Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Nữ thần gym Việt” hóa bà già Noel mê người, gây nhức mắt vì trang phục tôn vòng ngực

Lê Bống nhận một số phản hồi không tích cực về trang phục khi hóa thân thành bà già Noel nhân dịp Giáng sinh.

Lê Bống hóa bà già Noel mê người, nhảy trên nền nhạc “Last Christmas”.

Vừa qua, kiều nữ phòng gym Lê Bống (Lê Xuân Anh) có upload trên trang cá nhân video mới thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Cô lựa chọn thiết kế khá ngắn với dáng cổ trễ tôn vòng một kết hợp với tất đùi, găng tay với hai tone màu trắng, đỏ đậm không khí Giáng sinh.

Bên cạnh một số lời khen Lê Bống dễ thương, xinh đẹp, người xài mạng xã hội cũng bày tỏ thái độ không hài lòng, nhất là với trang phục quá mức mê người của kiều nữ. “Chị mặc vậy thấy hở quá với đồ nhìn nó không ăn khớp với nhau sao ấy”“Dù bất cứ bộ nào thì cũng phải hở vòng ngực, luôn là vậy nhỉ” – một số người lên tiếng.

"Nữ thần gym Việt" hóa bà già Noel gợi cảm, gây nhức mắt vì trang phục tôn vòng 1 - 1

Cư dân mạng lên tiếng phản ứng trước bộ trang phục mê người của gymer Lê Bống.

Lê Bống từng là gymer nhận được nhiều quan tâm của giới trẻ nhờ ngoại hình xinh đẹp, câu chuyện giảm cân truyền cảm hứng. Hiện tại, kiều nữ đang gặp nhiều tranh cãi vì phong cách mê người quá đà như ăn vận không phù hợp khi tham gia trên chương trình truyền hình hay mặc đồ thiếu vải trong các video Tik Tok.

Người ta thấy một thực tế rằng đang có “trending” “khoe thân” tràn lan trong giới trẻ. Họ tự tin diện trang phục kiệm vải thậm chí khỏa thân trong những tấm hình upload qua các tài khoản mạng xã hội. Chính là sự lột tả cái đẹp tuổi trẻ hay một hình thức “câu like” với mục đích mong đình đám.

"Nữ thần gym Việt" hóa bà già Noel gợi cảm, gây nhức mắt vì trang phục tôn vòng 1 - 2

Sau chê bai ăn vận không phù hợp lên truyền hình Lê Bống lại bị nhắc nhở chuyện trang phục.

Có lý do để ăn vận mê người

Cách ăn vận mê người, upload hình bức hình qua các tài khoản mạng xã hội thường thấy ở giới trẻ. Có người không giấu rằng, họ đang ở độ tuổi thanh xuân xinh xắn nhất nên muốn tôn vinh nét đẹp đó qua những shoot hình gợi tình hay muốn đánh dấu mốc trưởng thành của bản thân và làm điều gì đó gây sốc.

Càng những người không ngần ngại vào nét đẹp vóc dáng lại càng có “trending” lột tả điều này nhiều hơn. Trang phục hở ngực, hở vai trở thành công cụ đắc lực giúp họ cho thấy nét đẹp đó cũng như tạo nên sự khác biệt.

"Nữ thần gym Việt" hóa bà già Noel gợi cảm, gây nhức mắt vì trang phục tôn vòng 1 - 3

Người ăn vận mê người để khoe vóc dáng đẹp, có người muốn lột tả sự trưởng thành.

Các ngôi sao đình đám, dàn “it girl” mặt xinh dáng đẹp hay vô số những “hot girl”, kiều nữ phòng gym trở thành động lực thay đổi ngoại hình cho các phụ nữ trẻ. Không không nhiều người nói việc nhìn ngắm những phụ nữ có đường cong cơ thể đẹp giúp họ cố gắng nhiều hơn để đạt được vóc dáng mong muốn. Nếu xét ở khía cạnh này thì việc khoe vóc dáng qua các tài khoản mạng xã hội không phải không tham gia tích cực.

"Nữ thần gym Việt" hóa bà già Noel gợi cảm, gây nhức mắt vì trang phục tôn vòng 1 - 4

Việc khoe vóc dáng qua các tài khoản mạng xã hội có thể trở thành động lực xây dựng đường cong cơ thể.

Ngoài ra, bản thân những người đó cũng mau chóng được chú ý đến, nhất là khi internet càng ngày càng thịnh hành. Được nhiều người biết đến đồng nghĩa với việc nhận quan tâm hơn, từ đó có cơ hội mở rộng quan hệ, nhận các lời mời quảng cáo, làm model, kiếm thêm thu nhập từ việc PR qua các tài khoản mạng xã hội. Thậm chí, một số người có thể đổi hướng vào giới giải trí trở thành ngôi sao.

"Nữ thần gym Việt" hóa bà già Noel gợi cảm, gây nhức mắt vì trang phục tôn vòng 1 - 6

Thậm chí nhiều người có thể trở thành ngôi sao hoặc nhận được các lời mời quảng cáo.

Hệ lụy của những cái like ảo

Việc khoe thân qua các tài khoản mạng xã hội và nhận lại sự đình đám có thể dẫn đến những ngộ nhận và đảo lộn hệ giá trị. Khi xung quanh giới trẻ là những người nổi lên nhờ các bộ bức hình mê người qua các tài khoản mạng xã hội, mọi người nghĩ chỉ cần như vậy là được chú ý. Trong khi trước đó, ngôi sao phải bao gồm những người đi lên từ thực lực, diễn xuất, ca hát,… Tài năng là nhân tố cần còn ngoại hình đôi khi chỉ là phần đủ.

"Nữ thần gym Việt" hóa bà già Noel gợi cảm, gây nhức mắt vì trang phục tôn vòng 1 - 7

Đôi khi chỉ cần ăn vận mê người khoe dáng cũng đã có thể đình đám mà không nhất thiết tài năng.

Hơn nữa, khi vượt quá giới hạn của sự gợi tình tinh tế, không nhỏ bạn trẻ bị chính mạng xã hội – nơi giúp họ đình đám quay lưng. Những bình luận chê bai, những hội nhóm anti tham gia. Tâm lý họ chẳng thể tránh khỏi những hụt hẫng, tổn thương, thậm chí là trầm cảm, lo âu. Họ cũng sớm phải nhận ra rằng, chẳng thể duy trì sức “nóng” của cái tên chỉ bằng những tấm hình ăn vận hở hang.

"Nữ thần gym Việt" hóa bà già Noel gợi cảm, gây nhức mắt vì trang phục tôn vòng 1 - 8

Nhưng muốn đình đám một cách bền vững, chẳng thể chỉ vin vào những bộ bức hình hở hang.

Xu hướng nào rồi cũng đến lúc thoái trào. Trang phục không phản ánh toàn bộ con người những nó cũng cho thấy một phần rằng bạn là ai. Không ai có thể cấm bạn ăn mặc mê người, diện những bộ đồ kiệm vải, suy cho cùng đó hoàn toàn là quyền cá nhân. Nhưng mọi hành động đều nên được đặt trong giới hạn, tránh trở nên phản cảm hay vi phạm thuần phong mỹ tục. Người xưa nói “y phục xứng kỳ đức” không phải không có lý do.

"Nữ thần gym Việt" hóa bà già Noel gợi cảm, gây nhức mắt vì trang phục tôn vòng 1 - 9

Trang phục mê người nên được tiết chế tránh tình trạng phản cảm, hớ hênh.

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart