Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Nữ thần phòng gym” Lê Bống mặc áo dài cưỡi ngựa bị nhận xét “lạc quẻ”

Thứ Sáu, ngày 05/02/2021 20:03 PM (GMT+7)

Áo dài là trang phục truyền thống nên khó lại được mặc kiểu “dâu ông nọ cắm cằm bà kia”.

"Nữ thần phòng gym" Lê Bống mặc áo dài cưỡi ngựa bị nhận xét “lạc quẻ” - 1

Cưỡi ngựa có trang phục chuyên biệt nhưng mà gymer Lê Bống lại chọn mặc trang phục truyền thống. 

Vốn nổi bật với ngoại hình khả ái cùng thân hình chuẩn, gymer Lê Bống (Lê Xuân Anh) lại được mặc đẹp bất kỳ trang phục nào. Vừa qua, kiều nữ upload loạt bức hình diện áo dài chụp ở bối cảnh làng quê. Bên cạnh những lời khen cũng có ý kiến cho rằng cô mặc áo dài không hợp hoàn cảnh.

Đặc biệt là hình bức hình cô diện áo dài cưỡi ngựa. “Nhìn chẳng ra thể thống gì” – có người viết. Áo dài hoàn toàn không phải bao gồm lựa chọn khả dĩ trong trường hợp này. Bên cạnh đó, trang phục cưỡi ngựa cũng được quy định chuyên biệt. Điều này khiến người xem cần lưu ý một vấn đề khác khi mặc áo dài chính là sự phù hợp hoàn cảnh.

"Nữ thần phòng gym" Lê Bống mặc áo dài cưỡi ngựa bị nhận xét “lạc quẻ” - 2

Sở hữu đường cong cơ thể đẹp, vẻ mặt khả ái, Lê Bống dễ dàng diện đẹp mọi loại trang phục.

"Nữ thần phòng gym" Lê Bống mặc áo dài cưỡi ngựa bị nhận xét “lạc quẻ” - 3

Nhưng với áo dài truyền thống vẫn nên cẩn trọng trong việc mặc như thế nào và mặc ở đâu?

Định danh dân tộc chẳng cần lời nói

Mỗi quốc gia có một niềm tự hào mang tính văn hóa bản địa, điều sẽ khu biệt nước này với nước khác. Và trang phục truyền thống là một trong số đó. Áo dài Việt Nam hoàn toàn đứng ngang hàng với kimono của Nhật Bản hay hanbok của Hàn Quốc,… 

Không cần lời nói, chỉ cần diện trang phục truyền thống nhất là trong môi trường quốc tế người xem đã có thể gọi tên quốc gia bạn thuộc về. Bởi vậy, hãy luôn suy nghĩ về cách bạn mặc trang phục truyền thống. Nó không chỉ là quần áo theo nghĩa thông thường là nhân tố quan trọng của nền văn hóa. 

"Nữ thần phòng gym" Lê Bống mặc áo dài cưỡi ngựa bị nhận xét “lạc quẻ” - 4

Trang phục truyền thống là cách tuyên bố về căn cước mà chẳng cần dùng bất cứ lời nói nào.

Áo dài nên lại được mặc ở đâu?

Bên cạnh vấn đề tránh những kết hợp phản cảm với áo dài như cách tân có chừng mực. Việc mặc áo dài đúng hoàn cảnh cũng cần được lưu tâm. Trang phục truyền thống dù có sử dụng trong cuộc sống thường nhật trình diễn ra sao cũng khó có thể muốn sao mặc vậy. 

Áo dài vẫn thường được được người xem nâng niu diện trong những dịp quan trọng có tính chất trang trọng. Chính là áo dài nữ sinh, áo dài giáo viên trong ngày khai trường. Cô dâu trong ngày trọng đại, ngoài những chiếc váy với thiết kế phương Tây vẫn muốn khoác lên mình bộ áo dài đỏ truyền thống. Hay áo dài còn đại diện dân tộc trong những cuộc gặp gỡ mang tính chính trị quốc tế.

"Nữ thần phòng gym" Lê Bống mặc áo dài cưỡi ngựa bị nhận xét “lạc quẻ” - 6

Không chỉ cần mặc áo dài đúng cách mà còn cần chú ý đến hoàn cảnh để mặc áo dài phù hợp.

Áo dài mang tính biểu trưng đáng được trân trọng, giữ gìn chẳng những ở việc coi trọng nét truyền thống trong thiết kế mà còn ở cách mặc như thế nào. 

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nu-than-phong-gym-le-bong-mac-ao-dai-cuoi-ngua-bi-nhan-xet-lac-que-c214a1224127.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart