Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Siêu mẫu Minh Triệu chụp concept mặc đồ lót đọc sách trong vườn nhà

Thứ Năm, ngày 12/08/2021 14:43 PM (GMT+7)

Sách là phụ kiện ra mắt trong các shoot hình “gu” thời trang nhưng mà cũng dễ gây ý kiến trái chiều.

Siêu mẫu Minh Triệu chụp concept mặc bikini đọc sách trong vườn nhà - 1

Cách đây ít lâu, model Minh Triệu có upload hình bức hình mặc đồ lót đọc sách.

Siêu mẫu Minh Triệu chụp concept mặc bikini đọc sách trong vườn nhà - 3

Người đẹp diện thiết kế đồ lót họa tiết hoa đọc sách tại ban công trước nhà.

Không khó để bắt gặp những shoot hình “gu” thời trang với phụ kiện là sách. Xu hướng này ra mắt khắp thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài trào lưu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với việc sử dụng sách để chụp bức hình. Không ít nghệ sĩ bị cư dân mạng chỉ trích vì ngồi lên sách, dẫm lên sách, xé sách. Bên cạnh đó còn là những tấm hình nóng bỏng khi nhân vật chính chọn diện những kiểu thời trang gợi cảm khi đọc sách.

Siêu mẫu Minh Triệu chụp concept mặc bikini đọc sách trong vườn nhà - 4

Minh Triệu đọc tiểu thuyết trinh thám “Nếu còn có ngày mai” của Sidney Sheldon.

Siêu mẫu Minh Triệu chụp concept mặc bikini đọc sách trong vườn nhà - 5

Có cư dân mạng bình luận: “Khung cảnh vậy không hợp đọc trinh thám đâu”.

Điều này bị xem là không phù hợp, thậm chí mang điều tiếng “xúc phạm sách”, “xem thường tri thức”. Không phải vô cớ khi công chúng có cái nhìn khắt khe về vấn đề này. Sách là thành quả của tri thức không chỉ mở mang kiến thức mà còn nuôi dưỡng tâm hồn.

Nhiều người khẳng định sách để đọc, không phải nói đến nhân vật phụ mờ nhạt trong khi sự chú ý đổ dồn vào thân hình đẹp của những người đẹp diện đồ gợi cảm.

Người trung lập thì nhận xét, có thể họ chỉ đơn thuần chụp hình, không nên phản ứng quá tiêu cực và nhắc nhở nhẹ nhàng dẫu biết, chụp hình cùng sách là “trending” nhưng mà vẫn nên thận trọng để tránh việc gây tranh cãi.

Siêu mẫu Minh Triệu chụp concept mặc bikini đọc sách trong vườn nhà - 6

Chia sẻ hình bức hình diện đồ lót chụp hình cùng sách, Minh Triệu bị cư dân mạng nhắc ở: “Sách sao Triệu để ở kia? Biết vô tình nhưng mà lần sau để ý hơn”.

Siêu mẫu Minh Triệu chụp concept mặc bikini đọc sách trong vườn nhà - 7

Hải Tú từng gây tranh cãi khi cô sử dụng cuốn sách “Nhà giả kim” để che chắn “vùng nhạy cảm”. Thậm chí, có người còn nhắn tin cho tác giả Paulo Coelho để tố cáo về điều này.

Siêu mẫu Minh Triệu chụp concept mặc bikini đọc sách trong vườn nhà - 8

Thanh Hằng khoe thân hình trong thiết kế đồ bơi, check-in ở hồ bơi khi đọc sách. Người xài mạng xã hội phản ứng gay chất lừ rằng cô đang “xúc phạm đến sách”.

Siêu mẫu Minh Triệu chụp concept mặc bikini đọc sách trong vườn nhà - 9

Shoot hình gợi cảm của Bảo Anh trong bồn tắm, nụ hồng sử dụng sách làm đạo cụ chụp hình. Điều này không chỉ giúp hình bức hình thêm đẹp mắt mà còn che chắn để kín đáo hơn.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/sieu-mau-minh-trieu-chup-concept-mac-bikini-doc-sach-trong-vuon-nha-c214a1278397.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart