Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Quỳnh búp bê” trong phim mặc như đàn ông, giấu vẻ hút ánh nhìn “chết người”

Thứ Năm, ngày 22/07/2021 10:46 AM (GMT+7)

Ngoài đời, Phương Oanh có phong cách quần áo, giày dép hút ánh nhìn khác với những khi hóa thân thành nhân vật.

Ăn vận dìm dáng trong phim

"Quỳnh búp bê" trong phim mặc như đàn ông, giấu vẻ gợi cảm "chết người" - 1

Phương Oanh đảm nhận vai Nam trong bộ phim “Hương vị tình thân”. Người đẹp phải mập ra và thay đổi tạo hình để phù hợp với tính cách nhân vật.

"Quỳnh búp bê" trong phim mặc như đàn ông, giấu vẻ gợi cảm "chết người" - 2

Phương Oanh thường chọn diện những bộ cánh áo giản đơn, kín đáo, dáng rộng, dài kết hợp với quần jean hoặc legging.

Sau thành công của bộ phim “Quỳnh búp bê”, Phương Oanh tiếp tục gây đẹp mắt với mọi người trong nhiều tác phẩm mới. Vừa qua nhất là “Hương vị tình thân” với vai diễn Nam. Phương Oanh không những phải mập ra để hóa thân thành nhân vật mà còn cắt tóc ngắn đặc biệt là ăn vận có phần quê mùa.

"Quỳnh búp bê" trong phim mặc như đàn ông, giấu vẻ gợi cảm "chết người" - 3

Trang phục trình diễn của Nam là những kiểu đồ khá nam tính như áo sơ mi, áo len cổ tròn. Không xuất hiện những kiểu đồ nữ tính như váy, giấu triệt để body.

Điều này hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh xuất thân cũng như tính cách của Nam. Cô thường diện những chiếc áo phông rộng thùng thình hay kiểu “áo đàn ông” – sơ mi kết hợp với sweater hoặc áo len “kín cổng cao tường”. Không xuất hiện những kiểu đồ tôn được sắc đẹp nữ tính.

"Quỳnh búp bê" trong phim mặc như đàn ông, giấu vẻ gợi cảm "chết người" - 5

Những chiếc áo sweater thường xuyên có mặt trong tủ đồ. Cô kết hợp nó với sơ mi bên trong mang đến vẻ ngoài có phần nam tính.

"Quỳnh búp bê" trong phim mặc như đàn ông, giấu vẻ gợi cảm "chết người" - 6

Không xuất hiện những bộ trang phục tôn dáng, Nam của Phương Oanh không cầu kỳ trong vấn đề trang phục. Mặc dù có phần quê mùa dù vậy phù hợp để khắc họa nhân vật.

Ngoài đời khéo diện hút ánh nhìn

"Quỳnh búp bê" trong phim mặc như đàn ông, giấu vẻ gợi cảm "chết người" - 7

Phương Oanh vốn nổi bật với phong cách hút ánh nhìn. Không phải ai cũng có thể theo đuổi hình bức hình này. Chẳng những cần đòi hỏi ngoại hình mà còn phải sẵn sàng đối diện với ý kiến trái chiều.

"Quỳnh búp bê" trong phim mặc như đàn ông, giấu vẻ gợi cảm "chết người" - 8

Phương Oanh biết cách chọn cho mình những bộ trang phục tôn được sắc đẹp đường cong cơ thể. Ở đây, nụ hồng chọn mặc áo sơ mi dáng dài theo kiểu không đồ bơi.

Điều này khác hẳn với phong cách quần áo, giày dép đời thường của Phương Oanh. Vốn nổi bật với diện mạo khả ái cùng body chuẩn, cô mặc lại được đẹp bất cứ loại trang phục nào. Nhất là những kiểu đồ tôn đường cong cơ thể, thậm chí thách thức chủ nhân.

"Quỳnh búp bê" trong phim mặc như đàn ông, giấu vẻ gợi cảm "chết người" - 9

Phương Oanh ngoài đời ăn vận khác hẳn trong phim. Chẳng dù vậy khéo mặc hút ánh nhìn mà còn đa dạng hóa hình bức hình của bản thân với nhiều phong cách.

Mặc dù cũng có một số ý kiến trái chiều dù vậy Phương Oanh thẳng thắn phản bác. Cô cũng từng khẳng định: “Phụ nữ hiện đại: Mê người, khỏe mạnh, tự chủ và bản lĩnh”. Ngoài ra, nụ hồng còn thường xuyên thay đổi hình bức hình, không chỉ bó hẹp trong sắc màu duy nhất. 

"Quỳnh búp bê" trong phim mặc như đàn ông, giấu vẻ gợi cảm "chết người" - 10

Để lột tả được sắc đẹp hút ánh nhìn, phái đẹp cũng cần không ngần ngại vào bản thân. Điều này không phải ai cũng có thể làm được.

"Quỳnh búp bê" trong phim mặc như đàn ông, giấu vẻ gợi cảm "chết người" - 11

Trước những ý kiến trái chiều về phong cách quần áo, giày dép, Phương Oanh từng thẳng thắn lên tiếng. Cũng có người khẳng định đây là phong cách cá nhân và phái đẹp có quyền lột tả nét sexy.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/quynh-bup-be-trong-phim-mac-nhu-dan-ong-giau-ve-goi-cam-chet-nguoi-c214a1272845.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart