Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Nữ sinh nhịn ăn cơm 3 tháng thi hoa hậu VN: “Bố kêu gọi họ hàng, thầy cô nhờ vote”

Kim Trà My là thí sinh được lượt bình chọn nhiều nhất từ khán giả đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nữ sinh nhịn ăn cơm 3 tháng thi hoa hậu VN: Bố kêu gọi họ hàng, thầy cô nhờ vote - Hình 1

Kim Trà My sở hữu hình thể chuẩn với số đo 3 vòng: 85-60-88cm.

– Là 1 trong những thí sinh “vớt” đêm bán kết, Trà My đã tăng tốc để toả sáng tại chung kết toàn quốc như thế nào?

– Chính vì là thí sinh được “vớt” nên bản thân tôi tự nhủ phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn các bạn. Giờ nghỉ giải lao tranh thủ tập luyện, hoàn thiện hơn về kĩ năng catwalk cũng như là thần thái trên vẻ mặt. Vì lịch trình dày đặc không có thời gian tập gym vào buổi chiều, sáng sớm tôi đã cố gắng dậy sớm hơn 15-20 phút, lên phòng tập chạy bộ để giữ được số cân nặng mong muốn.

– Trả lời về việc do “kém may mắn” đêm bán kết nên bạn mới là thí sinh “vớt”. Nhiều người nói không phải gì khác mà là sự “đổ thừa, do bản thân không có năng lực”. My thấy sao về nhận xét này?

– Tôi nghĩ không phải gì khác mà là một câu trả lời chung chung và là 2 cách nói. Bản thân mỗi người sẽ có câu trả lời trung thực nhất với chính mình, đủ biết mình thiếu gì. Tôi nghĩ không được giải vì có thể vì không hợp với tiêu chí, bằng chứng có các hoa hậu trước khi đăng quang đã từng thất bại ở những cuộc thi khác.

Tuy nhiên không đạt thứ hạng cao cũng không ai đánh giá dung nhan hay con người bạn. Vương miện không làm nên giá trị của 1 hoa hậu mà hoa hậu là người làm nên giá trị của vương miện . Tôi tự thấy đến với cuộc thi, được nhiều hơn là mất, có thêm những người bạn, những người anh, người chị, bản thân được noi theo, hoàn thiện hơn.

– Bạn từng nhịn ăn cơm 3 tháng để có dáng chuẩn dự thi hoa hậu . Trong 3 tháng đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam , My còn nhịn ăn cơm?

– Trong 3 tháng đồng hành, tôi vẫn giữ chế độ ăn như cũ. Bên cạnh đó, tôi áp dụng chế độ nhịn ăn gián đoạn 16/8. Ăn healthy trong 8 tiếng, 16 tiếng còn lại chỉ uống nước lọc và không ăn. Bên cạnh đó, buổi sáng, tôi cố dậy sớm để chạy bộ, tối về tranh thủ 30p gập bụng và plank để duy trì body. Ngờ vậy, trong phần thi sức bền của Người đẹp thể thao , tôi đã chiến thắng giữ plank trong 3p30s.

Nữ sinh nhịn ăn cơm 3 tháng thi hoa hậu VN: Bố kêu gọi họ hàng, thầy cô nhờ vote - Hình 2

Kim Trà My cố gắng duy trì thói quen sinh hoạt để có được đường cong cơ thể chuẩn, không ngần ngại toả sáng đêm chung kết.

Nữ sinh nhịn ăn cơm 3 tháng thi hoa hậu VN: Bố kêu gọi họ hàng, thầy cô nhờ vote - Hình 3

Cận cảnh dung nhan xinh đẹp của cô nữ sinh.

– Thi hoa hậu để “giàu” về tri thức, tài chính, mối quan hệ xã hội … vậy đó là để “đổi đời”. Theo My, ý nghĩ tích cực mà cụm từ “đổi đời”, “giàu sang” này là gì?

– Theo tôi, ý nghĩa tích cực của từ đổi đời đó đó là mình được hoàn thiện chính bản thân, khắc phục những điểm yếu, phát huy những điểm mạnh để trở thành phiên bản tốt nhất. Điều này khiến tôi tự nhủ, mình phải thay đổi thường ngày để trở nên tốt hơn. Còn về ” giàu sang” thì tôi nghĩ đó đó là sự giàu có trong tâm hồn. Tham gia cuộc thi, có cơ hội đồng hành với nhiều dự án nhân ái, chúng tôi có thêm lòng trắc ẩn, nhân ái và trách nhiệm với xã hội .

– Xinh đẹp như My chắc hẳn cũng bị nhắn tin làm phiền, gạ gẫm… nhất là khi thời buổi mạng xã hội phát triển như ngày nay?

– Tất nhiên là mạng xã hội giúp chúng ta kết nối với nhiều người, cả tốt lẫn xấu. Tôi đã nhận nhiều tin nhắn trêu chọc, hiện diện những tin nhắn vô cùng ác ý.

Ví dụ có thể gồm họ nói tôi kiều nữ là phải cặp đại gia, thi hoa hậu để yêu người giàu… Với những trường hợp đó, nếu nói không tức giận thì là nói dối. Tại họ không biết gì về mình dù vậy lại bịa đặt ra rất nhiều thứ kinh khủng như thế.

Tuy nhiên, trong những trường hợp như thế thay vì đôi co qua lại, tôi chọn cách im lặng và không kể đến. Bởi lẽ, tôi không muốn những điều đó tác động đến mình thêm nữa. Tôi rất tâm đắc câu nói này của một nhà văn nước ngoài: “Bí mật của sự hạnh phúc là hay quên”. May mắn thay, tôi cũng hay quên lắm. Tôi sẽ để những điều đó chìm vào vùng kí ức và tiếp tục bước tiếp vì những người thân yêu .

– Gia đình bạn là chỗ dựa vững chắc nơi hậu phương để My an tâm, dốc hết sức cho cuộc thi này?

– Ban đầu, bố tôi phản đối gay \”bạo\” việc đi thi vì nghĩ là sẽ tác động đến việc học. Và nói, nếu như tôi đi thi thì sẽ không cho chi phí để đi thi.

Mấy ngày đầu bán kết, mẹ giấu bố gửi tiền cho tôi. Sau hồi đó gian được mẹ khuyên nhủ, còn tôi tối nào cũng gọi điện nói chuyện thì bố đã thay đổi suy nghĩ. Và sau đó, bố đó là người kêu gọi người ta cũng như họ hàng, thầy cô cấp 2 cấp 3 ủng hộ vote để tôi có cơ hội được vào đêm chung kết.

Nữ sinh nhịn ăn cơm 3 tháng thi hoa hậu VN: Bố kêu gọi họ hàng, thầy cô nhờ vote - Hình 4

Kim Trà My là một trong những thí sinh tiềm năng cho các giải thưởng Hoa hậu Việt Nam 2020 .

Cận cảnh nụ hồng chuyển giới là tân Hoa hậu liên lục địa New Zealand

Arielle Keil, 26 tuổi, đã làm nên lịch sử khi trở thành nụ hồng chuyển giới đầu tiên đăng quang Hoa hậu liên lục địa New Zealand 2020.

Daily Mail ngày 9-11 thông tin rằng Arielle Keil, người cho ra đời ở “thủ phủ sầu riêng của Philippines dù vậy trưởng thành tại Auckland, New Zealand đã chiến thắng trong cuộc đua dung nhan. Cô trở thành tân Hoa hậu liên lục địa New Zealand.

Cận cảnh người đẹp chuyển giới là tân Hoa hậu liên lục địa New Zealand - Hình 1

Arielle Keil

Arielle Keil có tên Andrew trước khi phẫu thuật chuyển giới vào đầu năm nay. “Cuộc thi là một trải nghiệm tuyệt vời! Chính là điều mà tôi muốn làm nhất từ lâu để cố gắng biến giấc mơ trở thành sự thật và mọi thứ tuyệt vời” – Arielle Keil thổ lộ với trang Metro.

Arielle Keil đang nỗ lực lấy bằng cử nhân ngành thiết kế phong cách ăn mặc. Cô cho biết cảm thấy rằng việc bật mí mình là người chuyển giới còn áp lực và kinh hoàng hơn cả công khai là người đồng tính. Mặc dù ý thức được người ta sẽ có nhiều cái nhìn khác nhau về mình dù vậy cô vẫn muốn công khai mình là người chuyển giới để không hối tiếc về sau.

Cận cảnh người đẹp chuyển giới là tân Hoa hậu liên lục địa New Zealand - Hình 2

Cô là nụ hồng chuyển giới

Cận cảnh người đẹp chuyển giới là tân Hoa hậu liên lục địa New Zealand - Hình 3

Arielle Keil đã có thời kỳ đấu tranh cùng gia đình trong quá khứ

Cận cảnh người đẹp chuyển giới là tân Hoa hậu liên lục địa New Zealand - Hình 4

Cô không muốn lãng phí tuổi xuân trong cơ thể không phải thuộc về tâm hồn mình

“Tôi không muốn lãng phí tuổi xuân trong cơ thể không phải thuộc về tâm hồn mình. Vì thế, tôi nói với bố mẹ dù biết phản ứng của họ sẽ thế nào” – Arielle Keil kể. Arielle Keil bắt đầu chuẩn bị cho thời kỳ chuyển giới vào khoản năm 2017 với sự phản đối dữ dội từ bố mẹ.

Họ đưa ra hai lựa chọn hoặc là phải dừng lại hoặc ra khỏi nhà và Arielle Keil rời đi. Cô đối mặt với trầm cảm và cả suy nghĩ tiêu cực như dự tính tự kết liễu cuộc đời. Tuy nhiên, bất chấp khó khăn, Arielle Keil từng bước vượt lên, chọn được sống thật với bản thân. Hiện tại, cô cho biết bản thân rất hạnh phúc, không sợ hãi khi đã hoàn thành giấc mơ sau chuyển giới.

Người chuyển giới đăng quang cuộc thi hoa hậu không còn là chuyện quá hiếm hoi trên thế giới. Năm 2018, Ángela Maria Ponce Camacho trở thành người chuyển giới đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thcô độc giới sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Tây Ban Nha năm 2018. Jenna Talackova cũng giành chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý kéo dài vào khoản năm 2012 để cho phép cô xuất hiện cuộc thi Hoa hậu Canada.

Arielle Keil nhận được nhiều lời khen từ fan cuồng trên trang cá nhân kể từ khi đăng quang. Họ bày tỏ sự tự hào về cô.

Cận cảnh người đẹp chuyển giới là tân Hoa hậu liên lục địa New Zealand - Hình 5

Arielle Keil lúc nhỏ

Nguôn: https://vietgiaitri.com/nu-sinh-nhin-an-com-3-thang-thi-hoa-hau-vn-bo-keu-goi-ho-hang-thay-co-nho-vote-20201119i5384324/

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart