sẽ mặc những bộ áo dài. Cô không dành tình cảm đặc biệt cho áo dài truyền thống hay áo dài cách tân mà chỉ cần hợp và đẹp thì chọn diện.

Là một bạn gái hiện đại lại theo đuổi phong cách mê người kiểu phương Tây, Wilson Nhật Anh không cảm thấy áo dài đang bị mai một trong đời sống trẻ: “Mình vẫn rất yêu thích áo dài. Mình nghĩ đã là truyền thống thì không có chuyện cũ kỹ hay không phù hợp” – cô bày tỏ.

"Nụ hồng lai Việt - Mỹ" khiến nhiều người "ngã ngửa" vì mặc áo dài hở ngực mùng 1 Tết - 6

Vào dịp Tết, Wilson Nhật Anh sẽ lựa chọn áo dài cả cách tân và truyền thống nếu phù hợp.

Wilson Nhật Anh thẳng thắn bày tỏ về việc mình muốn theo đuổi phong cách trưởng thành dù xung quanh có dị nghị ra sao. Cô cũng không cảm thấy thân hình của mình là sự trở ngại trong việc lựa chọn trang phục mà xem không phải gì khác mà là điểm mạnh của bản thân. 

“Từ nhỏ đến lớn mình đều ưa mặc gợi cảm. Hồi nhỏ mình ưa mặc đồ ôm lắm” – Wilson Nhật Anh tự tin nói. Cô cũng không sợ bị nói “mặc hở là hư”, sẵn sàng bỏ ngoài tai những lời không hay. Nhưng tất nhiên, Wilson Nhật Anh cũng chú ý đến việc mặc sao cho phù hợp với hoàn cảnh để tránh tình trạng “nổi bất đắc dĩ” vì quần áo. 

"Nụ hồng lai Việt - Mỹ" khiến nhiều người "ngã ngửa" vì mặc áo dài hở ngực mùng 1 Tết - 7

Cô vẫn chú ý đến hoàn cảnh để lựa chọn cho mình những bộ đồ phù hợp, không phải mặc tùy ý.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nu-hong-lai-viet-my-khien-nhieu-nguoi-nga-ngua-vi-mac-ao-dai-ho-nguc-mung-1-tet-c214a1221175.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart