Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Sau Sĩ Thanh, lại một bạn gái gây bất bình vì diện đầm ăn mặc mát mẻ ở Bưu điện thành phố

Thứ Ba, ngày 08/06/2021 03:29 AM (GMT+7)

Giới trẻ Việt Nam có phong cách “gu” thời trang đường phố ngày một không tưởng.

Sau Sĩ Thanh, lại một cô gái gây bất bình vì diện đầm hở bạo ở Bưu điện thành phố - 1

Phụ nữ Việt Nam khoe body nuột nà với thiết kế váy ôm trước bưu điện thành phố Hồ Chí Minh.

Thời điểm hè về, các bạn gái có xu thế lựa chọn trang phục mát mẻ hơn mỗi lần xuống phố. Không những thế, xu thế chụp hình chia sẻ lên mạng xã hội để tương tác ngày một nhiều, nên những shoot hình khoe “gu” thời trang bắt mắt cũng đa dạng hơn với nhiều lựa chọn phong cách khác nhau.

Một trong những phong cách “gu” thời trang được nhiều người đẹp yêu chuộng là váy áo ngắn khoe mỹ nhân xinh đẹp, eo thon, váy ôm khoe những đường cong cơ thể. 2 năm trở lại đây, những kiểu váy áo cắt xẻ, đan dây hiện diện ngày một nhiều, trở thành xu thế chẳng thể không kể đến. Nhất là những bạn gái có body cân đối, luôn ưu tiên chọn trang phục tôn đường cong cơ thể.

Tuy nhiên, ngoài mang lại sự xóc nẩy cho người mặc thì nhiều lựa chọn trang phục được đánh giá chưa phù hợp. Thiết kế khoe cơ thể người mặc quá nhiều, dẫn tới cái nhìn phản cảm. Nhất là khi các bạn gái hiện diện ở những địa điểm công cộng, trang phục mặc lên người cần được lựa chọn kỹ lưỡng hơn. Nhiều người cho rằng, việc mặc đồ quá ngắn hay kiệm vải cũng là một trong các nguyên nhân dẫn đến nhiều trường hợp quấy rối tình dục nơi công cộng.

Thêm nữa, một hành động mà cộng đồng lên tiếng bất bình cho những bạn gái mặc trang phục quá xóc nẩy không phải gì khác mà là lựa chọn không gian chụp hình không phù hợp. Phụ nữ Việt Nam trong hình bức hình vừa qua chụp tại bưu điện thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi như một điểm thăm quan cho du khách nước ngoài, một hình bức hình mang tính biểu trưng cho thành phố. Khi ấy, bạn gái mặc chiếc váy có phần thiết kế khoe ngực quá nhiều.

Không phủ nhận sự gợi tình của bạn gái trong ảnh với váy ôm, khoe những đường cong cơ thể mịn màng. Tuy nhiên, trang phục được nhận xét chưa lịch sự. 

Không chỉ bạn gái này, ở showbiz từng có người bị cộng đồng mạng lên án chỉ trích vì chụp hình phản cảm ở nhiều địa danh được biết đến nhiều của Sài thành, chính là Sĩ Thanh. Khi đó, cô mặc váy cưới xuyên thấu, tạo nhiều kiểu áo bắt mắt để có ảnh ưng ý. 

Sau Sĩ Thanh, lại một cô gái gây bất bình vì diện đầm hở bạo ở Bưu điện thành phố - 3

Sĩ Thanh từng bị chỉ trích vì chụp hình cưới tại nhiều địa điểm được biết đến nhiều của thành phố.

Sau Sĩ Thanh, lại một cô gái gây bất bình vì diện đầm hở bạo ở Bưu điện thành phố - 4

Cô mặc váy cưới xuyên thấu như bodysuit, chỉ đính kết ở những vị trí quan trọng khiến người nhìn nóng mắt. Sự kiện này nổ ra không ít ý kiến trái chiều nhưng mà lại phần lớn đều cho rằng Sĩ Thanh nợ công chúng một lời xin lỗi.

Sau Sĩ Thanh, lại một cô gái gây bất bình vì diện đầm hở bạo ở Bưu điện thành phố - 5

Thời trang xuống phố mỗi ngày càng không tưởng của nhiều bạn gái Việt. Thậm chí, nhiều nàng tự tin mặc áo vòng ngực xuống phố, pose dáng chụp bức hình để có hình đăng mạng xã hội. Nhiều người tận dụng việc làm này để được biết đến nhiều, nhiều người tận dụng để chụp hình sản phẩm kinh doanh “gu” thời trang… Tuy nhiên, dù mục đích như nào thì hành động này khó lòng chấp nhận được.

Sau Sĩ Thanh, lại một cô gái gây bất bình vì diện đầm hở bạo ở Bưu điện thành phố - 6

Phụ nữ từng mặc áo bra ra sân bay trở thành ảnh có tốc độ lan truyền mạng xã hội mau chóng. Diện đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người nhưng mà lại diện đẹp cần phải đi kèm với nhân tố thanh lịch, đúng chuẩn mực để không biến bản thân trở thành nạn nhân của những hành vi xấu.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/sau-si-thanh-lai-mot-co-gai-gay-bat-binh-vi-dien-dam-ho-bao-o-buu-dien-thanh-pho-c215a1259280.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart