Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Phan Kim Liên” trước khi theo chồng bán mì từng là nụ hồng có ti đẹp trứ danh

Thứ Năm, ngày 24/06/2021 00:29 AM (GMT+7)

Dương Tư Mẫn là nữ diễn viên được đánh giá cao về tài năng đặc biệt là sắc đẹp với vai diễn Phan Kim Liên được biết đến nhiều.

"Phan Kim Liên" trước khi theo chồng bán mì từng là mỹ nhân có vòng 1 đẹp trứ danh - 1

Dương Tư Mẫn là nụ hồng từng gây gây ấn tượng với vai diễn Phan Kim Liên.

Dương Tư Mẫn sinh ngày 16/4/1976 tại Chiba, Nhật Bản. Sau đó cô phát triển sự nghiệp ở Đài Loan, Trung Quốc. Đến năm 2004, Dương Tư Mẫn rời khỏi làng giải trí.

Hiện tại, nụ hồng cùng chồng mở một cửa hàng ramen ở Quảng Đông, Trung Quốc. Mặc dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng mà lại tên tuổi Dương Tư Mẫn đã từng khiến bao người say đắm. Mỗi khi ngắm nhìn những tấm bức hình cũ của cô, công chúng phải tấm tắc “nụ hồng”. 

"Phan Kim Liên" trước khi theo chồng bán mì từng là mỹ nhân có vòng 1 đẹp trứ danh - 3

Hiện tại, Dương Tư Mẫn không còn hoạt động trong giới giải trí.

Năm 1995 Dương Tư Mẫn ghi dấu với vai diễn Phan Kim Liên trong bộ phim truyền hình “Tân Kim Bình Mai”. Mặc dù đã có nhiều diễn viên đảm nhận vai “chị dâu Võ Tòng” nhưng mà lại Phan Kim Liên của Dương Tư Mẫn vẫn để lại được gây ấn tượng với fan hâm mộ. 

Không không nhiều người gọi cô là “nụ hồng số 1 châu Á” hay “Phan Kim Liên gây sốc nhất”. Bên cạnh tài năng diễn xuất, Dương Tư Mẫn còn được quan tâm nhờ vẻ mặt khả ái, thu hút người nhìn bởi vẻ nhẹ nhàng, giản dị nhưng mà lại vẫn xen cả đôi nét xóc nẩy.

"Phan Kim Liên" trước khi theo chồng bán mì từng là mỹ nhân có vòng 1 đẹp trứ danh - 4

Dương Tư Mẫn được nhiều người biết đến với vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng mà lại đan xen nét xóc nẩy.

Không chỉ có dung mạo gây ấn tượng, cô còn sở hữu đường cong cơ thể chuẩn đẹp đặc biệt là ti đầy đặn. Bởi vậy, công chúng còn gọi cô là “Phan Kim Liên có ti xinh xắn nhất”. Nhưng sau đó, Dương Tư Mẫn phát hiện mình bị ung thư vú nên phải phẫu thuật cắt khối u. Theo thông tin đăng trên Baidu, ti của nữ diễn viên từ 34D (từ 93 đến 95 cm) giảm xuống 32B (từ 84 đến 86 cm).

"Phan Kim Liên" trước khi theo chồng bán mì từng là mỹ nhân có vòng 1 đẹp trứ danh - 5

Dương Tư Mẫn phải phẫu thuật vòng 1 vì căn bệnh ung thư vú.

Sau đó, sự nghiệp của cô chững lại, chủ yếu nhận các vai phụ. Dương Tư Mẫn có lần bộc bạch, nhiều người nói rằng cô may mắn khi có đường cong cơ thể đáng ngưỡng mộ nhưng mà lại sau ca phẫu thuật, mọi thứ chẳng thể trở lại như cũ.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa, Dương Tư Mẫn bỏ bê, không quan tâm đến ngoại hình của mình mà ngược lại càng tỉ mỉ hơn. Cô còn từng xuất bản một cuốn sách về làm đẹp.

"Phan Kim Liên" trước khi theo chồng bán mì từng là mỹ nhân có vòng 1 đẹp trứ danh - 6

Dương Tư Mẫn chú ý đến làm đẹp để coi sóc bản thân một cách toàn diện.

Dương Tư Mẫn là người yêu cái đẹp, vì vậy cô tích cực coi sóc bản thân. Cô khẳng định phải biết chú ý ngay từ những chi tiết nhỏ như bàn chân, bàn tay. Cùng với đó, Dương Tư Mẫn còn rèn luyện thân thể với những bài tập bình dị có thể thực hiện tại nhà. Chỉ cần 15 đến 30 phút, bạn đã có thể duy trì một body mảnh mai. 

"Phan Kim Liên" trước khi theo chồng bán mì từng là mỹ nhân có vòng 1 đẹp trứ danh - 7

Dương Tư Mẫn chú ý coi sóc từ bàn tay, bàn chân để luôn đẹp hoàn hảo.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep-cung-sao/phan-kim-lien-truoc-khi-theo-chong-ban-mi-tung-la-my-nhan-co-vong-1-dep-tru-danh-c550a1264095.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart