Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Siêu phẩm tạp chí đàn ông” từng có vóc dáng chuẩn mực giờ phì nhiêu vẫn hút ánh nhìn

Thứ Ba, ngày 25/05/2021 01:23 AM (GMT+7)

Dù đường cong cơ thể không mảnh mai như thời khắc trước dù vậy Woo Hyeon vẫn được khen ngợi là gợi cảm.

"Siêu phẩm tạp chí đàn ông" từng có body chuẩn mực giờ phì nhiêu vẫn gợi cảm - 1

Dễ dàng nhận thấy, Woo Hyeon có vòng 2 không mấy mảnh mai.

Mặc dù tạp chí phái mạnh Hàn Quốc – Maxim đã chiêu mộ thêm nhiều model mới dù vậy tên tuổi Woo Hyeon (Kim Woo Hyun) vẫn luôn có sức hút. Theo dõi trang cá nhân của kiều nữ, không khó để nhận ra cô đã có sự thay đổi về đường cong cơ thể. Thay vì vòng eo chắc, mảnh mai nổi múi, vòng 2 của Woo Hyeon có phần “phì nhiêu”. Mặc nhưng, kiều nữ vẫn được khen ngợi là hút ánh nhìn. 

"Siêu phẩm tạp chí đàn ông" từng có body chuẩn mực giờ phì nhiêu vẫn gợi cảm - 3

Người đẹp là nàng mẫu đắt giá của tạp chí đàn ông Hàn Quốc – Maxim.

Để mình lên cân không có nghĩa là cô không chú ý đến việc gìn giữ vóc dáng. Woo Hyeon vẫn thường xuyên chia sẻ những hình bức hình lui tới phòng tập gym. Gym được xem là hình thức rèn luyện lý tưởng chẳng những tốt cho thể trạng mà còn mang lại đường cong cơ thể cân đối cho người tập.

Một số động tác được Woo Hyeon luyện tập là squats, leg press và deadlift. Cô đặc biệt chú ý tập toàn thân, đảm bảo mọi vùng cơ đều được rèn luyện. 

"Siêu phẩm tạp chí đàn ông" từng có body chuẩn mực giờ phì nhiêu vẫn gợi cảm - 4

Woo Hyeon vẫn thường xuyên lui tới phòng tập để rèn luyện đường cong cơ thể.

Bên cạnh đó, Woo Hyeon còn thử thách bản thân với boxing, đấu vật. Không nên quan niệm chỉ phái mạnh mới có mặt các hoạt động thể chất mang tính mạnh mẽ này, nữ giới cũng có thể tập luyện miễn là chọn được bài tập phù hợp với bản thân. Hơn nữa, hiện nay các bộ môn đối kháng cũng được xem như một hình thức rèn luyện giúp đốt cháy calo. 

"Siêu phẩm tạp chí đàn ông" từng có body chuẩn mực giờ phì nhiêu vẫn gợi cảm - 5

Bên cạnh gym, Woo Hyeon còn tập thêm những môn đối kháng như boxing, đấu vật.

Woo Hyeon không ngừng trải nghiệm nhiều bộ môn trong đó có cả pilates. Nếu tập gym hay boxing động tác thường mạnh, dễ dàng nhận thấy lực người tập bỏ ra thì pilates nhìn lại khá nhẹ nhàng. Vận động của họ được thực hiện dưới sự hỗ trợ của dụng cụ đặc biệt. Thực chất, pilates đòi hỏi sức mạnh cốt lõi bởi vậy người tập cũng cần bỏ ra nhiều năng lượng. 

"Siêu phẩm tạp chí đàn ông" từng có body chuẩn mực giờ phì nhiêu vẫn gợi cảm - 6

Pilates cũng giúp đốt cháy mỡ thừa đồng thời cải thiện sức mạnh cốt lõi.

Bên cạnh đó, Woo Hyeon còn không giấu mình thường xuyên bơi lội cũng như chơi golf. Hai bộ môn này sẽ đưa con người ra không gian rộng lớn vừa rèn luyện vừa cải thiện tâm trạng thay vì quen với bốn bức tường phòng tập như trước. Tất nhiên, mọi vận động đều có hiệu quả tiêu hao calo. Do đó bạn có thể tập bất cứ thứ gì mình yêu thích. Quan trọng là bạn không để bản thân ngồi yên một chỗ. 

"Siêu phẩm tạp chí đàn ông" từng có body chuẩn mực giờ phì nhiêu vẫn gợi cảm - 7

Woo Hyeon chăm chỉ rèn luyện nhiều môn để giúp bản thân có đường cong cơ thể đẹp khỏe mạnh.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep-cung-sao/sieu-pham-tap-chi-dan-ong-tung-co-body-chuan-muc-gio-phi-nhieu-van-goi-cam-c550a1254123.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart