Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Phái đẹp Hàn Quốc “chết mê chết mệt” kiểu đồ bơi hộp diêm may bằng vải “tàng hình”

Không không nhiều người cảm thấy khó hiểu trước lựa chọn trang phục đồ bơi gây sốc nhìn như chẳng mặc gì của chị em Hàn Quốc.

Bikini từng bị giáo hội “cấm cửa”

Phái đẹp Hàn Quốc "chết mê chết mệt" kiểu bikini hộp diêm may bằng vải "tàng hình" - 1

Bikini khó lòng được chấp nhận bởi nó là sáng tạo “gu” thời trang quá mức gây sốc.

Trước khi trở nên trình diễn như hiện tại đồ bơi đã từng có quá khứ lận đận bởi sự tham dự của nó làm thay đổi toàn bộ định nghĩa về “gu” thời trang của phái đẹp. Tiền thân của đồ bơi là đồ lót một mảnh khi vận động viên người Úc là Annette Kellerman mặc nó trên bãi tắm Boston vào thời điểm 1907.

Đến năm 1913 bộ đồ bơi hai mảnh đầu tiên được Carl Jantzen tạo ra lấy cảm hứng từ trang phục tại Thđộc thân vận hội mùa hè với dáng áo bó sát cùng quần short.

Phái đẹp Hàn Quốc "chết mê chết mệt" kiểu bikini hộp diêm may bằng vải "tàng hình" - 2

Đồ tắm hai mảnh và một mảnh đều phải trải qua những thay đổi về kiểu áo.

Bước sang những năm 1940, các stylist đã tạo nên một cuộc “cách mạng” đồ bơi với thiết kế gây sốc. Tháng 5/1946, stylist “gu” thời trang người Pháp là Jacques Heim cho phổ biến thiết kế đồ lót hai mảnh có tên là Atome và được quảng cáo là “bộ đồ lót nhỏ nhất thế giới”.

Tiếp đó vào tháng 7 cùng năm, Louis Réard quảng bá thiết kế đồ lót nhỏ hơn được đặt theo tên hòn đảo “Bikini”. Khác với bộ trang phục của người đi trước, thiết kế của Louis Réard hở rốn và phần lớn vòng ba của người mặc.

Phái đẹp Hàn Quốc "chết mê chết mệt" kiểu bikini hộp diêm may bằng vải "tàng hình" - 3

Bikini bị người đẹp phản đối vì cho rằng chúng được thiết kế để vừa mắt cánh mày râu.

Do đó, không một model nào nhận lời mặc thử bộ trang phục trên, stylist phải mời một vũ nữ thoát y mặc bộ đồ gây sốc này. Sau đó, đồ bơi vấp phải sự phản đối, thậm chí bị giáo hội cấm cửa. Ở một số quốc gia còn ban hành luật cấm.

Năm 1949, Pháp cấm mặc đồ bơi ra biển, Đức cấm mặc đồ bơi ở bể bơi công cộng,… Thậm chí nó còn bị xem là “sự suy đồi của tư bản”. Bikini cũng bị một số nhà nữ quyền chỉ trích là trang phục được thiết kế để phù hợp với sở chuộng của cánh mày râu, không phải người đẹp.

Bikini tí hon màu nude lên ngôi

Phái đẹp Hàn Quốc "chết mê chết mệt" kiểu bikini hộp diêm may bằng vải "tàng hình" - 4

Mặc dù vấp phải những dị nghị, đồ bơi vẫn phái đẹp đẹp mắt.

Mặc dù không dễ được chấp nhận nhưng mà lại đồ bơi vẫn là item “hot” được mua bán với mức độ chóng mặt và tham dự trình diễn tại bãi tắm, hồ bơi. Nhất khi các phụ nữ hiện đại với ý thức mạnh mẽ về sắc đẹp thân hình đồ bơi lại càng đẹp mắt.

Mặc dù loại trang phục này đã có thiết kế tối giản nhưng mà lại các stylist vẫn không ngừng cải tiến, thay đổi về kiểu áo. Một trong số dáng đồ bơi được nhiều phụ nữ yêu thích là đồ bơi dây. Không chỉ vậy chúng còn được may bằng loại vải màu nude.

Phái đẹp Hàn Quốc "chết mê chết mệt" kiểu bikini hộp diêm may bằng vải "tàng hình" - 6

Các phụ nữ Hàn Quốc đặc biệt yêu chuộng kiểu đồ bơi dây màu nude nóng bỏng.

Trang phục màu nude được khen là đẹp sang, thanh lịch nhưng mà lại cũng không kém phần tai tiếng do tiệp màu với da dễ gây hiểu nhầm không mặc gì khiến người mặc bị đánh giá phản cảm, kém duyên. Không lấy làm ngạc nhiên khi phái đẹp Hàn Quốc tích cực lăng xê kiểu mốt này bởi họ được xem là những người dẫn đầu trong việc cập nhật cũng như tạo nên những xu thế “gu” thời trang mới.

Phái đẹp Hàn Quốc "chết mê chết mệt" kiểu bikini hộp diêm may bằng vải "tàng hình" - 7

Không thiếu hình bức hình các mỹ nhân xinh đẹp xứ sở kim chi diện đồ bơi màu nude trên các trang mạng xã hội.

Có người được khen đẹp cũng có ít nhiều phụ nữ bị chê vô duyên. Do đó phải lựa chọn đồ bơi màu nude một cách tinh tế. Đầu tiên, bạn không nên mặc những bộ đồ quá nhỏ, ít nhất cũng phải che cơ thể khéo léo. Thứ nữa, màu nude có nhiều sắc độ khác nhau, thay vì mặc bộ đồ bơi trùng màu với da bạn nên chọn lệch tông để tránh việc nhìn như không mặc gì.

Phái đẹp Hàn Quốc "chết mê chết mệt" kiểu bikini hộp diêm may bằng vải "tàng hình" - 8

Không nên chọn những bộ đồ bơi màu nude có sắc độ tiệp với màu da.

Top 3 mốt ”tưởng hay hóa dở” trên phố: Áo quần mỏng dính như bay phản cảm số 1

Những kiểu diện trang phục này được lòng phái đẹp vì tôn dáng nhưng mà lại nếu mặc không khéo sẽ trở thành “thảm họa”.

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart