Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Tân á hậu Hàn Quốc mặc hanbok hở nửa ti nhưng mà không bị “ném đá”

Chủ Nhật, ngày 10/01/2021 11:32 AM (GMT+7)

Trái ngược với phản ứng tiêu cực khi cách tân hanbok trước đó, trang phục của tân á hậu lại không bị chê bai.

Tân á hậu Hàn Quốc mặc hanbok hở nửa ngực nhưng không bị "ném đá" - 1

Tân á hậu Hàn Quốc Lee Hwa In gây chú ý với ảnh diện hanbok cách tân.

Vừa qua, á hậu Hàn Quốc Lee Hwa In có upload trên trang cá nhân một số video hậu trường trong buổi chụp hình hanbok với tiết lộ: “Vì là năm mới nên mình sẽ đăng bức hình diện hanbok”. Trang phục của mỹ nhân xinh đẹp có thiết kế trễ vai kiểu tay bồng, thân dưới xòe, thiết kế đã được cách tân so với nguyên bản. 

Người đẹp sử dụng thêm phụ kiện trên tóc để giúp tổng thể set đồ trở nên truyền thống hơn. Một số người bình luận dưới bài rằng: “Đẹp quá”, “Đây là hanbok ý à, bạn mặc bộ đồ này rất đẹp”, “Hanbok trông khá đẹp”,…

Mặc dù trang phục của á hậu Hàn Quốc khá hở nhưng mà không gặp ý kiến chê bai.

Lee Hwa In (22 tuổi) là người được trao danh hiệu mỹ nhân xinh đẹp Thiện tương đương với á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2020. Trong đó hoa hậu là mỹ nhân xinh đẹp Chân và á hậu 2 là mỹ nhân xinh đẹp Mỹ. Do tác động của Covid-19 nên đêm chung kết đã diễn ra trong thầm lặng, được ghi hình trước không khán giả và không phát sóng trực tiếp trên đài quốc gia. Phần thi đồ lót hay hanbok cũng bị cắt bỏ.

Tân á hậu Hàn Quốc mặc hanbok hở nửa ngực nhưng không bị "ném đá" - 2

Hoa hậu Hàn Quốc được xếp hạng theo mỹ nhân xinh đẹp Chân – Thiện – Mỹ.

Theo thiết kế hanbok truyền thống, bên cạnh phần váy hay còn gọi là chima, cô gái Hàn Quốc còn mặc thêm lớp áo ngoài gọi là jeogori. Ở đây, trang phục của tân á hậu đã lược bỏ đi phần áo, khoe tối đa vòng một đầy đặn. Mặc nhưng, không có ý kiến nào lên tiếng chê bai trong khi trước đó người ta từng phản ứng vô cùng gay chất lừ với biến tấu hanbok như nội y hay kiểu mặc bỏ quên áo trong các bộ phim cổ trang. 

Tân á hậu Hàn Quốc mặc hanbok hở nửa ngực nhưng không bị "ném đá" - 3

Cư dân mạng Hàn Quốc từng phản ứng gay chất lừ khi các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu mặc trang phục dân tộc hở hang nhìn không khác gì áo tắm hay đồ lót.

Tân á hậu Hàn Quốc mặc hanbok hở nửa ngực nhưng không bị "ném đá" - 4

Những thiết kế cúp ti, xuyên thấu này bị xem là “làm ô uế quốc phục”. Mặc dù ý tưởng của bộ sưu tập này là giao thoa Đông – Tây nhưng mà sự cách tân vượt quá giới hạn.

Tân á hậu Hàn Quốc mặc hanbok hở nửa ngực nhưng không bị "ném đá" - 6

Kiểu hanbok hở nửa ti còn hiện diện nhiều trong các bộ phim cổ trang Hàn Quốc và bị chê trách là lạm dụng trang phục hở với ý định tạo nhân tố “câu khách”.

Tân á hậu Hàn Quốc mặc hanbok hở nửa ngực nhưng không bị "ném đá" - 7

Trang phục truyền thống vốn là phạm trù mang tính văn hóa, việc gắn nó với sự mê người hóa bị xem là cấm kị do đó mới gây nên nhiều tranh cãi.

Tân á hậu Hàn Quốc mặc hanbok hở nửa ngực nhưng không bị "ném đá" - 8

Choo Ja Hyun từng bị tẩy chay vì mặc hanbok hở hang, cô giải ưa chuộng những tấm hình này mang tính nghệ thuật nhưng mà càng bị chỉ trích nhiều hơn.

Tân á hậu Hàn Quốc mặc hanbok hở nửa ngực nhưng không bị "ném đá" - 9

Xu hướng mặc hanbok quên áo cũng khá trình diễn trong lớp trẻ, ít nhiều bạn gái Hàn Quốc thực hiện những bộ bức hình mặc trang phục truyền thống như thế này.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/tan-a-hau-han-quoc-mac-hanbok-ho-nua-nguc-nhung-khong-bi-nem-da-c214a1215786.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart