Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Sự thật những bạn gái trở thành tâm điểm vì mặc xóc nẩy đi tiêm vắc xin Covid-19

Thứ Năm, ngày 10/06/2021 03:58 AM (GMT+7)

Xuất hiện tại nơi tiêm vắc xin, những bạn gái này gây chú ý vì trang phục bị nhận xét là xóc nẩy quá mức.

Sự thật những cô gái trở thành tâm điểm vì mặc gợi cảm đi tiêm vắc xin Covid-19 - 1

Bạn gái Trung Quốc trở thành tâm điểm chú ý vì phong cách “gu” thời trang khi đi tiêm vắc xin.

Vừa qua, qua các tài khoản mạng xã hội Trung Quốc có lan truyền một đoạn video quay cảnh một bạn gái đi tiêm vắc xin Covid-19 trong trang phục tôn vòng ngực. Người này nổi bật hơn so với những bạn gái hiện diện trong khung hình. Trong khi người khác mặc áo phông bình dị, trang phục của cô tôn dáng thấy rõ.

Trước một số ý kiến cho rằng trang phục của chân dài có phần xóc nẩy quá đà, người khác thanh minh, cô có mặc ngoài một chiếc áo sơ mi, khi tiêm mới cởi bỏ nên chẳng thể chỉ nhìn một hình bức hình để đánh giá.

Sự thật những cô gái trở thành tâm điểm vì mặc gợi cảm đi tiêm vắc xin Covid-19 - 3

Cô có khoác ngoài một chiếc áo sơ mi nhưng mà lại vẫn bị nhận xét là xóc nẩy quá mức.

Nhưng số khác vẫn gay chất lừ: “Điều này không tốt, hình bức hình trên chỉ để thu hút sự chú ý, dù không có gì sai nhưng mà lại vì mục đích cá nhân nhiều hơn trong khi các nhân viên y tế đang cố gắng chống dịch mới cần được quan tâm”.

Ngoài bạn gái trên, có không nhỏ chân dài khác cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao vì trang phục khi tới những địa điểm tiêm vắc xin Covid-19. 

Sự thật những cô gái trở thành tâm điểm vì mặc gợi cảm đi tiêm vắc xin Covid-19 - 4

Nhiều bạn gái Trung Quốc trở thành tâm điểm chú ý vì trang phục như thế này.

Thực tế, không phải ai cũng biết nên mặc như thế nào khi đi tiêm. Không chỉ cần thẩm mỹ hay chỉn chu mà trang phục bạn mặc nên bình dị, tự do, tránh những bộ đồ bó sát để giúp bác sĩ dễ thao tác trong thời kỳ khám.

Với vắc xin Covid 19 thường được tiêm ở bắp tay. Do đó, bạn lại được mặc những chiếc áo có ống tay rộng, tự do vén cao. Nếu mặc kiểu đồ cộc tay hay những chiếc áo hai dây bạn nên khoác thêm áo ngoài để tránh hở hang. Dù sao bệnh viên hay cái địa điểm tiêm phòng cũng là nơi đông người lui tới.

Sự thật những cô gái trở thành tâm điểm vì mặc gợi cảm đi tiêm vắc xin Covid-19 - 5

Bạn nên chọn những bộ trang phục tự do, bình dị để việc tiêm dễ dàng hơn.

Có thể thấy “gu” thời trang len lỏi vào mọi ngõ ngách của đời sống vì không phải gì khác mà là thứ gắn liền với con người. Trong bối cảnh dịch Covid-19 “gu” thời trang cũng không hề đứng ngoài với những nỗ lực ủng hộ hay chuyển sang may khẩu trang, cung cấp đồ bảo hộ,…

Covid 19 khiến toàn bộ ngành “gu” thời trang bị gián đoạn tác động đến chuỗi cung – cầu. Tuy nhiên, ngành này đã xuất hiện những thay đổi để tiếp tục phát triển khi thúc đẩy mua sắm online, tạo trải nghiệm cá nhân nhờ các nên tảng trực tuyến,…

Nguôn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/su-that-nhung-co-gai-tro-thanh-tam-diem-vi-mac-goi-cam-di-tiem-vac-xin-covid-19-c215a1259951.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart